web analytics

What's happening?


He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย ดูหนังฟรี HD พากย์ไทย ซับไทย รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพและเสียงคมชัด แถมไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย

หนังเรื่อง He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย เป็นหนังฝรั่งแนวสยองขวัญ ตลก แฟนตาซี ดราม่า อำนวยการสร้างโดย แซ็ค แฮเกน และ แอเดรียน สเติร์น กำกับภาพโดย เอริค บิลแมน ตัดต่อภาพโดย เจมส์ เบร์ติน เขียนบทและกำกับการแสดงโดย เจสัน คราฟต์ชึก มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เฮนรี ลอว์เรนซ์ การ์ฟิลด์ รับบทเป็น แจ็ค (แวมไพร์สูงวัยชอบกินเลือดมนุษย์), นีลส์ อัลเลน “บูบู” สจ๊วต จูเนียร์ รับบทเป็น เจเรมี, สตีเวน อ็อก รับบทเป็น อเล็กซ์ (หัวหน้าอาชญากรในท้องถิ่น), จอร์แดน โทโดซีย์ รับบทเป็น อันเดรอา เค. ฮันต์สแมน, และ เคท กรีนเฮาส์ รับบทเป็น คาร่า (สาวเสิร์ฟในร้านอาหาร),

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ แจ็ค เขาเป็นแวมไพร์สูงวัยที่ชอบกินเลือดสดของมนุษย์เป็นอาหารจานหลัก และด้วยเหตุผลนี้เขาจึงต้องอยู่ให้ห่างจากมนุษย์ทุกคนด้วยการเช่าห้องพักอยู่เพียงลำพัง เพราะต้องการควบคุมตนเองไม่ให้ฆ่ามนุษย์นั่นเอง สิ่งสำคัญที่สุดคือเขาจะกินมนุษย์ที่มีนิสัยไม่ดี เป็นคนเลว เนื่องจากคนเหล่านี้ไม่เหมาะกับการมีลมหายใจ และอาศัยอยู่บนโลกอันสวยงามใบนี้ ซึ่งเขาชื่นชอบการเล่นเกมบิงโกมาก เพราะได้ใช้สมาธิขั้นสูงเพื่อเบี่ยงความสนใจจากสิ่งอื่นแล้วหันมาสนใจแค่สิ่งที่อยู่ตรงหน้าเขาเท่านั้น แต่แล้ววันหนึ่งความสงบสุขของเขาก็จบลง เขาได้รับโทรศัพท์จากอดีตภรรยามาขอร้องให้เขาออกตามหาลูกสาวให้เจอ เพราะเธอหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ระหว่างตามหาลูกสาว เขาเห็น คาร่า สาวเสิร์ฟในร้านอาหารถูกแฟนเก่าเข้ามาทำร้ายร่างกาย และขโมยเงินของเธอไปทั้งหมด เขาจึงรู้สึกโมโห จนทนดูไม่ได้ เพราะสงสารเธอ เขาจึงออกไปจัดการแฟนเก่าของเธอ แต่ปรากฏว่าภายหลังแฟนเก่าของเธอแล้วก็กลุ่มเพื่อน ๆ พยายามเข้ามาทำร้ายร่างกายเขา ทำให้เขาต้องสวมวิญญาณร้าย เพื่อสั่งสอนคนนิสัยไม่ดีอย่างแฟนเก่าเธอ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แวมไพร์ แจ็ค จะกำราบกลุ่มเพื่อน และแฟนเก่าของเธอได้สำเร็จหรือไม่ เชิญทุกคนมาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ ตลก แฟนตาซี ดรามาที่ผลิตเนื้อหาภายในเรื่อง และถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ออกมาได้ดี แถมหนังเรื่องนี้ยังไม่ทำให้คนดูรู้สึกเบื่อสักนิดด้วย สำหรับด้านพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้ดี รวมถึงจุดเด่นของหนังก็มีเหมือนกันคือ การดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความไม่ซับซ้อน ส่วนตอนจบมีการเฉลยปริศนาว่าเพราะอะไร แจ็ค ที่เป็นตัวละครหลักของเรื่องถึงเป็นแวมไพร์สูงวัย และไม่มีวันตายได้ ด้านการแสดงตัวละครหลักฆ่าเหยื่อได้แบบโหดมาก จุดนี้อาจจะทำให้คนดูรู้สึกกลัวไปบ้าง แต่ก็เพิ่มความสนุกไปอีกรูปแบบ ที่สำคัญมีการปล่อยมุกตลกออกมาเป็นระยะ จึงทำให้คนดูไม่เครียด และได้หัวเราะไปกับบทสนทนาของตัวละครในเรื่องด้วย สุดท้ายตัวละครหลักแสดงได้ดีมาก ส่วนจุดด้อยของหนังก็มีบ้างเล็กน้อยคือ เรื่องนี้จากที่นั่งดูมารู้สึกว่าไม่ค่อยสยองขวัญตามแบบฉบับหนังสไตล์นี้เท่าไร แถมเรื่องราวดรามาภายในเรื่องก็มีน้อยมาก ซึ่งจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกนี้มีส่วนทำให้คนดูได้รับอรรถรสจากการรับชมมากขึ้น เพราะทั้งเรื่องมีแต่ฉากโหด ๆ ทั้งนั้น มาถึงส่วนสุดท้ายคือ เรื่องเทคนิคต่าง ๆ ที่ใช้ในหนัง ประกอบด้วย แสง ฉาก มีสีสันสวยงาม บรรยากาศภายในหนัง และองค์ประกอบอื่น ๆ ของหนังถือว่าพอดูได้ ดังนั้นเราขอให้คะแนนภาพรวมของหนังอยู่ที่ 5 เต็ม 10 คะแนน

He Never Died (2015) ฆ่าไม่ตาย


Video Sources 554 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 21,884 votes

หนังแนะนำ

Ravanasura (2023) ซ้อนแผนฆ่า
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
The Pod Generation (2023)
Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
The Price Of Nonny’s Inheritance (2024) มรดกคุณยาย
Hovering Blade (2024)
Thor 2 The Dark World (2013) ธอร์ 2 เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ
Ferrari (2023) เฟอร์รารี่
Nowhere Special ก่อนวันที่ จอห์นไม่อยู่ (2020)
14 Again I Love You Two Thousand (2023) 14 อีกครั้ง
THE FOREST (2017) ป่า