web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน หนังใหม่ดูฟรีทุกเรื่อง ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ดูฟรี ภาพเสียงคมชัด พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน

How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน เขียนและกำกับภาพยตร์โดย มอลลี แมนนิง วอล์กเกอร์ เรื่องนี้เป็นผลงานแรกของเธอ โดยจะเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นสาวชาวอังกฤษ 3 คน กับการออกไปท่องเที่ยวตามค่านิยมของผู้ใหญ่ และการออกไปเที่ยวในครั้งนี้ทำให้พวกเธอต้องไปพัวพันกับการเที่ยวกลางคืน รวมถึงเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อย นำแสดงโดย มีอา แม็คเคนา-บรูซ รับบท ทารา, ชอว์น ธอมัส รับบท แบดเจอร์, ลารา พีค รับบท สกาย,
เอ็นวา เลวิส รับบท เอ็ม, ซามูแอล บ็อตทอมเลย์ รับบท แพดดี้, ลอรา แอมเบลอร์ รับบท เพจ, เอลิดห์ โลน รับบท ไฟ, และเดซีย์ เจลเลย์ รับบท เก็มมา

เปิดเรื่องมาที่ ทารา, เอ็ม, และสกาย เด็กสาววัย 16 ปี ทั้งสามคนเป็นเพื่อนสนิทกัน ในช่วงฤดูร้อนพวกเธอได้เดินทางไปยังปารตี้ที่เกาะครีตของกรีก เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสนุกทั้งกิน เที่ยว ดื่ม และสังสรรค์โดยไม่ได้สนใจว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไป สำหรับทารา เธอเป็นเด็กสาวเพียงคนเดียวที่ยังบริสุทธิ์ เธอจึงรู้สึกกดดันเป็นอย่างมากเมื่อต้องอยู่กับเพื่อนที่มีประสบการณ์ทางเพศมาก่อน ตัดภาพมาที่ห้องพักของพวกเธอ ขณะที่พวกเธอนั่งคุยกันอยู่หน้าระเบียง จากนั้นแบดเจอร์เพื่อนข้างห้องก็ได้ชักชวนพวกเธอมาปาร์ตี้กันที่ห้อง ระหว่างปาร์ตี้อยู่นั้นสกายที่เธอแอบชอบแบดเจอร์อยู่นั้นก็ได้แซวทาราเรื่องเพศขึ้นมา รวมถึงยุให้ทารานั้นเสียความบริสุทธิ์ให้กับแพดดี้ ต่อมาแพดดี้พาเธอไปที่ชายหาดและก็มีเซ็กส์กับทารา โดยที่เธอไม่ค่อยเต็มใจซักเท่าไหร่ เช้าวันรุ่งขึ้นทาราหายตัวไป ต่อมาเธอได้กลับมาและเล่าว่า หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแพดดี้เธอก็ดื่มจนเมามาย และเรื่องราวของสามสาวจะเป็นอย่างไรต่อ ไปติดตามรับชมภาพยนตร์เต็มเรื่องได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราว ความรู้สึกของเด็กหนุ่ม-สาววัยรุ่นที่มีความอ่อนไหว และมีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน ซึ่งมีเรื่องวัฒนธรรมเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง เนื้อเรื่องจะค่อย ๆ เล่าเรื่องราวของกลุ่มวับรุ่นที่ได้ปาร์ตี้ทั่ว ๆ ไป ไม่มีอะไรซับซ้อนมากมาย ตัวนักแสดงก็เล่นได้สมบทบทที่ได้รับเป็นอย่างดี ด้านงานโปรดักชั่นทั้งฉาก แสง สี เสียง รวมถึงมุมกล้องก็ทำออกมาไม่ได้แย่ แต่ถ้าใครที่ค่อนข้างหัวโบราณก็คงไม่ถูกใจกับหนังเรื่องนี้เท่าไร ดังภาพยนตร์เรื่องนี้จัดอยู่ใน 18+ ดังนั้นผู้ใหญ่ควรชี้แนะ และทางเราให้คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 5 คะแนนเต็ม 10

How To Have Sex (2023) ซิงนั้นสำคัญไฉน


Video Sources 475 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 9,956 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
Goyo (2024) โกโย่
Happiness for Beginners (2023) ความสุขสำหรับมือใหม่
Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
Landscape with Invisible Hand (2023)
Lady Chatterley’s Lover (2022) ชู้รักเลดี้แชตเตอร์เลย์
The Notebook (2004) รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก
Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
Novoland (2024) คดีประหลาดแห่งจิ่วโจว
Blue Giant (2023) เป่าฝันให้เต็มฟ้า
IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ