web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน ดูหนังฝรั่งฟรี HD ซับไทย พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องโหลด App ไม่ต้องสมัคร ภาพเสียงคมชัด

เรื่องย่อ Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน

หนังเรื่อง Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน เป็นหนังอินเดียแนวแอ็กชัน อาชญากรรม ดราม่า อำนวยการสร้างโดย ภูชาน คูมาร์ ดูอา, กฤษณะ คูมาร์ ดูอา, และ มูราด เคตานี เขียนบทโดย อาซีม อาโรรา, และ วาร์ธาน เคทคาร์ กำกับภาพโดย วินีต มาลโฮตรา ตัดต่อภาพโดย ซาฮิล นายาร กำกับการแสดงโดย วาร์ธาน เกตการ์ มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ อาทิตยา รอย การ์ปู รับบทเป็น อาร์จัน เซห์กัล และ สุราช รานา “รอนนี”, มรูนัล ธาคูร์ รับบทเป็น รองสารวัตร ชิวานี มาเธอร์, และ โรนิต โบส รอย รับบทเป็น ผู้ช่วย ผบ.ตร. ดิเรน ยาดาฟ ธิรุ (หัวหน้าของ รองสารวัตร ชิวานี มาเธอร์)

เป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นจากมีชายลึกลับ (ฆาตรกร) ใส่ชุดเสื้อกันฝนสีเหลืองบุกเข้าไปบ้านหลังหนึ่ง และหลังจากนั้นฆาตรกรกับชายอีกคนในบ้านก็ต่อสู้กันอย่างดุเดือด ต่อมาชายคนนั้นถูกฆ่าตายแล้วเขาก็ทำลายหลักฐาน เพื่อไม่ให้ใครตามจับได้ ซึ่งภายหลังได้รับการเปิดเผยว่าเหยื่อที่เป็นผู้เสียชีวิตชื่อ อากาช ซาร์ดานา เช้าวันใหม่รองสารวัตร ชิวานี มาเธอร์เข้าไปทำคดี และได้สอบถามน้องสาวของผู้เสียชีวิตจนทราบว่า อากาช ซาร์ดานา ได้ขโมยเงินจากบัญชีธนาคารของครอบครัวไปทั้งหมด 2 ล้านบาท และไม่นานเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิตก็เล่าต่ออีกว่า ได้ถ่ายรูปฆาตรกรไว้ในโทรศัพท์ของตนเอง โดยมีผู้ช่วย ผบ.ตร. ดิเรน ยาดาฟ ธิรุ สรุปเกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมถึงชี้เป้าไปที่อาร์จัน เซห์กัลซึ่งเป็นฆาตรกรตัวจริง หลังจากนั้นเขาก็สั่งให้รองสารวัตร ชิวานี สืบประวัติของ อาร์จัน เซห์กัล อย่างละเอียดและนำหลักฐานทั้งหมดมายื่นแก่เขา ซึ่งเขาเองรู้สึกโล่งใจมากที่การสืบสวนในครั้งนี้ดูไม่ซับซ้อนส่งผลให้ปิดคดีได้เร็ว ในเวลาต่อมาตำรวจได้เข้าไปจับกุมชายคนหนึ่งชื่อว่า สุราช รานา “รอนนี” ในข้อหาเมาแล้วขับรถ แถมยังมีพฤติกรรมและหน้าตาคล้ายกับอาร์จัน เซห์กัลเป็นอย่างมาก ผู้ช่วย ผบ.ตร. ดิเรน ยาดาฟ ธิรุ จึงออกเดินทางไปพบเพื่อนของเขาที่เป็นทนายความ ซึ่งทนายคนนี้ก็ให้คำปรึกษาและยืนยันกับเขาว่า สถานการณ์ในชั้นศาลจะสิ้นหวังและอาร์จัน เซห์กัล กับ สุราช รานา “รอนนี” จะได้รับการประกันตัวออกมาทันที เขาต้องรวบรวมหลักฐานภายในเวลา 2 วันก่อนที่สองคนนั้นจะต้องขึ้นศาล และที่น่าประหลาดคือ อาร์จัน เซห์กัล กับ สุราช รานา “รอนนี” มีอาการบาดเจ็บคล้ายกันมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น หากใครอยากทราบว่าระหว่าง อาร์จัน เซห์กัล (ผู้ต้องสงสัย) กับ สุราช รานา “รอนนี” ใครคือฆาตกรตัวจริง สามารถเข้ามาร่วมลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังแอ็กชัน อาชญากรรม ดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของตำรวจสืบสวนคนหนึ่ง ซึ่งเขาได้รับมอบหมายงานให้มาปิดคดีฆาตรกรรม แต่ว่ามันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะทั้งผู้ต้องสงสัยและฆาตรตัวจริงมีหน้าตาคล้ายกันมากจนแยกไม่ออก พอสืบประวัติของทั้งคู่พบว่าเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน เพียงแต่พวกเขาเลือกทางเดินชีวิตคนละเส้นทาง คนหนึ่งทำอาชีพวิศวกร ส่วนอีกคนมักจะก่ออาชญากรรมทุกวัน จากกรณีนี้เขาจึงปิดคดีได้ยาก และต้องทำงานอย่างหนักเพื่อสืบหาความจริงทั้งหมดนั่นเอง สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ จุดเด่นของหนังคือ เปิดฉากเล่าเรื่องการฆาตกรรมแบบย้อนอดีตได้น่าสนใจมาก ซึ่งจุดนี้ช่วยดึงดูดคนดูให้เข้ามาติดตามมากขึ้น และมีการดำเนินเรื่องไปด้วยความกระชับ ยิ่งดูไปเรื่อย ๆ ยิ่งเข้มข้น เพลิดเพลินมาก และจบลงด้วยการเปิดเผยความลับของผู้ต้องสงสัยที่ปิดบังไว้นาน นอกจากนี้ตัวละครหลักที่มีชื่อว่า อาทิตยา รอย การ์ปู สามารถแสดงบทบาทฝาแฝดได้อย่างยอดเยี่ยมมาก งานภาพถ่ายออกมาสวยงาม ส่วนจุดด้อยของหนังจะอยู่ตรงที่ตอนจบมีการหักมุม ซึ่งคิดว่าไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไร ส่วนเทคนิคของงานสร้างไม่ว่าจะเป็นด้านแสงมีความลงตัว สีมีความสวยงาม ฉากแอ็กชันสมจริงมาก บรรยากาศชวนลุ้นระทึก และองค์ประกอบอื่น ๆ ก็ทำออกมาค่อนข้างดี ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 8 เต็ม 10 คะแนน

Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน


Video Sources 201 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 5,199 votes

Director

Cast

Aditya Roy Kapur isArjun Sehgal / Sooraj Rana
Arjun Sehgal / Sooraj Rana
Mrunal Thakur isShivani Mathur
Shivani Mathur
Ronit Roy isDhiren Yadav
Dhiren Yadav
Ivan Rodrigues isAdvocate Bijou
Advocate Bijou

หนังแนะนำ

Ambush (2023) ภารกิจฝ่าวงล้อมสงครามเวียดนาม
Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
Tolkien (2019)
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
The Burial (2023) ความยุติธรรมที่ถูกฝัง
Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
Death Note 2 The Last Name (2006) อวสานสมุดมรณะ
Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
Dragon Hunt (2023) ตามล่าหามังกร
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
illusions For Sale (2024) เทคนิคขายฝันของเจเนเรชั่นโซอี้
Maggie Moore(s) (2023)