web analytics

What's happening?


Guardians of the Galaxy Vol 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 ดูหนังฟรี HD 4K รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

หนังเรื่อง Guardians of the Galaxy Vol 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3 เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย ตลก ซุปเปอร์ฮีโร อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟจ์ กำกับภาพโดย เฮนรี บราแฮม ตัดต่อภาพโดย เฟรด รัสกิน และ เกรก โดเรีย เขียนบทและกำกับการแสดงโดย เจมส์ ฟรานซิส กันน์ จูเนียร์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ คริสโตเฟอร์ ไมเคิล “คริส” แพร็ตต์ พากย์เสียงเป็น ปีเตอร์ เจสัน ควิลล์ และ สตาร์-ลอร์ด (ผู้พิทักษ์จักรวาลและมีเลือดครึ่งมนุษย์-ครึ่งสวรรค์), โซเอ ยาดีรา ซัลดาญา เปเรโก พากย์เสียงเป็น กาโมรา (นักฆ่าและคนรักของ สตาร์-ลอร์ด), เดวิด ไมเคิล บอทิสตา จูเนียร์ พากย์เสียงเป็น แดร๊กซ์ เดอะ เดสทรอยเยอร์ (นักรบผู้มีทักษะสูง), คาเรน เชียลา กิลแลน พากย์เสียงเป็น เนบิวลา, และ แบรดลีย์ ชาลส์ คูเปอร์ พากย์เสียงเป็น ร็อคเก็ต แรคคูน (นักล่าเงินรางวัลแถมพูดได้)

เป็นเรื่องราวของ สตาร์-ลอร์ด และเพื่อน ๆ ที่เป็นผู้พิทักษ์จักรวาลได้เริ่มกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง แล้วอยู่มาวันหนึ่งเหล่าผู้พิทักษ์ก็ถูกโจมตีจาก อดัม วอร์ล็อค เพราะเขาต้องการตัว ร็อคเก็ต แรคคูน จึงทำให้ ร็อคเก็ต ได้รับบาดเจ็บสาหัสจนหมดสติไป ซึ่งในขณะนั้น สตาร์-ลอร์ด ก็พึ่งสูญเสียคนรักอย่าง กาโมรา ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ทำให้เขาต้องละทิ้งทุกความรู้สึกที่กำลังเผชิญอยู่ให้กลับมาอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ เพราะว่าในเวลาเดียวกันร่างกายของ ร็อคเก็ต มีปุ่มสวิตช์คิลขึ้นมา ซึ่งปุ่มนี้ได้ปิดลงอัตโนมัติก่อนที่พวกเขาจะได้ทำการรักษา และในขณะที่ ร็อคเก็ต หมดสติอยู่ ไฮ อีโวลูชันนารี ก็พยายามที่จะเข้ามาลักลอบขโมยชิ้นส่วนสมองของ ร็อคเก็ต แรคคูน เพื่อนำไปดัดแปลงพันธุกรรมให้กับสิ่งมีชีวิตบนโลก และด้วยเหตุนี้ สตาร์-ลอร์ด รวมไปถึงเพื่อน ๆ ที่เป็นผู้พิทักษ์จักรวาลทุกคน จึงต้องร่วมมือกันหาหนทางช่วยเหลือชีวิต ร็อคเก็ต ให้หายจากอาการบาดเจ็บ และฟื้นคืนชีพกลับมามีชีวิตอีกครั้ง หากใครอยากรู้ว่าพวกเขาจะทำภารกิจช่วยชีวิต ร็อคเก็ต แรคคูน ในครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ สามารถเข้ามาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังตั้งแต่ต้นจนจบ ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน ผจญภัย ตลก ซุปเปอร์ฮีโรที่ได้รับความนิยมจากคนดูทั่วโลกมากที่สุดในตอนนี้ เพราะสร้างเนื้อหาออกมาได้น่าสนใจ ชวนให้คนดูรู้สึกอินตาม แถมยังมีความสนุก ตื่นเต้นไปกับตัวละครด้วย สำหรับด้านพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาได้พอใช้ นอกจากนี้จุดเด่นของหนังก็คือ เสียงดนตรีประกอบ หรือเพลง Creep ที่ใช้บรรเลงตลอดทั้งเรื่อง ฟังแล้วรู้สึกว่าไพเราะมาก อีกทั้งยังช่วยให้คนดูอินไปกับตัวละครด้วย อีกทั้งหนังยังถ่ายทอดเรื่องราวของ ร็อคเก็ต แรคคูน ได้น่าประทับใจ แถมยังสนุกมากด้วย ที่สำคัญฉากแอ็กชันคือมันส์สุดยอดมาก ต่อมาบรรยากาศภายในหนังจะใช้โทนสีหม่น เพื่อให้เข้ากับเรื่องราวในชีวิตของ ร็อคเก็ต แรคคูน ซึ่งทำออกมาได้สวยเช่นกัน สุดท้ายนี้บางฉากอาจจะเรียกน้ำตาของคนดูไปบ้าง เนื่องจากมีบางเหตุการณ์สะท้อนให้คนรักสัตว์รู้สึกสงสาร ร็อคเก็ต แรคคูน เป็นอย่างมาก ส่วนจุดด้อยของหนังมีเล็กน้อยคือ มุกตลกภายในเรื่องมีน้อยมาก และรู้สึกว่าคนดูดูไม่สนุกเท่าไรเพราะว่าคนดูรู้ว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของหนังชุดนี้ที่จะทำออกมาให้รับชม ส่วนสุดท้ายเรื่องเทคนิคต่าง ๆ ทางด้านแสง ฉากหลัง มีสีสันที่สวยงาม รวมไปถึงองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังทำออกมาได้ดีปานกลาง ดังนั้นเราขอให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3


Video Sources 1171 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.9 336,396 votes

Director

James Gunn
Director

Cast

Chris Pratt isPeter Quill / Star-Lord
Peter Quill / Star-Lord
Dave Bautista isDrax the Destroyer
Drax the Destroyer
Vin Diesel isGroot (voice)
Groot (voice)
Bradley Cooper isRocket (voice)
Rocket (voice)
Sean Gunn isKraglin / Young Rocket (voice)
Kraglin / Young Rocket (voice)
Chukwudi Iwuji isThe High Evolutionary
The High Evolutionary
Will Poulter isAdam Warlock
Adam Warlock

หนังแนะนำ

Spy x Family Code White (2023) สปาย x แฟมิลี โค้ด ไวท์
Ip Man Kung Fu Master (2019) ยิปมัน ปรมาจารย์กังฟูสะท้านโลก
4 Kings 2 (2023)
Baki Hanma VS Kengan Ashura (2024) ฮันมะ บากิปะทะกำปั้นอสูร โทคิตะ
The Beekeeper (2024) นรกเรียกพ่อ
The Out-Laws (2023) พ่อตาแม่ยายนอกกฎหมาย
No Pressure (2024) รักไม่กดดัน
Til Death Do Us Part (2023)
Doomsday (2008) ห่าล้างโลก
Secret Headquarters (2022) กองบัญชาการลับ
Cyber Heist (2023) ล่าอาชญากรไซเบอร์
Gold Brick (2023) โกลด์บริค