web analytics

What's happening?


Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2 หนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง หนังพรีเมียม รองรับผ่านระบบมือถือ สมัครฟรี พากย์ไทย หนังซับไทย ออนไลน์ 24ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2

ภาพยนตร์ไทยแนว คอเมดี้ / ตลก เรื่อง Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2 กำกับการแสดงโดย พจน์ ไวทยากรณพงศ์ เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2009 นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กมก, เจเน็ต เขียว, ไพฑูรย์ งามสมบูรณ์ เรื่องราวที่บอกถึงความหวงลูกสาวของ แหยม โดยเขานั้นต้องการขัดขวางความรักของลูกสาวตัวเองกับหนุ่มที่มาจีบ ซึ่งไม่สนใจถึงวิธีการแต่อย่างใด

จากชายธรรมดาเมื่อ 20 ปี สู่ แหยม ผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่งตอนนี้ตัวของเขานั้นได้ขึ้นมาเป็นกำนันที่ได้รับความน่าเชื่อถือจากคนทั่วหมู่บ้าน ซึ่งแหยมก็ได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับ เจ้ย คนรักของตัวเอง ทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกันมาถึงหนึ่งโหล แต่ทุก ๆ คน ก็ได้ออกไปแต่งงานและใช้ชีวิตนอกบ้านกันหมด จนเหลือเพียงแค่ แว่ ลูกสาวคนเล็ก และ คำผาน ลูกชายคนเล็ก ที่ทั้งสองยังคงรักและอยากใช้ชีวิตร่วมกับพ่อแม่ของตนเองอยู่ แต่แล้ววันหนึ่ง ลัดธนู หนุ่มหล่อมาดเท่จากเมืองกรุงถูกส่งมาที่หมู่บ้านเพื่อช่วยพัฒนาชุมชน แต่ดันไปตกหลุมรักแว่ ทำให้เขาพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อแสดงออกถึงความชอบ ทางด้านของ คำผาน หนุ่มน้อยที่มีความสนใจในเรื่องของแฟชั่น เขาเริ่มมีความคิดอยากที่จะออกไปท่องโลกกว้าง ณ เมืองใหญ่ ซึ่งนี้กลับทำให้ผู้เป็นพ่อไม่เห็นด้วยเป็นอย่างมาก แหยมต้องการให้ลูกชายตัวเองได้แต่งงานกับผู้หญิงดี ๆ สักคน และรับงานด้านการเกษตรต่อจากครอบครัว ทำให้นี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ทำให้ 2 พ่อลูกเริ่มไม่ถูกคอกันสักเท่าไร ทางด้านของเจ้ย เมื่อได้รู้ว่าแว่เองก็ชอบปลัดธนูอยู่เหมือนกัน ซึ่งหล่อนเองก็ยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ปลัดผู้นี้เป็นเขย แต่ดูเหมือนว่าทางด้านแหยมกลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะเขามีความหวงลูกสาวอย่างมาก ไม่อยากให้ลูกสาวตัวเองออกเรือน กำนันแหยมจึงรู้สึกได้ว่าปลัดคนนี้กำลังจะเข้ามาแย่งลูกสาวอันเป็นที่รักของตนเองไป ทำให้เขาต้องคิดหาทุกวิถีทางที่จะขัดขวางความรักของทั้งคู่ให้ได้ เรื่องราวความวุ่นวายจะดำเนินไปต่ออย่างไร แหยมและครอบครัวจะสามารถประสานรอยร้าวที่มีได้หรือไม่ ร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย
ถือว่าเป็นหนังไทยอีกเรื่องที่สนุกไม่น้อย การกลับมาในครั้งนี้ของ แหยม ยังคงสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้คนดูอยู่เหมือนกัน ด้านการดำเนินเรื่องก็ไม่มีอะไรมาก หลัก ๆ จะพยายามแทรกประเด็นครอบครัว เพิ่มความดราม่าเข้าไปให้หนังดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ในส่วนของทีมนักแสดงก็ยังคัดมาเล่นได้แบบเข้ากันสุด ๆ ตบมุขกันแบบธรรมชาติ โดยรวมแล้วเราจะให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Hello Yasothorn 2 (2009) แหยม ยโสธร 2


Video Sources 38 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 71 votes

หนังแนะนำ

Upgraded (2024)
The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
Scary Movie 2 (2001) หวีด(อีกสักที) จะดีไหมหว่า
Til Death Do Us Part (2023)
JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
The Super Mario Bros Movie (2023) เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มูฟวี่
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
Bad Hair Day (2015)
Mad Heidi (2022)
All-Time High (2023) รวยทะลุ