web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่ขาดตอน ดูฟรี 24 ชั่วโมง ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง

Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ภาพยนตร์แอ็กชัน ระทึกขวัญ แนววิทยาศาสตร์ เรื่องราวการต่อสู้ของ “คอง” ราชาเกาะกะโหลก กับ “ก็อดซิลล่า” ราชาแห่งอสุรกาย เพื่อแย่งชิงความเป็นที่หนึ่งของโลก การปะทะกันในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, รีเบ็คก้า ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่, และชุน โอกุริ ผลงานการกำกับชอง อดัม วินการ์ด
อยู่มาวันหนึ่งโดมที่ถูกสร้างครอบเกาะหัวกะโหลกไว้ เพื่อป้องกันการพบกันของ คองกับก๊อดซิล่า โดยดร.ไอลินเกิดชำรุดโดยฝีมือคอง ซึ่งมันทำให้ดร.ไอลินวิตกเป็นอย่างมาก ตัดภาพมาที่อีกด้านหนึ่ง ก็อดซิล่าก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับทำลายที่ตั้งของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ชื่อว่า “เอเปค” ซึ่งที่นี่ไม่มีใครได้เห็นมันมาระยะหนึ่งแล้ว ก็อดซิล่าเองก็ไม่เคยที่จะโจมตีมนุษย์แบบนี้ ที่นี่จะต้องมีอะไรซ่อนอยู่แน่นอน หลังจากเอเปคถูกโจมตีก็เกิดการเสียหายเป็นจำนวนมาก ซิมมอนเจ้าของเอเปคต้องการเอาคืนกับก๊อดซิลาให้ได้ ชิมจึงเดินทางไปหาดร.ลิน เพื่อให้ดร.ลินนำพลังใต้พื้นโลกขึ้นมาใช้ในการสร้างอาวุธทำลายล้างกำจัดก๊อดซิลา แต่การจะไปที่กำเนิดพลังงานนี้ได้ต้องอาศัย สัตว์ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่มาจากที่ใต้พิภพนำทางไป และนั่นก็คือ คองนั่นเอง ดร.ลินเดินทางไปหาดร.ไอลินที่ดูแลคองอยู่ จากนั้นก็ขอนำตัวคองไปยังบ้านเกิด ด้วยเหตุผลว่าโดมที่ขังคองอยู่คงอยู่ได้อีกไม่นาน ดร.ไอลินก็เห็นด้วย แล้ววันเดินทางก็มาถึง คองโดนวางยาสลบแล้วพาขึ้นเรือไปยังจุดหมาย แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างนั้น เมื่อก๊อดซิลารู้ก็ตามมาเจอเรือที่บรรทุกคอง หลังจากนั้นก๊อดซิลาก็บุกทำลายเรือจนพังยับ ไม่ช้าสองยักษ์ก็ปะทะกันผลออกมาคือ คองเป็นผู้แพ้ในวันนั้น เมื่อก๊อดซิล่าเห็นดังนั้นก็ว่ายน้ำจากไป แต่ถ้าเมื่อไรที่มีการเคลื่อนไหวผ่านผิวน้ำก๊อดซิลาก็จะกลับมา จากเหตุการนี้ทำให้ทั้งหมดต้องเปลี่ยนแผนการเดินทาง เป็นทางอากาศแทนซึ่งก็ทำได้สำเร็จ เมื่อถึงที่หมายก็เริ่มปฏิบัติการโดยให้เจียร์บอกคองว่า “ให้กลับบ้าน” ซึ่งคองกระโดนเข้าอุโมงค์พร้อมกับยานของดร.ลินบินตามไปด้วย และได้เก็บพลังงานสีฟ้า ที่เหมือนของก๊อดซิลาส่งกลับมาที่ห้องทดลอง ตัดมาที่ห้องทดลองที่มีหุ่นที่สร้างขึ้นมารูปร่างเหมือนก๊อดซิลาอยู่ เมื่อได้รับพลังงานมันก็ออกมาเพื่อทำลายล้างก๊อดซิลา เรื่องราวมาถึงตรงนี้คุณคงต้องติดตามชมกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
หนังก๊อดซิลล่าปะทะคองมาพร้อมกับพล็อตสุดมัน ที่หยิบเรื่องราวการแย่งชิงที่จะเป็นที่หนึ่ง ประมาณว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ขึ้นมาทำเป็นหนังได้สุดสนุก และคนดูอย่างเราก็คาดเดาตอนจบไม่ได้ว่าใครจะเป็นที่หนึ่ง จนเราต้องติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งก็มีการดำเนินเรื่องได้ลื่นไหล กระชับ แต่สามารถทำให้คนดูเข้าใจเรื่องราวตลอดทั้งเรื่องได้แบบไม่คาใจ งานภาพและเทคนิคพิเศษบอกเลยว่าจัดเต็ม ทั้งภาพและเสียงนั้นสมบูรณ์มาก ยิ่งช่วยเสริมให้เราลุ้นระทึกไปด้วยระหว่างที่ดู หากใครเป็นคอหนังแอ็กชันไม่ควรพลาด และสรุปได้เลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่สนุกมาก สำหรับคะแนนโดยรวมของหนังอยู่ที่ 10 / 10

Godzilla vs Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง


Video Sources 1862 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 233,828 votes

Director

Adam Wingard
Director

Cast

Brian Tyree Henry isBernie Hayes
Bernie Hayes
Rebecca Hall isIlene Andrews
Ilene Andrews
Millie Bobby Brown isMadison Russell
Madison Russell
Julian Dennison isJosh Valentine
Josh Valentine
Demián Bichir isWalter Simmons
Walter Simmons
Eiza González isMaia Simmons
Maia Simmons
Kyle Chandler isMark Russell
Mark Russell
Shun Oguri isRen Serizawa
Ren Serizawa

หนังแนะนำ

Men in Black 3 (2012) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 3
Kingdom of the Planet of the Apes (2024) อาณาจักรแห่งพิภพวานร
The Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) แสบซ่าส์ แบบว่า บอดี้การ์ด 2
Navy Seals vs Zombies (2015) หน่วยจู่โจมทะลวงเมืองซอมบี้
Last Sentinel (2023)
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก
The Strays (2023) คนหลงทาง
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
The Hunger Games 2 Catching Fire (2013) เกมล่าเกม 2
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Hunt ล่าคนปลอมคน (2022)