web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Hatchet 2 (2010) ดูหนังพากย์ไทย HD ไม่สะดุด รับชมฟรีบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก ภาพเสียงคมชัด 4K แถมไม่มีโฆษณาให้รำคาญใจ

เรื่องย่อ Hatchet 2 (2010)

หนังเรื่อง Hatchet 2 (2010) เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน สยองขวัญ ไล่เชือด ตลก อำนวยการสร้างโดย เดเร็ค เคิร์ล, ซาราห์ เอลเบิร์ต, และ คอรีย์ เนล กำกับภาพโดย วิลเลียม บาร์รัต ตัดต่อภาพโดย เอ็ดเวิร์ด มาร์กซ เขียนบทและกำกับการแสดงโดย อดัม กรีน มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เคน วอร์เรน ฮอดเดอร์ รับบทเป็น วิคเตอร์ โคร์วลีย์ และ โธมัส โคร์วลีย์, แดเนียล แอนเดรีย แฮร์ริส รับบทเป็น แมรี่เบธ ดันสตัน, โทนี่ ทอดด์ รับบทเป็น ซอมบี้, พาร์รี เชน รับบทเป็น จัสติน, และ โธมัส ลี ฮอลแลนด์ รับบทเป็น บ็อบ

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ แมรี่เบธ ดันสตัน เธอคือเหยื่อรายล่าสุดที่ถูกนักฆ่าสุดโหดชื่อว่า วิคเตอร์ โคร์วลีย์ ถือขวานตามไล่ล่าในบริเวณหนองน้ำแห่งหนึ่งเพื่อสังหาร แต่ทว่าเธอกลับรอดชีวิตมาอย่างเฉียดตาย และไม่นานเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลหนึ่งซึ่งทำให้เธอได้รู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ และ วิคเตอร์ โคร์วลีย์ ว่ามีความสัมพันธ์กันอย่างไร รวมไปถึงเหตุผลว่าทำไมนักฆ่าคนนี้ถึงจ้องจะฆ่าเธอให้ตายอยู่ตลอดเวลา หลังจากนั้นไม่นานคนที่คอยช่วยเหลือก็ถูกฆ่าตายอย่างทรมานด้วยการใช้มือควักลำไส้ พร้อมกับบีบคอจนศีรษะหลุดออกจากลำตัวจนขาดใจตายในที่สุด ไม่กี่วันต่อมาหลังจากที่เธอรู้เรื่องทุกอย่าง เธอเลยตัดสินใจกลับมาในจุดเกิดเหตุสยองขวัญซึ่งก็คือหนองน้ำ โดยครั้งนี้เธอมาพร้อมกับนักล่าคนอื่น ๆ เพื่อตามหาศพของพ่อแม่เธอ และฆ่า วิคเตอร์ โคร์วลีย์ ให้หายจากโลกใบนี้ไปชั่วนิรันดร์ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น แมรี่เบธ ดันสตัน จะสามารถจัดการนักฆ่าสุดโหดรายนี้ได้สำเร็จหรือไม่ เชิญทุกคนมาติดตามเพื่อรับชมหนังต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน สยองขวัญที่หวนกลับมาสร้างความบันเทิงให้กับแฟนหนังที่ตั้งใจเฝ้ารอรับชมหนังเรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ และคาดว่าจะมีคนดูเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตจนต้องผลิตหนังภาคต่อไปออกมาให้หายคิดถึงแน่นอน สำหรับพล็อตเรื่องนั้นถือว่าพอใช้ได้ ส่วนจุดเด่นของหนังก็มีหลายจุดที่ทำให้หนังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การนำตัวละครหลักจากภาคแรกกลับมาแสดงในภาคนี้ จึงทำให้หนังดูเข้มข้น แถมยังสนุกมากขึ้นกว่าเดิมด้วย เพราะทุกคนต่างรู้จัก และเข้าใจในบทบาทของตัวละครเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ต่อมาคือหนังดำเนินเรื่อได้กระชับ ไม่ซับซ้อน ซึ่งจุดนี้แหละที่เป็นจุดเก่นสำคัญที่ช่วยให้คนดูลุ้นไปกับการถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ภายในหนังได้เป็นอย่างดี โดยไม่มีสะดุด หรือขัดอารมณ์ สุดท้ายคือเรื่องการใช้อาวุธเพื่อต่อสู้ในฉากแอ็กชัน มีความแหวกแนวมาก เพราะทีมงานสรรหามาแต่วิธีการฆ่าแบบโหด ๆ ไม่ซ้ำซาก จึงทำให้คนดูรู้สึกตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก ส่วนจุดด้อยของหนังก็มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นคือ ในฉากแอ็กชันที่ต้องต่อสู้กับนักฆ่าสุดโหดอย่าง วิคเตอร์ โคร์วลีย์ เหยื่อที่เป็นนักล่าเดินถืออาวุธปืนเข้ามาอย่างเท่ แต่พอถึงเวลาจริง ๆ กลับโยนอาวุธทั้งหมดในมือทิ้ง แล้ววิ่งเข้าไปบีบคอวิคเตอร์แทน ซึ่งความผิดพลาดในจุดนี้ทำให้วิคเตอร์ไม่บาดเจ็บ หรือตาย แถมยังจุดชนวนให้เขาโกรธจัดจนสามารถลุกมาฆ่าไปทีละคนได้อย่างง่ายดายอีกด้วย นอกจากนี้ในเรื่องเทคนิคต่าง ๆ ภายในหนัง เช่น แสง สี ฉาก ดนตรีประกอบ และองค์ประกอบด้านอื่นโดยรวมของหนังถือว่าพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Hatchet 2 (2010)


Video Sources 260 Views Report Error

  • หลัก


IMDb Rating 5.5 14,768 votes

Director

Adam Green
Director

Cast

Danielle Harris isMarybeth Dunstan
Marybeth Dunstan
Kane Hodder isVictor Crowley / Thomas Crowley
Victor Crowley / Thomas Crowley
Tony Todd isReverend Zombie
Reverend Zombie
AJ Bowen isLayton
Layton

หนังแนะนำ

Immaculate (2024) บริสุทธิ์ผุดปีศาจ
Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก
Max Steel (2016) คนเหล็กคนใหม่
Thongsuk 13 (2013) ทองสุก 13
Headless Hero (2002) ผีหัวขาด
3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D
The Flash (2023) เดอะ แฟลช
Jeepers Creepers (2001) โฉบกระชากหัว
Shake Rattle & Roll Extreme (2023) เขย่าขวัญ ปั่นประสาท
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
The Victim (2006) ผีคนเป็น
Ant-Man And The Wasp Quantumania (2023) แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม