web analytics

What's happening?


Hello Yasothorn 3 (2013) แหยม ยโสธร 3 ดูหนังใหม่ชนโรง หนักพากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ ติดตามหนังออนไลน์ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง พากย์ไทย ซับไทย 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hello Yasothorn 3 (2013) แหยม ยโสธร 3

ภาพยนตร์ไทยแนวตลก / คอเมดี้ เรื่อง Hello Yasothorn 3 (2013) แหยม ยโสธร 3 กำกับการแสดงโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ปี 2013 นักแสดงนำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, แวววาว วงษ์คำเหลา,อนุวัฒน์ ทาระพันธุ์, เพทาย วงษ์คำเหลา, กฤตฤทธิ์ บุตรพรม, อิงฟ้า เกตุคำ, รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น, จิตรลดาพร กันหาวรรค, และเฉิน เชิญยิ้ม เรื่องราวสุดอลวลกลับมาอีกครั้ง เมื่อลูกชายของ แหยม ได้กลับมาบ้านเกิดของตัวเอง แต่การกลับมาเยี่ยมบ้านช่วงปิดเทอมในครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับหญิงสาวแปลกหน้าบนรถ ซึ่งนั้นทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น แต่เหมือนว่าความรักครั้งนี้กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะทั้ง 2 ครอบครัวดูจะเกลียดขี้หน้ากันแบบสุด ๆ

ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัด ยโสธร กำนันแหยมและเจ้ย ทั้งสองยังคงมีความรักและอยู่ร่วมกันมาจนถึงปัจจุบัน แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานหลายปีก็ตาม โดยแต่ลูก ๆ ของทั้งคู่แต่ละคน ก็ได้ออกไปใช้ชีวิตของตัวเองกันหมดแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่ลูกชายคนเล็กอย่าง คำผาน ที่ยังคงต้องดิ้นรนเพื่อให้ตัวเองจบชั้นมัธยมปลายไปให้ได้ ซึ่งคำผานเองก็คงยังมีความหวัง แม้ว่าเขาจะซ้ำชั้นมาถึง 3 ปีซ้อนแล้วก็ตาม ซึ่งนี้เองก็เป็นปัญหาที่ทำให้พ่อและแม่อดเป็นห่วงเขาไม่ได้ ภาพตัดไปที่ คฆาเทพ หนึ่งในลูกชายของแหยม ที่ตอนนี้เขากำลังใกล้ที่จะเรียนจบมหาวิทยาลัยด้านกฎหมาย โดยเขานั่งรถกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว โดยในระหว่างทางทำให้ตัวของเขาได้พบกับ รำพัน หญิงสาวที่เดินทางกลับมาด้วยกันโดยบังเอิญ ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันแทบทันทีที่เจอหน้า เมื่อคฆาเทพถึงบ้านเขายังคงเฝ้าฝันถึงรำพันอยู่ทุก ๆ วัน จนกระทั่งเขาได้รู้ว่ารำพันเป็นลูกสาวของ กำนันปอย อดีตเพื่อนรักเพื่อนแค้นของพ่อตนเอง เนื่องจากกำนันปอยเคยแย่งคุณนายรำพึงซึ่งเป็นแฟนเก่าของแหยมไป สถานการณ์ยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อคำผานตกหลุมรักรำเพย ลูกสาวอีกคนของกำนันปอยที่เป็นดาวโรงเรียนและเป็นที่นิยมอย่างมาก เรื่องราววุ่นวายครั้งนี้จะจบลงอย่างไร สุดท้ายแล้วทั้ง 2 คู่จะสมหวังในความรักหรือไม่ ร่วมกันติดตามและเอาใจช่วยกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

เป็นหนังไทยที่สร้างออกมาถึง 3 ภาค เรียกว่าได้เป็นเครื่องหมายการันตีได้เลยว่าตัวหนังน่าจะโดนใจคนไทยอย่างแน่นอน โดยเรื่องนี้จะค่อนข้างเน้นไปเรื่องของอุปสรรคด้านความรักที่บรรดาลูก ๆ ต้องช่วยกันฝ่าฟันไปให้ได้ ตัวหนังถือว่าเล่าออกมาได้ไม่แย่ การตบมุขก็ถือว่ายังรักษามาตรฐานเดิมของหนังตลกไว้ได้ดีเลยทีเดียว ทีมนักแสดงก็แสดงได้อย่างเข้ากันมาก ๆ โดยภาพรวมแล้วหนังเรื่องนี้เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10 ถือว่าบทยังสร้างความสนุกและยังคงเส้นเรื่องหลักไว้ได้ดีอยู่

Hello Yasothorn 3 (2013) แหยม ยโสธร 3


Video Sources 48 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 60 votes

หนังแนะนำ

Bad Hair Day (2015)
Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023)
Central Intelligence (2016) คู่สืบ คู่แสบ
Hatchet (2006)
Lift (2024) ปล้นเหนือเมฆ
Johnny English (2003) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก
Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย
Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Lisa Frankenstein (2024) ลิซ่า แฟรงเกนสไตน์
Oh My Ghost 2 (2009) หอแต๋วแตก 2 แหกกระเจิง
Sayew (2003) สยิว
OMG Oh My Girl รักจังวะ ผิดจังหวะ