web analytics

What's happening?


Hostel (2006) นรกรอชำแหละ ดูหนังออนไลน์ใหม่ล่าสุด คม ชัด แบบไม่สะดุด รองรับผ่านระบบมือถือ ios และ แอนดรอยด์ ระดับ 4K ไม่ต้องเสียสมัครสมาชิก

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hostel (2006) นรกรอชำแหละ

ภาพยนตร์สยองขวัญ / ระทึกขวัญ เรื่อง Hostel (2006) นรกรอชำแหละ กำกับการแสดงโดย Eli Roth นักแสดงนำ Jay Hernandez, Derek Richardson, และ Eythor Gudjonsson เมื่อกลุ่มนักท่องเที่ยวตัดสินใจออกเดินทางเพื่อมาพักผ่อน ขณะนั้นทั้งสามได้รับการแนะนำให้เข้าพักที่โรงแรมหนึ่ง โดยที่นี่มักจะมีสาว ๆ เข้ามาพักอยู่ตลอด เมื่อทั้งสามได้ยินเช่นนั้นพวกเขาเลยตัดสินใจที่จะเดินทางไปพักผ่อนโรงแรมแห่งนี้โดยไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังจะได้พบกับเรื่องราวสุดสยองแบบที่คาดไม่ถึง
เรื่องราวเริ่มต้นที่เพื่อนรัก 3 คน ประกอบไปด้วย จอร์จ, แฮกตั้น, และ ออลี่ย์ ขณะที่พวกเขากำลังปาร์ตี้และออกล่าผู้หญิงก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสามถูกการ์ดไล่ออกจากร้าน แถมตอนนี้พวกเขาก็ไม่สามารถที่จะเข้าโรงแรมได้เนื่องจากเข้าสู่ช่วงเวลาเคอร์ฟิวแล้วนั่นเอง พวกเขาเลยตัดสินใจที่จะมาพักที่บ้านของเพื่อนอีกคน ในขณะนั้นเองเพื่อนของเขาได้แนะนำให้ทั้งสามลองเปลี่ยนสถานที่ไปพักผ่อนยังโรงแรมแถว ๆ ชานเมือง โดยที่นี่มักจะมีสาว ๆ รวมถึงสิ่งผิดกฎหมายอยู่ โดยทุก ๆ คน สามารถที่จะทำอะไรก็ได้แบบอิสระ เมื่อเห็นแบบนั้นทั้งสามจึงตกลงที่จะเดินทางไปพักผ่อนยังโรงแรมที่เพื่อนพวกเขาได้แนะนำในวันพรุ่งนี้ เมื่อพวกเขามาถึงยังโรงแรมที่บอก ทั้งสามดูจะตื่นเต้นเป็นอย่างมากเมื่อได้เห็นเหล่าสาว ๆ ที่กำลังจ้องมองพร้อมส่งยิ้มมาให้พวกเขา ทั้งสามได้เริ่มทำความรู้สึกกับสาว ๆ ที่พักโรงแรมเดียวกันจนกระทั่งช่วงเย็นหลังจากที่ออกไปปาร์ตี้ด้วยกันอย่างสนุกสนาน กลุ่มสาว ๆ ทั้ง 6 เริ่มจับคู่พร้อมกับนัวเนียกันแบบไม่เกรงใจ คู่ของออลี่ย์ก็เลือกที่จะพากันไปอีกห้องหนึ่ง ในเช้าวันต่อมาจอร์จและแฮกตั้นรีบลงมาสอบถามกับเจ้าหน้าที่เพราะตอนนี้ออลี่ย์ได้หายตัวไปอย่างปริศนา เจ้าหน้าที่ได้แจ้งว่าเขาได้เช็กเอาต์ออกไปตั้งแต่ช่วงเช้า ทางด้านของเพื่อนทั้งสองดูจะสงสัยอย่างมากแถมพวกเขาทั้งสองได้รู้อีกว่าหญิงสาวที่อยู่กับออลี่ย์เมื่อคืนหล่อนเองก็หายตัวไปเหมือนกัน จอร์จและแฮกตั้นจึงตัดสินใจที่จะตามหาเพื่อนสนิทของตัวเองในเมืองแห่งนี้โดยไม่รู้เลยว่าเขาทั้งสองกำลังจะได้พบกับความสยองบางอย่างที่จะทำให้ทั้งคู่ลืมไม่ลง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
Hostel (2006) นรกรอชำแหละ เรียกว่าเป็นหนังที่โหดและสยองเอามากๆ เลย ตัวหนังค่อนข้างที่มีฉากน่ากลัวโดยจะเผยเรื่องราวของการซื้อขายมนุษย์ให้กับพวกโรคจิต เราจะได้เห็นฉากการทรมานที่สะใจ หากใครที่ชอบหนังสยองขวัญบอกเลยว่าต้องรักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยภาพรวมส่วนตัวคิดว่าหนังอาจน่ากลัวแบบติดเรท แถมยังเหมือนจริงแบบสุด ๆ เราจะขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 8/10

Hostel (2006) นรกรอชำแหละ


Video Sources 64 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 191,208 votes

หนังแนะนำ

Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2
The Turning (2020) ขวัญหาย
The Devil’s Deception (2022)
Waktu Maghrib (2023)
The Exorcist Believer (2023) หมอผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้ศรัทธา
Art Of The Devil 2 (2005) ลองของ
Insidious Chapter 3 (2015) วิญญาณตามติด 3
The Human Centipede 2 (2011) มนุษย์ตะขาบ ภาค 2
The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2
I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Shake Rattle & Roll Extreme (2023) เขย่าขวัญ ปั่นประสาท
The Final Conflict (1981) อาถรรพ์หมายเลข 6 ภาค 3