web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย ดูหนังใหม่ หนังใหม่ชนโรง หนังฟรี ดูหนังฟรีล่าสุด พากย์ไทย ซับไทย รองรับผ่านมือถือ เต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย ภาพยนตร์ ระทึกขวัญ / สยองขวัญ กำกับการแสดงโดย Christopher Landon นักแสดงนำ Jessica Rothe, Israel Broussard, Suraj Sharma, Ruby Modine, Phi Vu, Charles Aitken

เรื่องราวต่อจากภาคที่ราว ทรี หญิงสาวสุดสวยที่เธอสามารถหลุดออกจากลูปที่เธอติดอยู่ในวันเดียวซ้ำ ๆ กันได้สำเร็จ แถมเธอยังสามารถตามตัวฆาตกรที่ต้องการฆ่าเธอได้ด้วย โดยคน ๆ นั้นคือ รูมเมท ของเธอนั้นเอง ทรีใช้ชีวิตอันแสนสงบสุขร่วมกับคาร์เตอร์ แฟนหนุ่มผู้ที่ช่วยเหลือเธอจากเหตุการณ์วนลูปด้วย แต่แล้วเรื่องราววุ่นวายก็กลับมาอีกครั้งเมื่อไรอันเพื่อนร่วมของคาร์เตอร์ได้เข้ามาบอกว่าตัวเองกำลังติดอยู่ในลูปแบบที่ทรีเจอมาเหมือนกัน ที่สำคัญเขาเองก็ถูกฆาตกรหน้ากากเบบี้ไล่ล่าอยู่ด้วย ทรีจึงตัดสินใจที่จะยื่นมือเข้ามาช่วย จนพวกเขาได้รู้ถึงต้นเหตุนั้นมาจาก ซิซซี่ อุปกรณ์จักรกลที่เป็นผลงานสิ่งประดิษฐ์ของไบรอันและทีมนักวิทยาศาสตร์ โดยมันเป็นเครื่องมือที่ยังไม่สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้ปล่อบคลื่นพลังงานที่ส่งผลให้เกิดลูปนั้นเอง ขณะที่ไรอันเริ่มที่จะเปิดใช้งานเครื่องซิซซี่อีกครั้ง ทรีจึงถูกดึงกลับไปยังวังวนเดิน แต่ดูเหมือนว่าในครั้งนี้เรื่องราวกับเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เพราะว่าฆาตกรหลังหน้ากากเบบี้ไม่ใช่คนเดิม ทางออกสำหรับทรีคือการช่วยไรอันและทีมของเขาแก้ไขข้อผิดพลาดของซิซซี่ เพื่อทำให้เธอสามารถหลุดออกจากวังวนได้อย่างถาวร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ทรีจะสามารถเอาชีวิตรอดและแก้ไขเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้อีกครั้งหรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

ถือว่าตัวภาพยนตร์ยังคงความสนุกอยู่เหมือนเดิม มีฉากตลก แอ็กชัน แถมยังมีฉากให้ลุ้นไปพร้อมกับตัวละครด้วย โดยภาคนี้มีการนำเสนอไอเดียหนังใหม่ ๆ ที่แตกต่างจากเดิม ถือว่าทำให้รับชมแล้วไม่เกิดความน่าเบื่อ ทีมนักแสดงก็ยังเป็นทีมเดิม ทำให้เรามีความผูกพันกับตัวละครอยู่นั้นเอง ซึ่งหนังเรื่องนี้ใส่การหักมุมค่อนข้างเยอะ อาจทำให้คนดูบางเธอเริ่มรู้สึกสับสนไม่น้อย แต่รวม ๆ แล้ว ถือว่าเป็นหนังที่สนุกแบบครบรสเลยล่ะ ให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย


Video Sources 216 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 84,603 votes

Director

Cast

Jessica Rothe isTheresa ‘Tree’ Gelbman
Theresa ‘Tree’ Gelbman
Israel Broussard isCarter Davis
Carter Davis
Ruby Modine isLori Spengler
Lori Spengler
Suraj Sharma isSamar Ghosh
Samar Ghosh
Rachel Matthews isDanielle Bouseman
Danielle Bouseman
Phi Vu isRyan Phan
Ryan Phan
Sarah Yarkin isDre Morgan
Dre Morgan
Kenneth Israel isDr. Parker
Dr. Parker
Steve Zissis isDean Bronson
Dean Bronson
Charles Aitken isGregory Butler
Gregory Butler

หนังแนะนำ

Pig (2021) หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
The Claus Family 3 (2023) คริสต์มาสตระกูลคลอส 3
Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ
Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน
Direnjie (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยนักมายากลผู้ยิ่งใหญ่
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
In Country Melody (2009) อีส้ม สมหวัง
Countdown (2012) เคาท์ดาวน์
Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก
Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย