web analytics

What's happening?


Head to Head (2023) ตัวต่อตัว หนังใหม่ออนไลน์ชนโรง ดูหนังใหม่ หนังฟรี แบบไม่มีสะดุด FULLHD เต็มอิ่มรับชมเต็มเรื่อง 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Head to Head (2023) ตัวต่อตัว

Head to Head (2023) ตัวต่อตัว หนังจากอาหรับ ประเภท Crime , Thriller ผู้กำกับ Malik Nejer นักแสดงนำ Abdulaziz Alshehri, Adel Radwan, Mohammad Alqass เรื่องราวอลวนของโชเฟอร์ผู้ครั่งรัก กับช่างยนต์สุดเถื่อนดีกรีเจ้าพ่อมาเฟียวัยเกษียร ที่ได้ขึ้นรถแท็กซี่นี้อย่างไม่ได้ตั้งใจ จนนำไปสู่ความวุ่นวายต่อจากนี้
เริ่มต้นที่ Darwish โชเฟอร์ที่มีนิสัยอ่อนไหว แถมยังร่างกายอ่อนแอ เขาเกิดความขัดแย้งกับแฟนสาวและพ่อของเธอ หลังจากที่แฟนสาวกำลังบอกเลิกเขานั้นเอง Darwish ทนไม่ไหวด้วยความรักที่มี เขาจึงเลือกหยิบปืนขึ้นมาจ่อที่หัวของตัวเอง พร้อมส่งข้อความบอกว่า เขาไม่สามารถอยู่ได้หากไม่มีเธอ แฟนสาวได้บอกกับ Darwish ว่าวิธีที่ทั้งสองจะสามารถอยู่ด้วยกัน คือ การที่หนีตามกันไปอังกฤษ เพราะพ่อของเธอไม่เห็นด้วยในการคบหากัน เนื่องจากสถานะสังคมที่ต่างกันนั้นเอง เพราะเขาเป็นเพียงแค่ โชเฟอร์ รับเงินรายวันเท่านั้น Fayadh ช่างฝีมือดีที่กำลังถอนชิ้นส่วนรถออกอย่างไม่ได้สนใจ ทางเจ้าของอู่ไล่เขาออก เนื่องจากจับได้ว่า Fayadh ใช้เวลาในการซ่อมรถเป็นเวลานาน เพียงแค่การเปลี่ยนไฟเบรกธรรมดาเท่านั้น ตัดภาพไปที่ Darwish เข้าได้รับหน้าที่ให้ไปรับอดีตหัวหน้าอาชญากรที่มีชื่อเสียงโดยที่เขาไม่รู้มาก่อน เนื่องจากมีกลุ่มคนเข้ามาขอร้อง Darwish นั้นเอง หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องราวผจญภัยเกิดขึ้น โดยเขาต้องเอาชีวิตรอดเพื่อให้ตัวเองกลับมาชีวิตอีกครั้ง Darwish จะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ เขาจะกลับมาพาแฟนสาวหนีไปเริ่มต้นชีวิตที่อังกฤษได้หรือเปล่า ติดตามในหนังเต็มได้เลย
ภาพยนตร์เรื่องนี้เปรียบเสมือนหนังที่เสนอมุมมองเสียดสีสังคม ให้เราได้เห็นอย่างตรง ๆ หนังตลกร้ายที่เสนอความเป็นจริงโดยผ่านการเล่าเรื่องของ 3 ตัวละครหลัก ถือว่าเป็นหนังที่ครบอารมณ์ ตลก ตื่นเต้น อาชญากรรม ส่วนตัวไม่เคยดูหนังจากฝั่งอาหรับมาก่อน นี่เป็นหนึ่งเรื่องแรกก็สร้างความประทับใจไม่น้อย รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

Head to Head (2023) ตัวต่อตัว


Video Sources 106 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 2,434 votes

หนังแนะนำ

The Infernal Machine (2022)
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
My Next Doll (2023) ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง
The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์
Nick off Duty (2016) ปฏิบัติการล่าข้ามโลก
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Stolen (2024) พราก
The Hot Chick (2002) ว้าย!…สาวฮ็อตกลายเป็นนายเห่ย
Unfriended (2014) อันเฟรนด์
Next Exit (2022)
Heavy Trip (2018)
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3