web analytics

What's happening?


Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร ติดตามหนังใหม่ชนโรงฟรี รองรับผ่านระบบมือถือ คอมพิวเตอร์ เต็มเรื่องไม่จำกัด คม ชัด แบบไม่มีสะดุด 24 ชั่วโมง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร

ภาพยนตร์ไทยแนวคอเมดี้ / ตลก เรื่อง Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร กำกับการแสดงโดย ม.จ. ไอรยา ท่าพระเสนต์ นักแสดงนำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, ดาวิกา โฮร์เน่, สันติสุข พรหมศิริ เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 กันยายน ปี 2005 กับเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกระหว่าง ทองและสร้อย สองคู่รักที่กำลังเริ่มต้นตีบกันใหม่ ๆ เรียกว่าหวานชื่นกันทุกพื้นที่ แต่ในขณะเดียวกัน ความรักฝ่ายเดิมพันของ เจ้ย ที่มีต่อชายหนุ่มอย่าง แหยม กลับไม่ได้เป็นไปด้วยดีสักเท่าไร เหมือนจะมีเพียงเจ้ยเท่านั้นที่แอบรักอยู่ข้างเดียว
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อทอง ชายหนุ่มฐานะปานกลางที่อาศัยอยู่ในจังหวัด ยโสธร กับสร้ายหลานสาวของคุณนายดอกท้อ ที่เรียกได้ว่าเป็นไฮโซประจำจังหวัด ที่มีผู้คนนับหน้าถือตาเป็นอย่างมาก หล่อนไม่ค่อยชอบใจมากนักที่จะได้เห็นทองและสร้อยพบเจอกัน ทำให้ทั้งคู่นั้นต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ เพื่อพบกันอยู่หลาย ๆ ครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าคุณนายดอกท้อพยายามที่จะขัดขวางความรักของทั้งสองคนอยู่ทุกครั้ง แม้ว่าการรักกันในครั้งนี้จะถูกขว้างกั้นก็ตาม แต่ความรู้สึกที่ทองและสร้อยมีต่อกันนั้น กลับไม่ได้ลดลงไปเลย ในขณะที่ควมรักของทั้งคู่กำลังเบ่งบานขึ้นเรื่อย ๆ ทางด้านของ แหยม ชายหนุ่มเพื่อนสนิทที่กำลังถูกหญิงสาวอย่าง เจ้ย ตามจีบอยู่นั้น เขาก็มักจะแสดงท่าทีรังเกลียดเจ้ยทุกครั้ง แต่สาวเจ้ยกลับไม่ลดละความพยายามที่จะแสดงความรักทั้งหมดที่เธอมีต่อเขาอย่างชัดเจน แน่นอนว่าทองและสร้อยก็เป็นสะพานรักที่คอยช่วยเหลือให้เจ้ยได้พบกับแหยมทุก ๆ ครั้งไป ทางด้านคุณนายดอกท้อ หล่อนตัดสินใจที่จะส่งสร้อยและเจ้ยไปยังบางกอก เพื่อที่จะแยกความรักของหลายสาวตัวเอง โดยอ้างว่าจะส่งทั้งสองไปเรียนตัดเย็บ ทำให้สร้อยและเจ้ยต้องผลัดพลาดจากคนรัก จนทำให้ฝ่ายสาว ๆ ต้องใช้ชีวิตด้วยความทรมารใจอยู่ทุก ๆ วัน แล้วเรื่องราวความรักของทั้ง 2 คู่จะดำเนินจบลงอย่างไร ร่วมกันเอาใจช่วยและติดตามกันต่อได้ในหนังเต็มกันได้เลย
เรียกว่าเป็นหนังที่ตลก เพราะแค่รายชื่อของนักแสดงเราก็รู้เลยว่า ความกลมกล่อมของหนังเรื่องนี้ต้องมากอย่างแน่นอน และหนังจากรับชมหนังก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง เพราะหนังถ่ายทอดเรื่องราวความรักของชาวอีสาน วัฒนธรรมต่าง ๆ ออกมาได้ดีเลยทีเดียว แถมยังใส่มุกต่าง ๆ ที่ทำให้เราจะหัวเราะกันทั้งเรื่อง การดำเนินเรื่องก็ไม่น่าเบื่อ เคมีของนักแสดงก็เข้ากัน ตบมุกต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวดูแล้วไม่ขัดใจเลยแม้แต่น้อย โดยรวมแล้ว เราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร


Video Sources 42 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 173 votes

หนังแนะนำ

No Pressure (2024) รักไม่กดดัน
Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์
Nanmao And Beima (2023)
Camp Hideout (2023)
You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
Bad Hair Day (2015)
All-Time High (2023) รวยทะลุ
The Pod Generation (2023)
Soob Kuu Ku Lok (2012) สูบคู่กู้โลก
Taxi 2 (2000) แท็กซี่ขับระเบิด 2