web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 ดูหนังซับไทย รับชมฟรีบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4

หนังเรื่อง Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4 เป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชันแนวผจญภัย ตลก ครอบครัว สยองขวัญ อำนวยการสร้างโดย เซลีนา โกเมซ, เกนนาดี บอริโซวิช “เก็นน์ดี” ทาร์ทาโคฟสกี, และ มิเชลล์ เมอร์ด็อคซา เขียนบทโดย เกนนาดี บอริโซวิช “เก็นน์ดี” ทาร์ทาโคฟสกี, เอมอส เวอร์นอน, และ นันซิโอ แรนดาซโซ กำกับการแสดงโดย เจนนิเฟอร์ คลัสกา และ เดเร็ค ไดร์มอนด์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ไบรอัน ฮัลล์ พากย์เสียงเป็น แดรกคูลา (พ่อตาร่างปีศาจ), เดวิด แอนดรูว์ “แอนดี” แซมเบิร์ก พากย์เสียงเป็น โจนาธาน โลฟแรน (ลูกเขยร่างมนุษย์), เซลีนา โกเมซ พากย์เสียงเป็น มาวิส, สตีเฟน วินเซนต์ บูเซมี พากย์เสียงเป็น เวย์น, คีแกน ไมเคิล คีย์ พากย์เสียงเป็น เมอร์เรย์, เดวิด เวย์น สเปด พากย์เสียงเป็น กริฟฟิน, มอลลี่ แชนนอน พากย์เสียงเป็น แวนด้า, แจ็กกี้ แซนด์เลอร์ พากยฺเสียงเป็น มาร์ธา, เควิน เจมส์ พากย์เสียงเป็น แฟรงเกนสไตน์, และ แอชเชอร์ บลิงก์ออฟ พากย์เสียงเป็น เดนนิส

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมทรานซิลเวเนีย ซึ่งจัดงานเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 118 ปีให้กับลูกสาวของตนเองที่มีชื่อว่า มาวิส และในขณะที่ทุกคนในงานกำลังมีความสุขกันอยู่นั้นกลับมีมนุษย์ (โจนาธาน โลฟแรน) เดินเข้ามาบอกรักลูกสาวของตนจนงานวันเกิดต้องพังลง โดยครั้งนี้ แดรกคูลา โกรธและไม่ยอมรับในตัวลูกเขยคนนี้ เพราะว่าเขานั้นอยู่ในร่างมนุษย์ไม่ใช่ร่างปีศาจเหมือนคนในครอบครัวจึงทำให้ โจนาธาน ต้องทำทุกหนทางเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้พ่อตาเห็นว่าเขาสามารถเปลี่ยนแปลงร่างกายของตนเองให้กลายเป็นปีศาจได้ อยู่มาวันหนึ่งเขาก็พบของวิเศษซึ่งมีคุณสมบัติตามที่เขาต้องการคือ เมื่อสัมผัสจะทำให้สลับร่างมนุษย์เป็นร่างปีศาจได้ หรือหากสัมผัสบนตัวปีศาจก็จะทำให้ร่างนั้นกลายเป็นมนุษย์ทันที และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยองขวัญที่ โจนาธาน โลฟแรน กับเหล่าปีศาจในโรงแรมแห่งนี้จะต้องพบเจอ แต่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างหลังจากนี้ เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้เป็นหนังผจญภัย ตลก ครอบครัว สยองขวัญ โดยเนื้อหาภายในหนังถ่ายทอดเรื่องราวของพ่อตาที่อยู่ในร่างปีศาจกับลูกเขยที่อยู่ในร่างมนุษย์ ทั้งสองต่างอยู่คนละร่างกันจึงทำให้พ่อตาไม่ยอมรับลูกเขยคนนี้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน เขาเลยพยายามพิสูจน์ตัวเองทุกหนทางเพื่อให้พ่อตายอมรับตัวตนของเขาให้ได้แม้จะต้องสลับร่างเป็นปีศาจก็ตาม สำหรับพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้พอใช้ นอกจากนี้ก็หนังยังมีจุดเด่นเหมือนกันคือเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย เด็กก็ดูได้ แถมยังมีการเลือกใช้โทนสีได้เหมาะสมทำให้เข้ากับบรรยากาศภายในเรื่องชวนให้ดูสยองจริง ๆ ส่วนจุดด้อยของหนังมีหลายจุดคือการดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความน่าเบื่อ แถมดูไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร และมีการสอดแทรกมุกตลกภายในเรื่องนี้ด้วยซึ่งจากที่ดูมามันไม่ได้ตลกอย่างที่คิดไว้ สุดท้ายคือตัวละครในเรื่องแสดงไม่ค่อยสมบทบาทเท่าที่ควร ส่วนการใช้เทคนิคแสง สีมีความสวยงาม และองค์ประกอบอื่นโดยรวมของหนังพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Hotel Transylvania 4 (2022) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 4


Video Sources 5699 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 36,766 votes

Director

Derek Drymon
Director

Cast

Brian Hull isDracula (voice)
Dracula (voice)
Selena Gomez isMavis Dracula (voice)
Mavis Dracula (voice)
Andy Samberg isJohnny Loughran (voice)
Johnny Loughran (voice)
Kathryn Hahn isEricka Van Helsing (voice)
Ericka Van Helsing (voice)
Jim Gaffigan isVan Helsing (voice)
Van Helsing (voice)
Steve Buscemi isWayne (voice)
Wayne (voice)
Molly Shannon isWanda (voice)
Wanda (voice)
David Spade isGriffin (voice)
Griffin (voice)
Keegan-Michael Key isMurray (voice)
Murray (voice)
Fran Drescher isEunice (voice)
Eunice (voice)

หนังแนะนำ

Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง
Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2
Haunted Universities 2nd Semester (2022) เทอมสอง สยองขวัญ
Genie (2023)
THE SPONGEBOB MOVIE SPONGE ON THE RUN | NETFLIX (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
Renfield (2023) เรนฟิลด์
Bear Man (2023)
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Men In Black (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล
Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม