web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงไม่มีสะดุด FULLHD ติดตามหนังใหม่ก่อนใคร สมัครฟรีไม่มีค่าบริการ

เรื่องย่อ Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก

ภาพยนตร์จากประเทศ เม็กซิโก แนวสยองขวัญ / เหนือธรรมชาติ เรื่อง Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก กำกับการแสดงโดย มิเซลล์ การ์ซา เซร์เบรา แสดงนำโดย นาตาเลีย โซเลน, อัลฟอนโซ่ โดซาล, และ เมย์รา บาตัลลา เรื่องราวของ วาเลเรีย หญิงสาวที่กำลังจะเป็นแม่คนครั้งแรก แต่เธอกลับถูกสาปโดยอะไรบางอย่าง ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเธอและลูกไปตลอดกาล

เริ่มเรื่อง ณ ประเทศเม็กซิโก หญิงสาวคนหนึ่งและครอบครัวที่ขึ้นมาขอพรกับพระเยซู โดยเธอมีชื่อว่า วาเลเรีย เธออาศัยอยู่กับสามีชื่อว่า ราอู ชีวิตคู่ของเธอดูจะมีความสุขดี ทั้งเรื่องความสัมพันธ์และฐานะทางบ้าน วันหนึ่งวาเลเรียมาที่โรงพยาบาลเพื่อรับผลตรวจที่ยืนยันผลการตั้งครรภ์ เมื่อราอูกลับมาทั้งสองจึงตัดสินใจเปิดผลพร้อมกัน ทำให้รู้ว่าทั้งคู่กำลังจะมีลูก ราอูนและวาเลเรียดีใจกันมาก ๆ ภาพตัดไปที่วันถัดไป วาเลเรียกกำลังนอนเพื่อรอรับการตรวจจากหมอ ซึ่งมีราอูนั่งให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ พ่อได้แจ้งว่างานที่เธอทำอยู่เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้หยุดพักไปก่อน เนื่องจากมันมีสารเคมีที่อาจส่งผลกระทบต่อลูกในท้องได้ เวลาต่อมาวาเลเรียได้เดินทางมาเยี่ยมแม่ของเธอ เนื่องจากวันนี้เป็นวันแม่ของประเทศเม็กซิโกนั้นเอง หล่อนดีใจอย่างมากที่วาเลเรียมีลูก ทั้งสองอยู่พูดคุยกับที่บ้านสักพัก ก่อนที่จะเดินทางกลับ แต่ในระหว่างทางวาเลเรียได้เหลือบมองไปยังดาดฟ้าของบ้านหลังหนึ่งที่ปรากฏร่างของผู้หญิงไร้ใบหน้ายืนอยู่บนนั้น สักพักก็มีผู้หญิงคนนึงวิ่งเข้ามาทักทายซึ่งหล่อนคือ เพื่อนสมัยเด็กของวาเลเรีย ตกกลางคืนของคืนนั้นเอง วาเลเรียนอนไม่หลับ อาจด้วยเหตุการณ์ที่เธอได้เจอมา ทำให้ตัวของเธอรู้สึกไม่สบายใจเท่าไร วาเลเรียจึงตัดสินใจออกมายืนรับลมด้านนอก ขณะนั้นเองเธอมองไปยังบ้านฝั่งตรงกันข้ามที่มีร่างคน ๆ นึง ปรากฎอยู่ แต่วาเลเรียมองไม่เห็นใบหน้า ทำให้เธอตัดสินใจโบกมือทักทาย แต่เหมือนกับว่าร่างนั้นได้เริ่มทำท่าทีแปลก ๆ หมุนคอพร้อมกับบิดกระดูก ก่อนจะตกลงมาพื้นด้านล่าง วาเลเรียมองไปยังร่างนั้นที่กำลังดิ้นอยู่ มันได้เงยหน้ามองเธอพร้อมกับโชว์หน้าที่ไร้ใบหน้า วาเลเรียตกใจอย่างมากจนทำให้เธอต้องเรียกราอูออกมาดู แต่เขากลับไม่พบอะไรเลย และนั้นกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนชีวิตของวาเลเรียและลูกไปตลอดกาล เรื่องราวความสยองต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามกันต่อได้ในหนังเต็มได้เลย

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวอีกเรื่องก็ว่าได้ อารมณ์คล้าย ๆ กับลองของจากประเทศไทยนั้นเอง เพราะหนังจะสร้างความน่ากลัวโดยการใส่ฉากความสยองของผีที่ไม่เพียงแค่สร้างความหลอนเท่านั้น แต่มันสร้างความเจ็บปวดให้ตัวละครได้ด้วย แถมยังเล่นกับความเชื่อของประเทศเม็กซิโก บวกกับฝีมือการแสดงของนักแสดงที่เล่นออกมาได้ดีมาก ๆ จึงเป็นหนังที่ลุ้นตลอดเวลา แถมยังเอาใจช่วยด้วยว่าจริง ๆ แล้ว สาเหตุของเหตุการณ์ที่ตัวเอกเจอคืออะไร ภาพรวมเราจึงให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก


Video Sources 273 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 5,531 votes

หนังแนะนำ

The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Mira (2022)
The Pope’s Exorcist (2023) โป๊ปปราบผี
Madres (2021) สามานย์
100 Feet (2008) 100 ฟุต เขตผีกระชากวิญญาณ
Nowhere (2023)
The Watchers (2024) เดอะวอทเชอร์ส
Talk to Me (2023) จับ มือ ผี
Scream 1996 หวีดสุดขีด
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
The Wild (2023)
In Good Hands 2 (2024) ฝากรักไว้ให้ดูแล 2