web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 ดูหนังซับไทย HD รับชมฟรีบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Hotel Transylvania 2 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 2 (2015)

หนังเรื่อง Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2 เป็นหนังการ์ตูนแอนิเมชันแนวผจญภัย ตลก ครอบครัว อำนวยการสร้างโดย มิเชลล์ เมอร์ด็อคซา เขียนบทโดย อดัม ริชาร์ด แซนด์เลอร์ และ โรเบิร์ต สไมเกิล ตัดต่อภาพโดย แคทเธอรีน อลิซ แอปเปิลเกต กำกับการแสดงโดย เกนนาดี บอริโซวิช “เก็นน์ดี” ทาร์ทาโคฟสกี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ อดัม ริชาร์ด แซนด์เลอร์ พากย์เสียงเป็น เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา (พ่อตา โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน), เดวิด แอนดรูว์ “แอนดี” แซมเบิร์ก พากย์เสียงเป็น โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน (สามี มาวิส แดรกคูลา), เซลีนา โกเมซ พากย์เสียงเป็น มาวิส แดรกคูลา (ภรรยา โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน), เควิน จอร์จ นิปฟิงก์ พากย์เสียงเป็น แฟรงค์เกนสไตน์ (เพื่อน เคานต์ “แดรก”แดรกคูลา), และ แอชเชอร์ บลิงก์ออฟ พากย์เสียงเป็น เดนนิส (ลูกชาย โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน และ มาวิส แดรกคูลา)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่ โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน และ มาวิส แดรกคูลา แต่งงานกันได้ครบ 1 ปี โดยเขาได้รับการอนุญาตจาก เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา แล้ว จนปัจจุบัน มาวิส แดรกคูลา ลูกสาวของเขาได้ให้กำเนิดลูกชายตัวน้อยซึ่งเป็นหลานของเขามีชื่อว่า เดนนิส และอีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันเกิดของหลายชายเขาแล้ว แต่ฟันของเด็กน้อยยังไม่งอกขึ้นมาเลย เขาในฐานะที่เป็นปู่จึงมีความกังวลใจเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้ทำให้ มาวิส แดรกคูลา ตัดสินใจย้ายลูกชายไปยังบ้านเกิดของ โจนาธาน “จอห์น” โลฟแรน คือ เมืองซานตาครูซ ประเทศแคลิฟอร์เนีย เพื่อให้ลูกชายเธอมีชีวิตที่ปกติเหมือนมนุษย์ทั่วไปนั่นเอง ต่อมาเมื่อปู่ของหลานรู้เข้าเลยโกรธลูกสาวตนเองเป็นอย่างมากจึงยื่นข้อเสนอให้พ่อกับแม่ของหลานชายตัวเองพา เดนนิส ไปเยี่ยมทวดโดยสั่งว่าห้ามย้ายไปอยู่ที่นั่น และต้องให้เขาเป็นพี่เลี้ยงเด็กเอง ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ คุณปู่ เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา จะเลี้ยงหลานครึ่งปีศาจกับมนุษย์ด้วยวิธีไหน และ เดนนิส จะมีพัฒนาการทางด้านร่างกายเป็นอย่างไร เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามกันต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังการ์ตูนเรื่องนี้เป็นหนังผจญภัย ตลก ครอบครัว ซึ่งเนื้อหาภายในหนังเรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวของปู่ร่างปีศาจ และหลานชายตัวน้อยที่มีร่างเป็นปีศาจผสมกับร่างมนุษย์อยู่ในคน ๆ เดียวกัน ทำให้มีพัฒนาการช้า ปู่เลยต้องหาวิธีเลี้ยงหลานคนนี้ เพราะต้องการปลุกสัญชาตญาณปีศาจให้แสดงออกมาผ่านทางร่างกาย และจิตใจ ส่วนพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี นอกจากนี้ในส่วนจุดเด่นของหนังมีดังนี้ คือเมื่อเพื่อนของ เคานต์ “แดรก” แดรกคูลา ปรากฏตัวมาเล่นกับหลานชายจะเรียกเสียงหัวเราะให้กับคนดูได้ แถมยังได้เห็นความสัมพันธ์ของพ่อ (เคานต์ “แดรก”แดรกคูลา) ที่มีต่อลูกสาว (มาวิส แดรกคูลา) ไม่เปลี่ยนแปลง ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานไปแล้ว แต่พ่อก็ยังเป็นห่วงลูกสาวเสมอ ถัดมาคือสีภาพในฉากทั้งเรื่องสวยมาก ยอมรับเลยว่าทำออกมาได้ดีจริง ๆ และตัวละครหลักก็โดดเด่นเสมอ นอกจากนี้ด้านการแสดงทุกคนแสดงได้สมบทบาทดี แต่จุดด้อยของหนังก็มีเช่นกันคือการดำเนินเรื่องไม่สนุก แถมยังหักมุมจบไปแบบดื้อ ๆ โดยที่คนดูดูยังไม่รู้เรื่องเลยด้วยซ้ำ ต่อมาเป็นด้านมุกตลกที่ชอบยิงมุกผิดจังหวะอยู่บ่อย ๆ ตลกฝืด ซึ่งจุดที่ผิดพลาดนี้ส่งผลทำให้ลดความน่าตื่นเต้นของหนังลงไปเยอะเลย และยังทำให้คนดูผิดหวังเพราะตั้งใจดูตั้งแต่ต้นเรื่อง แต่ก็เหมือนไม่คุ้มค่าต่อการนั่งดู ส่วนในเรื่องของเทคนิคทางด้านแสง สีสวยมาก และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าดีปานกลาง ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเรื่องนี้เราให้ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Hotel Transylvania 2 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 2 (2015)


Video Sources 3405 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 138,375 votes

Director

Cast

Adam Sandler isDracula (voice)
Dracula (voice)
Andy Samberg isJohnny Loughran (voice)
Johnny Loughran (voice)
Selena Gomez isMavis Dracula (voice)
Mavis Dracula (voice)
Kevin James isFrankenstein (voice)
Frankenstein (voice)
Steve Buscemi isWayne (voice)
Wayne (voice)
David Spade isGriffin (voice)
Griffin (voice)
Keegan-Michael Key isMurray (voice)
Murray (voice)
Asher Blinkoff isDennis (voice)
Dennis (voice)
Fran Drescher isEunice (voice)
Eunice (voice)
Molly Shannon isWanda (voice)
Wanda (voice)

หนังแนะนำ

The Slumber Party (2023)
The Garfield Movie (2024) เดอะ การ์ฟิลด์ มูฟวี่
Clifford the Big Red Dog (2021) คลิฟฟอร์ด หมายักษ์สีแดง
Macross Delta Passionate Walkure (2018)
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part One (2023)
Ma, I Love You (2023) รักแม่นะ
Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs จอมโจรคิด
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
THE SPONGEBOB MOVIE SPONGE ON THE RUN | NETFLIX (2020) สพันจ์บ็อบ ผจญภัยช่วยเพื่อนแท้
Frozen Disney’s โฟรเซ่น-ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ