web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2 ดูหนังฟรี HD ซับไทย รับชมได้บนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2

หนังเรื่อง Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2 เป็นหนังไทยแนวแอ็กชัน ตลก ผจญภัย อำนวยการสร้างโดย สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ เขียนบทโดย เฉลิม วงศ์พิมพ์ และ ก้องเกียรติ โขมศิริ กำกับภาพโดย สวน บุญหล้า กำกับการแสดงโดย เฉลิม วงศ์พิมพ์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง รับบทเป็น จ่าดับ จำเปาะ, อัมรินทร์ นิติพน รับบทเป็น อัคคี เมฆยันต์, สามารถ พยัคฆ์อรุณ รับบทเป็น เหมาะ เชิงมวย, ทศพล ศิริวิวัฒน์ รับบทเป็น ตังกวย แซ่ลี้, พิเศก อินทรครรชิต รับบทเป็น ดั่น มหิทธา, วิวัฒน์ แช่มรัมย์ รับบทเป็น กล้า ตะลุมพุก, อาคม ปรีดากุล รับบทเป็น จุก เบี้ยวสกุล, ฮิโรคาซุ ซาโนะ รับบทเป็น สุริยะ เอบาตา, ประกาศิต โบสุวรรณ รับบทเป็น ผู้กององอาจ, อภิรดี ภวภูตานนท์ รับบทเป็น นางโฉม, มาซายูกิ โทโดโรกิ รับบทเป็น นายพล นากามูระ (ผู้นำกองทัพทหารญี่ปุ่น), อาทิตยา ดิถีเพ็ญ รับบทเป็น อังศุมาลย์, อรรฆรัตน์ นิติพน รับบทเป็น โกโบตา, นิรุษณ์ วิจิตรวงศ์เจริญ รับบทเป็น เตี่ยตังกวย, วิยะดา อุมารินทร์ รับบทเป็น แม่อังศุมาลย์, อรุณ จันทรวงศ์ รับบทเป็น ยายอังศุมาลย์, สมศักดิ์ ชัยสงคราม รับบทเป็น ผบ.สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร, โยโกสุกะ ชิโอยะ รับบทเป็น ผู้พัน ทีเคดะ เอบาตา (พ่อสุริยะ), วรเชษฐ์ เอมเปีย รับบทเป็น หัวหน้ากองโจร, และ ซันนี่ ยูโฟร์ รับบทเป็น ซิ่วซิ่ว

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง หลังจากกองทัพทหารญี่ปุ่นยึดครองประเทศได้สำเร็จ จึงมีการกระจายอำนาจไปทั่วทวีปเอเชีย ซึ่งครั้งนี้ก็มีทหารกลุ่มหนึ่งประมาณ 7 คนได้รับภารกิจใหม่จากรัฐบาลไทยให้ตามสืบหาข้อมูลของ สุริยะ เอบาตา ที่มีธุรกิจบังหน้าหลายอย่าง แต่ความจริงแล้วเขาอาจจะเป็นสายลับปลอมตัวมาทำงานในประเทศไทยก็เป็นไปได้ และระหว่างที่พวกเขากำลังทำภารกิจนี้อยู่นั้นได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นคือ จ่าดับ จำเปาะ หัวหน้ากลุ่มทหารได้ยิง ผู้พัน ทีเคดะ เอบาตา ตายเลยทำให้ นายพล นากามูระ โกรธจัด จากนั้นนายพลก็บอกให้ทหารในประเทศไทยตามล่าทหารกลุ่มนี้ทั้ง 7 คนมาให้ตนเพื่อประหารชีวิตให้ได้ นอกจากนี้ทางกองทัพทหารญี่ปุ่นก็ส่งนักรบซามูไรซึ่งเป็นนักสังหารมากฝีมือไปจัดการพวกเขาด้วย จึงทำให้ทั้ง 7 คนต้องออกเดินทางไปรวมตัวกับคณะงิ้วภายใต้การดูแลของเตี่ยตังกวย และทั้งหมดนี้กลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตของพวกเขา ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ทหารกลุ่มนี้จะทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จหรือไม่ และจะเอาตัวรอดจากผู้นำกองทัพทหารญี่ปุ่นได้ไหม เชิญทุกคนมาลุ้นติดตามได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ตลก ผจญภัย ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าหนังเรื่องนี้ให้ทั้งความสนุก ความรู้แล้วก็ความเพลิดเพลินกับคนดูจริง ๆ สำหรับด้านพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาดี ส่วนจุดเด่นของหนังเรื่องนี้มีหลายข้อคือ ข้อแรกตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทไร้ที่ติ ข้อสองคือมีการปล่อยมุกตลกออกมาเป็นระยะเพื่อให้คนดูผ่อนคลายจากการดูฉากแอ็กชันต่อสู้ที่นานเกินไป ข้อสามคือมีการแทรกเนื้อหาทางประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่สองเข้ามา ซึ่งผสมผสานกับเรื่องราวในเรื่องได้แบบเนียนมาก และข้อสุดท้ายคือมีการถ่ายทอดเนื้อเรื่องจากต้นฉบับคู่กรรมแล้วก็ 7 เซียนซามูไรของประเทศญี่ปุ่นเข้ามาอยู่ภายในเรื่อง แถมยังเลือกใช้เพลงประกอบที่เหมาะสมกับเรื่องด้วยเลยช่วยทำให้หนังดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สุดท้ายเรื่องเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดีมาก ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้อยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน

Heavens Seven 2 (2005) 7 ประจัญบาน 2


Video Sources 136 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 91 votes

Director

Cast

Pongpat Wachirabunjong isSgt. Dab Jampoh
Sgt. Dab Jampoh
Amarin Nitipon isAkkhi Mekyant
Akkhi Mekyant
Cham Chamrum isKla Talumpook
Kla Talumpook
Pisek Intrakanchit isDhan Mahittha
Dhan Mahittha
Samart Payakaroon isMoh Choeng-muay
Moh Choeng-muay
Akom Preedakul isJuk Biaoskul
Juk Biaoskul
Hiro Sano isSuriya Abeta
Suriya Abeta

หนังแนะนำ

Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์
Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) เดธ เรซ…ซิ่ง สั่ง ตาย 4
He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย
Bear Man (2023)
The Princess Diaries 2 Royal Engagement (2004) บันทึกรักเจ้าหญิงวุ่นลุ้นวิวาห์
Johnny English (2003) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 2
Silent Night (2023) ยิงแมร่งให้เหี้ยน
Dream (2023) ดรีม
Paradise (2023) พาราไดซ์