web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Gate (2018) หนังดี พากย์ไทย ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

เรื่องย่อ Gate (2018)

Gate (2018) ภาพยนตร์ตลก, อาชญากรรม สัญชาติเกาหลี เรื่องราวของกลุ่มคนที่ร่วมมือกันวางแผนปล้น เป้าหมายก็เพื่อให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น ฝีมือการกำกับของ Dong-yeob Shin นำแสดงโดย Kim Bo-Min, Chul-Hyung Im, และ Kyung Soon Jung หนังเล่าถึง โซอึน ที่กลับเข้าห้องพัก ก็พบว่าจางชุน และ โจซู ซึ่งเป็นพ่อและอาของโซอึน ที่เพิ่งออกมาจากคุกในข้อหาขโมยมาเยี่ยมที่บ้าน ทั้งคู่จึงไล่ทั้งสองออกจากห้อง ในระหว่างนั้นเคียวซอลได้ยินทั้งหมด เขาจึงชวนชายทั้งสองมาอยู่ด้วยกัน เคียวซอลนั้นเคยเทำงานเป็นอัยการ แต่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้สมองเสื่อม เขามักจะวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ กับโซอึนเสมอ จึงทำให้ทั้งคู่รู้จักกัน ต่อมาวันหนึ่งโซอึน กลับมาที่ห้องก็ได้พบนักเลงสองคนที่กำลังทวงหนี้น้องสาวเธออยู่ โซอึนและน้องสาวจึงตัดสินใจไปพบกับมินอุ๊ก หัวหน้าของนักเลงทั้งสองเพื่อต่อรองการใช้หนี้ มินอุ๊กเมื่อได้พบกับโซอึน ก็รู้สึกชอบจึงยอมให้ผ่อนผัน และตามจีบโซอึน แต่โซอึนไม่เล่นด้วยทำให้มินอุ๊กโกรธ และเปลี่ยนใจเรียกเงินคืนจากทั้งสองคนทันที โซอึนบอกว่าเธอยังไม่เงินตามจำนวนที่ต้องการในตอนนี้ขอเวลาหาก่อน พวกมันปล่อยเธอกลับมาห้องพัก แต่ปรากฏว่าห้องโดนยึดคืนไปแล้ว เพราะมินอุ๊กตามมายึดเงินมัดจำห้องของเธอ เวลานี้โซอึนรู้สึกมืดแปดด้าน โดยเรื่องทั้งหมดนี้พ่อและอาของโซอึนได้รับรู้ทั้งหมด โจซูจึงชวนพี่ชายให้ปล้นอีกครั้ง โดยครั้งนี้ในทีมจะวอนโฮ นักแฮ็กเกอร์ร่วมทีมด้วย เคียวชอลรู้เรื่องจึงไปบอกโซอึนเพื่อห้าม แต่ไปมาโซอึนและเคียวซอล ก็เข้าร่วมแผนการปล้นสำนักงานของมินอุ๊กในครั้งนี้ด้วย แต่เกิดความผิดพลาดทำให้มินอุ๊กจับได้ และต้องการลงโทษด้วยการให้ทั้งหมดไปปล้นเงินบ้านเจ้านายตัวเอง แผนการปล้นในครั้งจะสำเร็จหรือไม่ คุณต้องติดตามชม
หนังเกาหลีที่ทำออกมาได้ดึงดูดคนดูได้ตลอดเรื่อง แม้จะไม่ได้มีพล็อตเรื่องที่แตกต่างจากการวางแผนปล้นทั่วไป การปูเรื่องราวตัวละครแต่ละตัว ทำได้ดี สามารถบอกเล่าถึงเหตุผลที่ทำให้ต้องปล้น มีเรื่องราวสนุกรวมถึงมีการดำเนินเรื่องที่กระชับ ทำให้คนดูไม่รู้สึกเบื่อหน่าย งานภาพทำออกมาได้สวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งในภาพรวมแล้วเรียกว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สำหรับคอหนังเกาหลีบอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 10 / 10

Gate (2018)


Video Sources 176 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 72 votes

Director

Shin Jai-ho
Director

Cast

หนังแนะนำ

Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์
Tomahawk Action 2 Bloodthirsty (2023) ปฏิบัติการโทมาฮอว์ก 2 นองเลือด
The Other Guys (2010) คู่ป่วนมือปราบปืนหด
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง
John Wick: Chapter 4 (จอห์น วิค แรงกว่านรก 4)
Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3
Maximum Risk (1996) คนอึดล่าสุดโลก
The Holdovers (2023) หนาวนี้ไม่ไร้ไออุ่น
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
Spoiler Alert (2022)
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา