web analytics

What's happening?


Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก หนังสนุก ดูเพลิน ชัดฟรีไม่มีกระตุก ภาพเสียงคมชัดระดับ HD ต่อเนื่อง ให้คุณเต็มอิ่มต่อเนื่อง 24ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก

Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก ภาพยนตร์ผจญภัย / ตลก / ครอบครัว ขะเล่าเรื่องราวของเฮอร์บี้ รถเต่าสภาพย่ำแย่ในโรงเก็บซากรถ ซึ่งได้พบกับเจ้านายคนใหม่ที่ช่วยคืนชีพรถเก่าให้กับมาเป็นที่มีชีวิตอีกครั้ง และเข้าร่วมการสู่การแข่งขันรถแข่งระดับโลก! นำแสดงโดย แมตต์ ดิลลอน, ลินด์เซย์ โลฮาน, จัสติน ลอง, เบรคกิน เมเยอร์, และ ไมเคิล คีตัน กำกับการแสดง แองเจล่า โรบินสัน
หนังเริ่มต้นที่ แม็กกี้ เพย์ตัน สาวน้อยตระกูลนักแข่งนาสการ์ ซึ่งเธอก็มีความฝันที่จะเป็นนักแข่งเหมือนกับพ่อ แต่ความฝันก็ต้องหยุดลงเพราะเรย์พ่อของแม็กกี้ได้ห้ามไว้ เวลาผ่านไปเมื่อแม็กกี้เรียนจบและกำลังจะเริ่มต้นงานใหม่ที่ช่องอีเอสพีเอ็น เรย์เสนอตัวว่าจะซื้อรถให้แม็กกี้เพื่อเป็นรางวัลในการเรียนจบวิทยาลัย โดยรถที่จะพาไปซื้อนั้นเป็นรถเก่าที่จอดอยู่ในสุสานขยะ ด้วยโชคชะตาได้นำพาให้เธอได้มาพบกับเฮอร์บี รถเต่าหมายเลข 35 ผู้มีชีวิตจิตใจและมีความคิดเป็นของตัวเอง รถที่มีจิตวิญญาณในตำนาน รถเต่าสีขาวยุค 60s ที่มีสภาพที่เก่าคร่ำครึ แต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของแม็กกี้ นี่คือการพบกันครั้งแรกของคู่หูทั้งสอง เมื่อแม๊กกี้ได้เฮอบี้มาก็ได้แต่งองค์ทรงเครื่องแปลงโฉมเฮอบี้ใหม่หมด และนี่คือจุดเริ่มต้นที่แม็กกี้กลับมามีความคิดที่จะทำฝันให้เป็นจริงในการเป็นนักแข่ง NASCAR อีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างต่อไปจากนี้ แม็กกี้จะสามารถทำฝันที่ตั้งไว้ได้สำเร็จได้หรือไม่คุณต้องติดตาม
หนังแฟรนไชส์แนวคอมิดี้ที่ได้หยิบยกเรื่องราวของการตามความฝัน ของหญิงสาวคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยอุปสรรคมาเป็นเค้าโครงเรื่อง ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ถึงแม้ว่าคนดูหลาย ๆ คนอาจคาดเดาได้ถึงฉากสุดท้ายได้ แต่ก็ยังเลือกที่จะดูจนจบเรื่อง ด้วยวิธีการเล่าเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ ลื่นไหลได้ดี ซึ่งทีมงานได้ร่วมกันวางแผนทุกขั้นตอนออกมาดีมาก งานภาพ มุมกล้อง แสง สี เสียง การตัดต่อ รวมถึง CG ก็ทำได้ดูเป็นธรรมชาติ เรื่องนี้นับว่าเป็นหนังที่เนื้อหาดี ดูสนุก และยังให้ข้อคิดดี ๆ อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสาวกหนังแนวนี้ก็สามารถติดตามชมได้ สำหรับภาพรวมอยู่ 10 / 10

Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก


Video Sources 189 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 50,187 votes

Director

Cast

Lindsay Lohan isMaggie Peyton
Maggie Peyton
Michael Keaton isRay Peyton Sr.
Ray Peyton Sr.
Matt Dillon isTrip Murphy
Trip Murphy
Breckin Meyer isRay Peyton Jr.
Ray Peyton Jr.
Thomas Lennon isLarry Murphy
Larry Murphy
Jill Ritchie isCharisma
Charisma

หนังแนะนำ

Villain and Widow (2010)
My Sexdoll (2020) พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก
Please Don’t Destroy The Treasure of Foggy Mountain (2023)
Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
The Wedding Veil Legacy (2022)
Come Back Home (2022)
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
The Naughty Nine (2023)
Zack Snyder’s Justice League (2021)
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
PreCure All Stars F (2023) มหัศจรรย์สาวน้อย พริตตี้เคียว ออลสตาร์ เอฟ