web analytics

What's happening?


Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์ คมชัดระดับ Full H ดูฟรีเต็มเรื่อง เว็บหนังใหม่ ออนไลน์ ไม่ต้องสมัคร เข้าดูได้ทุกที่ ผ่านมือถือ แท็บเล็ต

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์

Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์ ภาพยนตร์ดราม่า แอ็กชัน ของประเทศอินเดียปี เขียนบทและกำกับโดย ตรีวิกรม ศรีนิวาสและได้นักแสดงนำอย่าง มาเฮช บาบู รับบทเป็น โภจิเนนี วีระ เวนกะตะ รามานา, ศรีลีลา รับบทเป็น พศวราชุ อมมุขตา “อัมมู” มาลยดา, มีนักชี ชุธารี รับบทเป็น ราจี ลูกพี่ลูกน้องของรามานา, ปรากาช ราช รับบทเป็น วิระ เวนกัตตา และ รามยากฤษณะ รับบทเป็นรัฐมนตรีกฎหมาย วิระ วสันธรา เรื่องราวเริ่มต้นที่ชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เขาถูกแม่ของตัวเองทิ่งไปสร้างครอบครัวใหม่ ทำให้ตัวของเขาต้องการคำอธิบายถึงเหตุผล โดยในขณะที่แม่ของเขาลงเล่นกลางเมือง หล่อนก็ได้ตัดสินใจที่จะขอให้เขาช่วยเซ็นเอกสารปฏิเสธว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง

เรื่องราวเริ่มต้นเล่าในปี 1998 สองอันธพาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองกุนตูร์ มาร์กซ์ บาบู และ เลนิน บาบู ได้เข้าไปเผาโรงงาน Mirchi ของ โภจินีนี สัตยัม ซึ่งเป็นนามแฝง “รอยัล” เมื่อสัตยัมได้รู้ว่าโรงงานของเขาโดนเผา เขารีบเดินทางไปหา มาร์กซ์ และ เลนิน เพื่อที่จะถามพวกเขา ในระหว่างที่โรงงานของเขากำลังถูกไฟไหม้ พี่เขยของเขาได้รู้เรื่องราวทั้งหมด เขาได้ตัดสินใจที่จะเข้าไปทำร้ายและทำการฆ่าเลนินแบบที่เขาไม่ได้คาดคิดไว้ หลังจากที่เลนินตาย สัตยัม ปกป้องพี่เขยด้วยการรับผิดในคดีฆาตกรรมเลนินแทน โดยเขาถูกจำคุกเป็นเวลา 12 ปี ซึ่งลูกชายของเขาที่ชื่อ วีระ เวนกาตะ รามานา “รามานะ” ได้สูญเสียการมองเห็นของตาข้างซ้ายจนตาบอดในที่สุด เนื่องจากเหตุการระเบิดของโรงงานในครั้งนั้น วสันธรา ภรรยาของเขาตัดสินใจเดินออกจากครอบครัวไปอยู่กับพ่อของเธอที่เป็นนักการเมืองในไฮเดอราบัด เธอก็ได้แต่งงานอีกครั้งกับ นารายณ์ หลายปีต่อมา วสันธรา ได้เป็นรัฐมนตรีกระทรวงกฎหมายจากพรรคการเมืองของพ่อ แต่เธอต้องพบเจอกับการต่อต้านมากมายจากการที่เธอแต่งงานสองครั้งและมีลูกถึงสองคน เธอจึงต้องขอให้ รามานา ลูกชายที่เธอทอดทิ้งในอดีต เซ็นเอกสารเพื่อบอกว่าเขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเธอ เพื่อที่เธอจะลงเล่นการเมืองได้อย่างสบาย รานามา ที่ถูกทอดทิ้งและไม่ได้รับสิทธิ์อะไรเลยตั้งแต่แรกจากแม่ของเขา การกลับมาครั้งนี้ เขาต้องการจะเผชิญหน้ากับแม่ของเขาเป็นครั้งแรก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6.5/10 คะแนน เรื่องนี้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเมืองของอินเดีย เรื่องราวของปมในอดีตของตัวเอก ที่ถูกแม่ทอดทิ้ง ความลับที่ถูกซ่อนไว้ เขากลับมาเพื่อแก้แค้น ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามมากๆ พระเอกคืองานดี นักแสดงแต่ละบทคือเล่นดี สมบทบาท ฉากต่างๆ อลังการสมใจ กลิ่นอายของหนังอินเดียมาเต็ม แต่ไม่ได้เว่อเหมือนที่เราเคยดูกัน เรื่องนี้ถือได้ว่าครบรส ดูได้เพลินๆ เอาใจช่วยตัวเอง ใครที่ชอบหนังแนวแอ็กชันของอินเดียอยู่แล้วเรื่องนี้ไม่ควรพลาด

Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์


Video Sources 122 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 19,534 votes

Director

Cast

Mahesh Babu isVeera Venkata Ramana
Veera Venkata Ramana
Sree Leela isAmulya
Amulya "Ammu"
Ramya Krishnan isVasundhara
Vasundhara
Prakash Raj isVenkata Swamy
Venkata Swamy
Jayaram isSatyam
Satyam
Rao Ramesh isNarayana
Narayana
Vennela Kishore isBala
Bala"Balu" Subramaniam

หนังแนะนำ

I Am a Hero ข้าคือฮีโร่ (2016)
Brotherhood Of Blades 3 (2024) มังกรพยัคฆ์ ล่าสะท้านยุทธภพ 3
The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด
Alice Darling (2022) หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก
Sayen The Huntress (2024) ซาเยน นักล่า ภาค 3
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์
Suicide Squad (2016) ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
Blank (2019) นักฆ่าเลือดทมิฬ
Deadly Dormitory (2021)
The Rite (2011) คนไล่ผี