web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก ดูหนังพากย์ไทย HD รับชมฟรีบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก

หนังเรื่อง Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ลึกลับ ดราม่า อำนวยการสร้างโดย เควิน สก็อตต์ เฟรกส์, ลาร์ส นัดเซน และ บัดดี แพทริค กำกับภาพโดย พาเวล โพกอร์เซลสกี ตัดต่อภาพโดย เจนนิเฟอร์ ลาเม เขียนบทและกำกับการแสดงโดย อารี แอสเตอร์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ โทนี คอลเล็ตต์ รับบทเป็น แอนนี เกรแฮม (ภรรยา สตีฟ เกรแฮม), อเล็กซ์ วูลฟ์ รับบทเป็น ปีเตอร์ เกรแฮม (ลูกชาย แอนนี กับ สตีฟ เกรแฮม), มิลลี ชาพิโร รับบทเป็น ชาร์ลี เกรแฮม (ลูกสาว แอนนี กับ สตีฟ เกรแฮม), แอนน์ ดาวด์ รับบทเป็น โจแอน (สมาชิกลุ่มบำบัดจิต), และ เกเบรียล เจมส์ เบิร์น รับบทเป็น สตีฟ เกรแฮม (สามี แอนนี เกรแฮม)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วย แอนนี เกรแฮม, สตีฟ เกรแฮม, ชาร์ลี เกรแฮม, และ ปีเตอร์ เกรแฮม โดยครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากจนคนอื่นอิจฉา แต่อยู่มาวันหนึ่งคุณยายของ แอนนี เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันจึงทำให้สมาชิกในบ้านเกิดความโศกเศร้าเป็นอย่างมาก และหลังจากเสร็จจากงานศพก็ได้เกิดเหตุการณ์แปลก ๆ กับครอบครัวนี้อย่างต่อเนื่องคือ ปีเตอร์ ได้พา ชาร์ลี ออกไปข้างนอกด้วยกันเพื่อไปงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง จากนั้นลูกสาวของเขาก็กินเค้กที่มีส่วนผสมของถั่วโดยที่เธอไม่รู้ตัว จนทำให้เธอมีอาการแพ้อย่างรุนแรง จนในที่สุดเธอก็ช็อก ปีเตอร์ จึงขับรถพาเธอไปโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด แต่พอขับรถไปได้เพียงครึ่งทาง เขาก็เจอซากศพของกวางนอนตายบนถนน เขาเลยหักพวงมาลัยหลบ แต่ปรากฏว่าลูกสาวของเขาถูกเสาไฟฟ้าโทรศัพท์หล่นทับ และตัดหัวเธอจนตายคาที่ เขาเลยหาทางกลับบ้านเอง และเช้าวันต่อมา ทุกคนเลยจัดงานศพให้เธอ และตั้งแต่วันที่ลูกสาวของเขาเสียชีวิต ครอบครัวนี้ทะเลาะกันบ่อยมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แอนนี กับ สตีฟ เกรแฮม จะกลับมาคืนดีกันไหม และครอบครัวนี้จะพบกับเหตุการณ์สยองขวัญอะไรอีกบ้าง เชิญมาลุ้นติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ ลึกลับ ดราม่า ซึ่งหนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับเด็ก เพราะเนื้อหาภายในหนังถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่เจอแต่เหตุการณ์สุดสยองชวนขนลุกอยู่ตลอดเวลาแถมยังมีปัญหาครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ส่วนพล็อตเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาพอใช้ได้ สำหรับจุดเด่นของหนังคือ การจัดมุมฉากทำออกมาได้ดีพอมควร ถัดมาโทนสีของฉากภายในหนังเลือกได้เหมาะสม ดูมีความลึกลับ น่าค้นหาจึงทำให้คนดูดูแล้วรู้สึกลุ้นระทึกไปกับตัวละครด้วย และสุดท้ายคือตัวละครที่ชื่อว่า โทนี คอลเล็ตต์ แสดงได้ดีที่สุดในบรรดาตัวละครหลักทั้งหมด ส่วนจุดด้อยของหนังมีเพียงเล็กน้อยคือการดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความสงสัย ดูแล้วไม่เข้าใจตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง แถมแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในหนังก็ไม่มีความเชื่อมโยงกันเลย และตัวละครหลักบางคนแสดงไม่สมบทบาทเท่าไร นอกจากนี้เทคนิคทางด้านของแสง สีสวยงาม บรรยากาศ และองค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดี ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก


Video Sources 544 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 359,742 votes

Director

Ari Aster
Director

Cast

Toni Collette isAnnie Graham
Annie Graham
Alex Wolff isPeter Graham
Peter Graham
Milly Shapiro isCharlie Graham
Charlie Graham
Gabriel Byrne isSteve Graham
Steve Graham
Ann Dowd isJoan (Joanie)
Joan (Joanie)
Pat Barnett Carr isEllen Taper Leigh
Ellen Taper Leigh
Jake Brown isBrendan
Brendan
Morgan Lund isMr. Davis
Mr. Davis

หนังแนะนำ

A Frozen Flower (2008) อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้
Next Exit (2022)
Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน
House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย
Hellbender (2021) บ้านฝ่านรก
Thongsuk 13 (2013) ทองสุก 13
Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ
Step Up Revolution (2012) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
The Bridge Curse (2020) คำสาปสะพานเฮี้ยน
The Hurt Locker (2008) หน่วยระห่ำปลดล็อคระเบิดโลก
Humane (2024)