web analytics

What's happening?


Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ หนังใหม่ชนโรง รองรับผ่านระบบมือถือ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ดูฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย หนังฝรั่ง หนังญี่ปุ่น ครบรสทุกหมวด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ

ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่อง Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ กำกับการแสดงโดย สตีฟ เบ็ค นักแสดงนำ แกเบรียล เบิร์น, จูเลียนา มากูลีส์, รอน เอลดาร์ด, และ เดสมอนด์ แฮร์ริงตัน เมื่อเรือที่หายสาปสูญไปอย่างลึกลับเป็นเวลานาน จู่ ๆ ก็ได้ปรากฏขึ้นอีกครั้งท่ามกลางมหาสมุทรแบริง ทีมลูกเรือกู้ภัยจึงต้องขึ้นไปสำรวจซากเรือนี้และทำให้พวกเขาได้พบกับสิ่งบางอย่างที่อยากจะอธิบาย
เรื่องราวเริ่มต้นที่เรือเดินสมุทรอันโตเนีย กราซ่า เรือที่ถูกสร้างขึ้นในช่วงปี 1954 มันเปรียบเสมือนความภาคภูมิใจของชาวอิตาเลียน ด้วยรูปร่างที่ใหญ่ ทันสมัยและประณีต เรือนี้ถูกใช้ในการพักผ่อนของคนชนชั้นสูงโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดการท่องทะเล ที่นี่เหล่าพ่อครัวต้องทำงานอย่างหนักตลอดทั้งวันทั้งคืน เนื่องจากบนเรือจะมีการจัดงานเต้นรำทุก ๆ วัน เพื่อสร้างความสำราญให้แก่ผู้ใช้บริการ แต่ในขณะที่เรือกำลังออกเดินทางสู่อเมริกาก็ได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่คร่าชีวิตของทุกคนบนเรือไปตลอดกาล และหลังจากเหตุการณ์นี้ อันโตเนีย กราซ่าก็หายสาบสูญโดยที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมันอีก ภาพตัดมาอีก 40 ปีถัดมาขณะที่นักบินรบ แจ็ค เฟอร์ริแมน กำลังสำรวจเรือลึกลับ เนื่องจากเขาได้รับการว่าจ้างให้เข้าตรวจสอบซากเรือปริศนาที่อยู่กลางทะเล เรือที่เขาได้พบนั้นก็คือ อันโตเนีย กราซ่า ที่หายสาบสูญเป็นเวลานาน การค้นพบในครั้งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นทำให้ผู้ที่ค้นพบซากเรือนี้จะได้รับสิทธิ์ให้ขึ้นไปตรวจสอบ และทรัพย์สินทั้งหมดบนเรือจะกลายเป็นกรรมสิทธิ์โดยชอบธรรม ทางด้านทีมผู้เชี่ยวชาญอย่าง อาร์คติค วอริเออร์ ภายใต้การดูแลของกัปตันชอน เมอร์ฟีย์ ซึ่งมีผู้นำทีมอย่าง มัวรีน เอ็ปส์ เข้าร่วมในการตรวจสอบซากเรือในครั้งนี้ พวกเขาตกลงที่จะขึ้นเรือเพื่อเช็คของมีค่าที่สามารถขายได้ แต่แล้วพวกเขากลับพบว่าไม่เพียงแค่ข้าวของมีค่าเท่านั้น แต่มันกลับมีอะไรบางอย่างที่รอพวกเขาอยู่ สิ่งนี้มันน่าสะพรึงกลัวและยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทุกคนบนเรือต้องจบชีวิตลง แต่ก่อนที่พวกเขาจะได้รู้มันก็สายเกินไปแล้ว เพราะตอนนี้พวกเขาได้อยู่บนเรือเป็นที่เรียบร้อย เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันต่อได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ เป็นหนังผีที่เรียกว่าฉากสยองหรือฉากการตายค่อนข้างน่ากลัว และสร้างได้แบบจินตนาการค่อนข้างล้ำเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นหนังเก่าแต่เอฟเฟกต์ต่าง ๆ ก็สามารถทำออกมาได้ดีไม่แพ้หนังยุคใหม่ ทีมนักแสดงก็เล่นได้สมบทบาทแถมตัวหนังยังมีการใส่ฉากให้คนดูได้แปลกใจ และตั้งข้อสงสัยมากมายไปพร้อม ๆ กันได้อีก ภาพรวมถือว่าเป็นหนังผีที่สนุก ครบรส และน่าติดตามไม่น้อยเลย โดยเราจะให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ


Video Sources 110 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 109,126 votes

Director

Steve Beck
Director

Cast

Gabriel Byrne isCaptain Sean Murphy
Captain Sean Murphy
Julianna Margulies isMaureen Epps
Maureen Epps
Desmond Harrington isJack Ferriman
Jack Ferriman
Emily Browning isKatie Harwood
Katie Harwood
Jamie Giddens isFriendly Officer
Friendly Officer

หนังแนะนำ

Renfield (2023) เรนฟิลด์
Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก
The Haunting 3 (2023) หมู่บ้านโรงแรม
The Lucky One (2012) สัญญารักจากปาฏิหาริย์
The Black Book (2023) ล่าล้างบัญชีดำ
Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก
Odd Thomas (2013) อ๊อดโธมัส เห็นความตาย
Humane (2024)
Dangerous Waters (2023)
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Omen (2003) สังหรณ์
Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส