web analytics

What's happening?


Hellraiser (2022) บิดเปิดผี ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ดูหนัง ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด คม ชัด ลื่นไหล Full HD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hellraiser (2022) บิดเปิดผี

Hellraiser (2022) บิดเปิดผี เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติปี 2022 กำกับโดย David Bruckner พร้อมบทภาพยนตร์โดย Ben Collins และ Luke Piotrowski จากเรื่องราวบนหน้าจอที่พวกเขาเขียนร่วมกับ David S. นักแสดงนำ Odessa A’zion รับบท Riley McKendry , Jamie Clayton รับบท Pinhead , Adam Faison รับบท Matt McKendry , Drew Starkey รับบท Trevor , Brandon Flynn รับบท Colin

ณ เมืองเบลเกต ประเทศเซอร์เบียร์ ผู้หญิงคนหนึ่งมีชื่อว่า เซลีน่า ได้เดินทางมาเพื่อมารับกล่องปริศนากับชายปริศนาที่จะเอาของบางอย่างมาขายให้เธอแบบลับ ๆ โดยได้รับคำสั่งของเจ้านายอีกที เพื่อให้มารับสิ่งของสิ่งนี้ เมื่อเธอได้กล่องปริศนาแล้ว เธอก็ได้รีบกลับไปที่คฤหาสน์สุดหรู เศรษฐีเจ้าของคฤหาสน์ชื่อ ว๊อยซ์ ได้สั่งการให้เซลีน่าไปจ้างหนุ่มคนหนึ่ง เพื่อเข้ามาร่วมงานปาร์ตี้ ให้เขาเข้าไปเจอว๊อยซ์ในห้องส่วนตัวแบบ 2 ต่อ 2 ชายหนุ่มคนนั้นได้เข้าไปตามที่ถูกจ้าง โดยไม่รู้ว่าตัวเองจะต้องเจอกับอะไร ชายหนุ่มคนนั้นเพียงแต่สงสัย เพราะง่ายที่เขารับมานั้นมีเพียงแค่การแกะปริศนาจากกล่อง ก่อนจะได้พบกับกล่องปริศนาหน้าตาประหลาดนั้นวางอยู่ ว๊อยซได้โผล่เข้ามาพร้อมบอกกับเด็กหนุ่มคนนั้นว่า ไม่ต้องกลัวให้หยิบดูได้เลย อธิบายว่ากล่องนี้มันเป็นกล่องปริศนาที่หายไปนานมากแล้ว กล่องนี้มันถูกเกือบเปิดออกได้แบบสมบูรณ์ ว๊อยซ์เลยบอกให้ชายหนุ่มลองเล่นปริศนาเปิดกล่องนี้ดู ชายหนุ่มค่อย ๆ แก้ปริศนานี้ต่อไป จนเขาทำสำเร็จคิดว่าตัวเองจะได้รับรางวัลแน่ ๆ แต่ทันใดนั้น กล่องปริศนาที่ถูกไขขึ้น ก็มีมีดแหลม ๆ ขึ้นมาเสียบมือของชายหนุ่ม เขาตกใจมากก่อนเตรียมจะวิ่งหนี เพราะคิดว่าว๊อยซ์เป็นพวกโรคจิต แต่ว๊อยซ์ก็ได้ปิดประตูขังชายหนุ่มเอาไว้ เลือดในมือของชายหนุ่มก็ไหลไม่หยุด ทันใดนั้นเองมีเสียงระฆังดังขึ้น ประตูมิตินรกเปิดออกพร้อม มีโซ่ออกมาจากประตูเกี่ยวชายหนุ่มดึงขึ้นเพดาน ก่อนจะฉีกร่างของชายหนุ่มออกเป็นชิ้น ๆ ชายหนุ่มกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสยองที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร กล่องปริศนานี้คืออะไรกันแน่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

เรื่องราวของความสยองขวัญต้องยกให้หนังเรื่องนี้ รวมไปถึงการทำตัวละครที่เป็นเทพนรก หรือตัวละครที่เป็นผีต่าง ๆ ออกมาได้น่ากลัว สยดสยองมาก มีร้องอี๋กันแน่นอน ใครชอบหนังแนวนี้ รับรองว่าได้ดูไป ปิดตาไป แต่การดำเนินเรื่องยังไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากนัก ฉากสยองอาจจะไม่เยอะมากเท่าที่หวัง หนังเพียงแค่ต้องการให้ดูความน่ากลัวของผีที่สร้างขึ้นมา โดยรวมสนุก แต่ยังไม่ที่สุด คะแนนโดยรวม 6/10

Hellraiser (2022) บิดเปิดผี


Video Sources 230 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 46,338 votes

Director

Cast

Odessa A'zion isRiley McKendry
Riley McKendry
Jamie Clayton isThe Priest
The Priest
Brandon Flynn isMatt McKendry
Matt McKendry
Goran Visnjic isRoland Voight
Roland Voight
Jason Liles isThe Chatterer
The Chatterer

หนังแนะนำ

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Gray Matter (2023) เกรย์แมตเตอร์
Orphan First Kill (2022) ออร์แฟน เด็กนรก 2
Out of Darkness (2024)
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
Broken Army X (2023) คดีเอเลี่ยนมฤตยู
Appendage (2023)
The Tutor (2023)
Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ
Run Rabbit Run (2023)
Mirrors 2 (2010) มันอยู่ในกระจก 2 สะท้อนผีดุ
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3