web analytics

What's happening?


Goodnight Mommy (2022) แม่ครับหลับซะเถอะ หนังระทึกขวัญ ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง ชมฟรี หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด HD ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ

Goodnight Mommy (2022) แม่ครับหลับซะเถอะ ภาพยนตร์ ดราม่า / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือน กันยายน 2022 หนังที่เคยสร้างชื่อเมื่อ 7-8 ปีก่อน เป็นหนังที่ดูยังไงก็สนุก เพราะพล็อตเรื่องน่าติดตาม ได้ถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นฮอลลิวูด โดยได้ใช้ชื่อเรื่องเดิม ฝีมือการกำกับของ แมตต์ โซเบล นักแสดงนำ นาโอมิ วัตต์ส, คาเมรอล โครเวตติ และนิโคลัส โครเวตติ
หนังเล่าถึงเรื่องราวของ “เอลเลียส” (คาเมอรอน โครเวตติ) กับ “ลูคัส” (นิโคลัส โครเวตติ) เด็กชายฝาแฝดที่อาศัยอยู่กับพ่อซึ่งหย่าขาดกับแม่ (นาโอมิ วัตต์ส) มาพักใหญ่ กระทั่งเมื่อพ่อตัดสินใจพาพวกเขาไปพักกับแม่ ผู้เป็นอดีตนักแสดงชื่อดังในบ้านที่ชนบทแห่งหนึ่ง พี่น้องฝาแฝดที่ได้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้ง โดยตอนนี้เด็กแฝดสองคนนี้กำลังวิ่งเล่นกันแถว ๆ บ้านอย่างสนุกสนาน จากนั้นแม่ของทั้งคู่ก็กลับบ้านมา ฝาแฝดตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อเห็นว่าแม่ของพวกเขาปรากฏตัวในสภาพสวมหน้ากากเต็มหน้า โดยเธออธิบายว่าเธอเพิ่งผ่านการศัลยกรรมมา หลังจากไปผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้ามาใหม่ เพราะได้เกิดอุบัติเหตุมา แม่ต้องพันหน้าเอาไว้เพราะแผลยังไม่หายสนิทดี แต่บรรยากาศภายในบ้านนั้นไม่เหมือนเดิม เด็กแฝดทั้งสองได้สงสัยว่าแม่นั้นแปลก ๆ ไป เช่น จัดเสื้อผ้าให้แค่ 1 ชุด เตรียมอาหารให้แค่ 1 ชุด ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนต้องมี 2 ชุด เพราะสำหรับสองคนพี่น้องฝาแฝดมันน้อยเกินไป นอกจากนี้ก็ยังเป็นที่แม่เคร่งครัดขึ้น ทั้งสองจึงได้เริ่มทำการค้นหาความจริงจนไปเจอรูป ๆ หนึ่ง เป็นรูปแม่กับผู้หญิงอีกคนที่หน้าเหมือนแม่มาก ทั้งสองจึงมั่นใจว่านี่ไม่ใช่แม่ของตัวเองแน่ ๆ สองพี่น้องจึงหาทางสืบหาความจริง คนที่กลับมาเป็นแม่ของพวกเขาจริง ๆ หรือไม่ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรสามารถร่วมลุ้นไปกับพวกเขาได้ที่นี่
หนังรีเมคจากหนังออสเตรียที่เคารพต้นฉบับเป็นอย่างมาก เนื้อเรื่องง่าย ๆ แต่น่าสนใจมาก มีความแปลกใหม่ เป็นหนังที่ดำเนินเรื่องช้า เริ่มต้นเหมือนทางหนังจะให้เรารู้เกี่ยวกับปมต่าง ๆ ของเด็ก และการดำเนินชีวิตปกติทั่วไปเสียก่อน จนมาเริ่มระทึก ตื่นเต้น เอาใจช่วยตัวละครอย่างไม่รู้ตัวกันในช่วงกลางถึงท้ายเรื่อง เป็นหนังที่ดูยังไงก็สนุก เพราะเรื่องราวของหนังนั้นชวนให้น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง สำหรับบรรยากาศและฉากนั้นเป็นอะไรที่เหมือนกับของต้นฉบับ นักแสดงสามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้ในระดับมาตรฐานได้ดีทีเดียว การแสดงนั้นลื่นไหล ดูเพลินตา หนังนั้นมีการหักมุมแบบที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว ซึ่งคะแนนภาพรวมของเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10

Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ


Video Sources 509 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 13,891 votes

หนังแนะนำ

Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
Call Boy (2018) หนุ่มตามสายคลายเหงา
The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
The Curse of La Llorona (2019) คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้
Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Life After Fighting (2024)
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Sleeping Dogs (2024)
Scream 4 (2011) สครีม 4 หวีด…แหกกฏ