web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hotel Transylvania (2012) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน ดูหนังฟรี ซับไทย เต็มเรื่อง รับชมได้บนมือถือ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด

เรื่องย่อ Hotel Transylvania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน (2012)

หนังเรื่อง Hotel Transylvania (2012) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน เป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชันแนวผจญภัย ตลก ครอบครัว อำนวยการสร้างโดย มิเชลล์ เมอร์ด็อคซา เขียนบทโดย ปีเตอร์ เบย์นแฮม และ โรเบิร์ต สไมเกิล ตัดต่อภาพโดย แคทเธอรีน อลิซ แอปเปิลเกต กำกับการแสดงโดย เกนนาดี บอริโซวิช “เก็นน์ดี” ทาร์ทาโคฟสกี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ อดัม ริชาร์ด แซนด์เลอร์ พากย์เสียงเป็น เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา (พ่อ มาวิส แดรกคูลา), เดวิด แอนดรูว์ “แอนดี” แซมเบิร์ก พากย์เสียงเป็น โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน (หลงรัก มาวิส แดรกคูลา), เซลีนา โกเมซ พากย์เสียงเป็น มาวิส แดรกคูลา, เควิน จอร์จ นิปฟิงก์ พากย์เสียงเป็น แฟรงค์เกนสไตน์ (เพื่อน เคานต์ “แดรก”แดรกคูลา), แฟรนซีน จอย เดรสเชอร์ พากย์เสียงเป็น ยูนีซ (ภรรยา แฟรงค์เกนสไตน์), เดวิด เวย์น สเปด พากย์เสียงเป็น กริฟฟิน, โทมัส เดอคาร์โล แคลลาเวย์-เบอร์ตัน พากย์เสียงเป็น เมอร์เรย์, และ แจ็กกี้ แซนด์เลอร์ พากย์เสียงเป็น มาร์ธา (ภรรยา เคานต์ “แดรก”แดรกคูลา)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1895 ภรรยาของ เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา ถูกมนุษย์สังหารจนตาย จึงทำให้เขาแค้นเป็นอย่างมากเลยทำการสร้างโรงแรมแห่งหนึ่งในทรานซิลเวเนียขึ้นมาเพราะต้องการให้มอนสเตอร์เข้ามาพักผ่อนอย่างสบายใจ นอกจากนั้นเขายังคอยดูแลลูกสาวของเขาที่มีชื่อว่า มาวิส แดรกคูลา ไปในเวลาเดียวกันด้วย และต่อมาในปี 2012 เป็นวันเกิดของลูกสาวเขาซึ่งมีอายุครบ 118 ปีพอดี เธอบอกกับเขาว่าอยากไปเที่ยวยังโลกมนุษย์ เขาเลยตอบตกลงให้เธอไป และเขาก็วางแผนด้วยการให้พนักงานของโรงแรมเขาซึ่งก็คือซอมบี้แปลงร่างเป็นมนุษย์มาเฝ้าที่ประตูที่เชื่อมระหว่างโลกปีศาจกับโลกมนุษย์ แต่ก่อนกลับซอมบี้ตัวนี้ได้ลาก โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน กลับมายังโรงแรมด้วย และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในโรงแรมของเขา สำหรับใครที่อยากรู้ว่า เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา จะจัดการปัญหานี้ได้อย่างไร และในโรงแรมของเขาจะเกิดอะไรขึ้นอีกไหม เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้เป็นหนังผจญภัย ตลก ครอบครัว ซึ่งเนื้อหาภายในหนังเกี่ยวกับการสลับร่างปีศาจเป็นมนุษย์ของเหล่ามอนสเตอร์ในโรงแรมทรานซิลเวเนีย และถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ มาวิส แดรกคูลา กับ โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน ด้วย นอกจากนี้หนังการ์ตูนเรื่องนี้ยังมีความน่าสนใจ เพราะเล่าถึงการผจญภัยอย่างสนุกและทำให้ได้ข้อคิดหลายอย่าง เช่น การให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกสาวตนเองแม้จะไม่เห็นด้วยก็ตาม ด้วยความรักลูกมากพ่อจึงทำทุกอย่างที่ลูกต้องการ ใครที่ไม่ดูถือว่าพลาดมาก สำหรับพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี สำหรับในส่วนจุดเด่นของหนังก็มีเหมือนกันคือด้านการพากย์เสียงทำออกมาได้ดี แถมตัวละครในเรื่องยังถูกออกแบบมาให้มีความน่ารักในแบบฉบับของตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้โทนสีในเรื่องก็สวยมาก ดูแล้วสบายตา และผสมผสานกับบรรยากาศภายในหนังได้ลงตัว ทุกอย่างเลยดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ส่วนจุดด้อยของหนังคือเมื่อดูจบแล้วไม่ค่อยตลกเท่าไรแต่ก็ถือว่าถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีมาก สุดท้ายเรื่องเทคนิคของแสง สีมีความสวยงาม และองค์ประกอบอื่นโดยรวมของหนังพอใช้ได้ สุดท้ายคะแนนภาพรวมของหนังเราให้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Hotel Transylvania โรงแรมผี หนีไปพักร้อน (2012)


Video Sources 277 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 273,344 votes

Director

Cast

Adam Sandler isCount Dracula (voice)
Count Dracula (voice)
Andy Samberg isJonathan Loughran (voice)
Jonathan Loughran (voice)
Selena Gomez isMavis Dracula (voice)
Mavis Dracula (voice)
Kevin James isFrankenstein (voice)
Frankenstein (voice)
Fran Drescher isEunice (voice)
Eunice (voice)
Steve Buscemi isWayne (voice)
Wayne (voice)
Molly Shannon isWanda (voice)
Wanda (voice)
David Spade isGriffin (voice)
Griffin (voice)
Cee Lo Green isMurray the Mummy (voice)
Murray the Mummy (voice)
Jon Lovitz isQuasimodo Wilson (voice)
Quasimodo Wilson (voice)

หนังแนะนำ

Daddy You Daughter Me (2017) สลับร่างอลเวง
Wonka (2023) วองก้า
Taxi 2 (2000) แท็กซี่ขับระเบิด 2
E-SAN Indy (2014) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้
Doraemon Nobita’s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ
JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Men in Black 3 (2012) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3
Cruella (2021) ครูเอลล่า
Role Play (2023) โรลเพลย์ สวมรอยมารัก
Baki Hanma VS Kengan Ashura (2024) ฮันมะ บากิปะทะกำปั้นอสูร โทคิตะ
Poo-Baow-Tai-Ban 3 (2018) ผู้บ่าวไทบ้าน 3 หมาน แอนด์ เดอะ คำผาน