web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด ดูหนังเกาหลี หนังพากย์ไทย / ซับไทย คมชัดระดับ 4K รองรับผ่านระบบมือถือ ผ่าน IOS และ แอนดรอยด์

เรื่องย่อ Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด

ภาพยนตร์โรแมนติก / คอเมดี้ เรื่อง Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด กำกับการแสดงโดย อีฮัน นำแสดงโดย ยูแฮจิน, คิมฮีซน, ชาอินพโย, และจินซนกยู จะเป็นอย่างไรเมื่อ นักวิจัยอาหารในบริษัทขนมแห่งหนึ่งมีความสามารถพิเศษในการรับรู้รสชาติ แต่เขากลับไม่มีความรู้สึกใด ๆ ในชีวิตเลย ทำให้เขาจมอยู่กับการวิจัยและพัฒนาขนมใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบกับ อิลยอง หญิงสาวที่ทำงานในคอลเซ็นเตอร์บริษัทเงินกู้ การพบกันนี้ทำให้หัวใจของเขาเต้นรัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เรื่องราวเริ่มต้นที่ จีโฮ ชายผู้ทำหน้าที่เป็นนักวิจัยขนมของบริษัทแห่งหนึ่ง เวลาส่วนใหญ่เขามักจะหมกมุ่นอยู่กับการคิดค้นสูตรขนมใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จนเขาได้รับตำแหน่งพนักงานดีเด่นของบริษัท ส่วนใหญ่เขาจะใช้เวลาและทำกิจกรรมในแต่ละวันแบบเดิม ๆ ไม่เปลี่ยนแปลง ในขณะเดียวกันจีโฮที่กำลังได้รับหน้าที่ให้ความรู้ออกอากาศทางทีวี เขาได้ถูกเปลี่ยนบทพูด ซึ่งบทนั้นกลับทำให้ภาพลักษณ์ของบริษัทขนมที่เขาทำงานอยู่ต้องเสียหายไปด้วย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เหล่าคณะประชุมของบริษัทเกิดความไม่พึงพอใจอย่างมาก ถึงขาที่ว่าทุกคนพยายามพูดคุยถึงเรื่องที่จะบีบบังคับให้เขาลาออกจากงานไป แต่มันกลับยากมาก ๆ เพราะจีโฮดูจะไม่มีสังคมใด ๆ จึงไม่มีเหตุผลที่บับจีโฮให้ออกจากงานได้ ภาพตัดมาที่ อิลยอง หญิงสาวที่กำลังนั่งขอร้องกับเจ้าหนีให้ผ่อนผันหนี้สิ้นของเธอ เนื่องจากตัวของเธอไม่สามารถหาเงินมาชำระหนี้ได้ตามเวลา เพราะไม่มีงานทำนั้นเอง แต่แล้ว อิลยองก็ได้เหลือบมองไปเห็นป้ายประกาศเชิญชวนทำงานของบริษัทสินเชื่อ เธอจึงตัดสินใจสมัครงานเพื่อหางานเงินมาใช้หนี้นั้นเอง ชีวิตและเส้นทางของจีโฮและอิลยอง ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเปรียบเสมือนคู่ขนานเลยก็ว่าได้ แต่แล้วโชคชะตาก็ดันทำให้ทั้งสองต้องได้มาพบกัน จีโฮที่ไม่เคยรู้สึกยินดียินร้ายใด ๆ มาก่อน แต่ครั้งนี้หัวใจของเขากลับเต้นรัวเมื่ออยู่ต่อหน้าอิลยอง เรื่องราวความวุ่นวายและความโรแมนติกครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ร่วมกันติดตามกันได้ในหนังเต็มกันได้เลย

ความรู้สึกหลังจากดูจบ เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีกลิ่นอายความเป็นรอมคอมของยุคก่อน ๆ เลยก็ว่าได้ ให้ความรู้สึกเหมือนเรานั่งดูหนังเรื่อง My Sassy Girl บทหนังค่อนข้างให้เราเห็นด้านน่ารักของตัวละครหลัก ถึงแม้ว่าพระนางจะอายุเข้าเลขสี่ไปแล้ว แต่หนังก็สร้างให้เราได้ฟินจิกหมอนได้เหมือนกัน แต่จุดอ่อนของหนังเรื่องนี้ อาจเป็นบางมุกที่คนไทยอาจยังไม่เข้าใจมากเท่าไร ทำให้บางครั้งอาจดูฝืด ๆ ไปบ้าง แต่ภาพรวมก็ถือว่าดีเลยทีเดียว ทางด้านของนักแสดงก็เล่นได้สมบทบาทและน่ารักมาก ๆ ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ครบทุกรสชาติเลยจริง ๆ โดยรวมแล้วเราจะขอให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Honey Sweet (2023) รักโคตรจี๊ดของนายโคตรจืด


Video Sources 82 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 179 votes

Director

Lee Han
Director

Cast

Yoo Hai-jin isCha Chi-ho
Cha Chi-ho
Kim Hee-seon isLee Il-young
Lee Il-young
Cha In-pyo isCha Seok-ho
Cha Seok-ho
Jin Sun-kyu isByung-hoon
Byung-hoon
Han Seon-hwa isEun-sook
Eun-sook
Yoon Byung-hee isPark Seung-joon
Park Seung-joon
Kim Seo-hyeon isChief Police
Chief Police

หนังแนะนำ

Men of Plastic (2022) อัพกูจอง หลอกมาอัพ จัดมาลวง
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง
Ma, I Love You (2023) รักแม่นะ
Switch (2023)
The Machine (2023)
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Barbie (2023) บาร์บี้
The Bad Guys (2022) เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี
Almost Love (2022) กว่าจะรัก
Vacation Friends (2021)