web analytics

What's happening?


How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก

How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก หนังตลก, ครอบครัว, แฟนตาซี สัญชาติเยอรมัน ฝีมือการกำกับของ Marco Petry เป็นเรื่องราวของลูกซานตานที่มาฝึกงานในโลกมนุษย์ โดยมีเป้าหมายเปลี่ยนคนดีให้เป็นคนเลว นำแสดงโดย Emma Bading, Janina FautzLudwig Simon
ลิลิธ ลูกสาวซาตานมีหน้าที่คอยกลั่นแกล้ง และรังแกคนบนโลกออนไลน์ วันหนึ่งเธอรู้สึกเบื่อหน่ายอยากไปใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์ จึงทำข้อตกลงกับพ่อว่าภายใน 1 สัปดาห์ถ้าเธอสามารถเปลี่ยนคนดีให้เป็นคนเลวได้ เธอจะได้อยู่โลกมนุษย์ตามต้องการ แต่ถ้าทำไม่สำเร็จจะต้องถูกขังในอยู่ในนรกตลอดไป แล้วข้อตกลงก็เริ่มขึ้น โดยพ่อซาตานเลือกครอบครัวที่เป็นคนดีมาก ๆ สร้างสถานการณ์จำแลงไปฝากไว้เหมือนญาติพี่น้อง มี เกรตา ลูกสาวของบ้านหลังนี้เป็นเพื่อน เกรตาเป็นสาวเฉิ่ม ไม่สู้คน เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ คิดบวก ไม่เคยคิดร้ายกับใครราวกับแม่พระ ลิลิธลูกสาวซาตานเลยพยายามหาทางให้เธอทำเลวเสียบ้าง และวางแผนให้คนที่เกรตา แอบรักมาจีบแล้วให้เขาบอกเลิกในวันที่สาม รวมทั้งทำเรื่องเลว ๆ วุ่น ๆ ในโรงเรียน แต่ไป ๆ มา ๆ ตัวเองดันไปตกหลุมรักมนุษย์เข้าให้ เอาละสิที่นี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเราต้องมาลุ้นกัน
ตัวหนังมีพล็อตเรื่องที่เป็นการเดิมพันของพ่อกับลูก ที่คนดูสามารถเดาเหตุการณ์ตอนจบได้ เลยทำให้ไม่ค่อยดึงดูดให้ชวนติดตามแบบเกาะติด การดำเนินเรื่องทำออกมาได้ดี ไม่ยืดเยื้อเกินไป คนดูสามารถเข้าใจเรื่องราวได้ง่าย ในเรื่องมีจุดขายที่ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย มีความน่ารักและเป็นธรรมชาติของตัวละครหลัก แต่อาจไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับทุกคน งานภาพทำออกมาเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าโดดเด่นนัก ด้วยเพราะเนื้อเรื่องที่เป็นแนวใส ๆ ซึ่งเราพอสรุปได้รวม ๆ ว่าหนังทำออกมาได้ดีในระดับหนึ่ง เหมาะกับคนที่ชอบหนังแนวใส ๆ แฟนตาซี ดูเพลิน ๆ ผ่อนคลายความเครียด สำหรับเรื่องนี้เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 5.0 / 10

How to Be Really Bad (2018) ภารกิจแสบแบบฉบับนรก


Video Sources 109 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 1,477 votes

Director

Marco Petry
Director

Cast

Janina Fautz isGreta Birnstein
Greta Birnstein
Samuel Finzi isTeufel / Vater
Teufel / Vater
Oliver Korittke isGabriel Birnstein
Gabriel Birnstein
Alwara Höfels isSibylle Birnstein
Sibylle Birnstein

หนังแนะนำ

Under the Boardwalk (2023)
Clerks III (2022) เซอร์ แสบ ป่วน 3
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Strange Tales of a Lonely Studio (2024) เรื่องเล่าลึกลับเหลียวไจ
Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์
Mafia Mamma (2023)
Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์วูเมน 1984
Dangerous Boys (2014) วัยเป้ง นักเลงขาสั้น
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
Mad Heidi (2022)
Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก