web analytics

What's happening?


Glass (2019) คนเหนือมนุษย์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย ภาพชัด Full HD 1080 ดูหนังออนไลน์ฟรี อัปเดตหนังใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Glass (2019) คนเหนือมนุษย์

Glass (2019) คนเหนือมนุษย์ เป็นภาพยนตร์ ซูเปอร์ฮีโร่ ปี 2019 ที่เขียนบทและกำกับโดย เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน อำนวยการสร้างร่วมกับ เจสัน บลัม, มาร์ค เบียนสต็อก, และ อาชวิน ราจาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นครอสโอเวอร์และภาคต่อของ Unbreakable (2000), Split (2016) เป็นภาคที่สาม ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของ Unbreakable มีนักแสดงนำอย่าง บรูซ วิลลิส, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, เจมส์ แม็กอะวอย

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เดวิด เขาที่รู้ว่าตัวเองมีพลังเป็นฮีโร่ตั้งแต่ 19 ปีที่แล้ว หลังจากวันนั้น เขาก็คอยจัดการกับคนที่ทำเรื่องไม่ดีมาโดยตลอด โดยมี โจเซฟ ลูกชายของเขาคอยช่วย เมียของเดวิด เธอได้ตายเมื่อประมาณ 5 ปีก่อน เธอป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ทำให้เหลือเพียงสองพ่อลูก เรื่องราวที่กำลังเกิดมืองในตอนนี้ มีเด็กผู้หญิงถูกลักพาตัวไปฆ่า ซึ่งเรื่องที่เด็กผู้หญิงถูกลักพาตัวนั้นเกิดขึ้นประมาณ 3 ครั้ง จนถึงตอนนี้ก็ยังจับตัวคนร้ายไม่ได้เลย โจเซฟคิดว่าคนร้ายน่าจะอยู่แถวนี้ เดวิดบอกกับลูกชายว่าพรุ่งนี้เขาจะไปแถวที่เกิดเหตุดู โจเซฟก็เตือนพ่อเขาอีกเรื่องนึง จากที่เขาดักฟังวิทยุตำรวจมา ช่วงนี้ตำรวจตามล่าตัวพ่อไม่หยุด ลูกชายเดวิดจึงบอกให้พ่อระวังตัวเอาไว้ด้วย แน่นอนว่าคนที่จับตัวพวกเด็กผู้หญิงมาก็คือ แก๊งของเดนิส ตอนนี้คนที่อยู่บนเวทีก็ เอดวิด เด็กผู้หญิงก็พยายามถามว่า จับพวกเธอมาทำไม เอดวิดบอกไปว่า พวกเธอไม่บริสุทธิ์แล้ว ก็ไม่เคยทุกข์อะไร อีกไม่นานเดอะบีทจะเข้ามากินพวกเธอ ในเช้าของวันถัดมา เดวิทก็ได้เดินทางมาบริเวณที่โจเซฟบอก เมื่อเขาสัมผัสตัวผู้คนแถวนั้น ก็ไม่พบคนที่น่าสงสัย บริเวณพื้นที่เต็มไปด้วยตำรวจ เอดวิดกำลังเดินไปรับเดอะบีท เขาบังเอิญเดินชนกับเดวิดพอดีและในตอนนั้น เดวิดเห็นภาพนิมิตขึ้น เห็นภาพที่เด็กผู้หญิงที่ถูกจับตัวเอาไว้ เดวิดก็รู้ทันทีเลยว่าคนนี้คือ คนร้าย โดยสถานที่ที่เขาเห็นจะมีกองดินเหนียวสีแดงอยู่ เขาก็ได้บอกกับลูกชายและโจเซฟก็ระบุสถานที่ได้ เดวิดจึงรีบเดินทางไปยังสถานที่ที่โจเซฟบอก กลุ่มเด็กหญิงที่ถูกจับมาก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนเข้ามา ปรากกฏเป็นร่างชายใส่ชุดคลุมสีดำมา เด็ก ๆ ก็กลัวอย่างมาก แต่ที่จริง เดวิด เขาได้เข้ามาปลดโซ่ให้กับเด็ก ๆ ที่ถูกล่ามไว้ ไม่นานเดอะบีทก็โผล่เข้ามาด้วยการปีนกำแพงอยู่ด้านบน จากนั้นทั้งสองก็เริ่มต่อสู้กัน เดอะบีทใช้ท่าไม้ตายด้วยการขึ้นไปเกาะอยู่บนหัวของเดวิด เขาจึงพาเดอะบีทพุ่งลงหน้าต่างจนตกลงมาด้านล่าง ขณะที่กำลังจะต่อสู้กันอยู่นั้น ด้านล่างนั้นมีตำรวจรออยู่ ซึ่งเดอะบีทแพ้จากที่ทางตำรวจยิงใส่ เขาจะสลับตัวตนกลายเป็นอีกคนในร่าง ซึ่งเขากลายเป็น แบรี่ ในส่วนของเดวิดเองเขาแพ้ฝน ทั้งคู่ถูกจับและส่งตัวไปที่โรงพยาบาลจิตเวช ซึ่งมีจิตแพทย์คือ ดอกเตอร์ แอลี่ ที่คอยดูแลอยู่ตลอด ภายในห้องของเดอะบีทจะมีแสงแฟลชติดตั้งอยู่ตลอดซึ่งถ้าหากเมื่อไหร่ที่เขากลายเป็นเดอะบีท แสงแฟลชนั้นก็จะทำงาน เพื่อที่จะดึงร่างที่อ่อนแอออกมา ในส่วนของห้องของเดวิด ถูกติดตั้งปั๊มน้ำเอาไว้ เหตุผลที่เธอจับทั้งคู่มาที่นี่ เพราะว่าเธอมีความเชี่ยวชาญทางด้านจิตเวช เธอต้องการที่จะรักษา เพราะที่คิดว่าตนเองมีความสำคัญ คิดว่าตนเองมีความสามารถพิเศษ หรือคิดว่าตัวเองเป็นฮีโร่ รวมไปอีไลก้า หนึ่งในคนไข้ที่ถูกจับมาก่อน ดอกเตอร์ แอลี่ เธอคิดว่าน่าจะใช้เวลาแค่ 3 วัน ในการรักษาทั้งสามคนได้ ดอกเตอร์ แอลี่ จะสามารถรักษาคนไข้เหล่านี้ได้หรือไม่ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ คะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน ใครที่ชื่นชอบหนังในจักรวาลนี้ต้องบอกเลยว่า ภาคนี้ไม่ผิดหวัง เหมือนเป็นการรวมตัวของเหล่าฮีโร่ ครั้งนี้มีแอบจิกกัดการเมืองเล็กน้อย มีมุกฮา ๆ ให้ได้นั่งขำอยู่บ้าง ใครที่ชื่นชอบเรื่อง Unbreakable ต้องรักเรื่องนี้แน่นอน ที่เด่นสุดคือจอมขโมยซีนอย่าง เจมส์ แม็คอวอย ที่เล่นเป็นเควินและเหล่าตัวตน 24 ตัวตนของเขาได้อย่างมีสีสัน โดยรวมแล้วเป็นอีกเรื่องที่อยากดูซ้ำหลาย ๆ รอบ

Glass (2019) คนเหนือมนุษย์


Video Sources 561 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.6 260,191 votes

Director

Cast

James McAvoy isPatricia / Dennis / Hedwig / The Beast / Barry / Heinrich / Jade / Ian / Mary Reynolds / Norma / Jalin / Kat / B.T. / Kevin Wendell Crumb / Mr. Pritchard / Felida / Luke / Goddard / Samuel / Polly
Patricia / Dennis / Hedwig / The Beast / Barry / Heinrich / Jade / Ian / Mary Reynolds / Norma / Jalin / Kat / B.T. / Kevin Wendell Crumb / Mr. Pritchard / Felida / Luke / Goddard / Samuel / Polly
Bruce Willis isDavid Dunn / The Overseer
David Dunn / The Overseer
Samuel L. Jackson isElijah Price / Mr. Glass
Elijah Price / Mr. Glass
Anya Taylor-Joy isCasey Cooke
Casey Cooke
Sarah Paulson isDr. Ellie Staple
Dr. Ellie Staple

หนังแนะนำ

Mirage (2018) ภาพลวงตา
Dark Forest (2024) ป่าอันมืดมิด
The Seeding (2023)
Chevalier (2022)
Arcadian (2024)
Through My Window (2022) รักผ่านหน้าต่าง
Past Lives (2023) ครั้งหนึ่ง…ซึ่งคิดถึงตลอดไป
PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์
OverHaul (2023) ซิ่งแรงแซงตาย
The Shepherd (2023)
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Sting (2024)