web analytics

What's happening?


Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023) ดูหนังใหม่ชนโรง หนังพรีเมียม ติดตามหนังใหม่ล่าสุดฟรี รองรับผ่านระบบมือถือ พากย์ไทย / ซับไทย เต็มอิ่ม

เรื่องย่อ Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)

Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023) หนังสยองขวัญ / แอ็กชัน กำกับโดย อี ซูซอง นักแสดงนำ จี อิลจู, พัค จียอน, โจ ฮยอนชอล, อี ยองอ๊ก

ฮยอนซอก หนุ่มผู้ทำงานในออฟฟิศใจกลางย่านกังนัมของกรุงโซล เขาเป็นชายหนุ่มที่ทำงานไปวัน ๆ เหมือนคนอื่น ๆ โดยทำงานร่วมทีมกับยูทูบเบอร์ที่ต้องการเพิ่มยอดวิว พร้อมค้นหาคอนเทนต์ใหม่ ๆ ตลอดเวลา ซึ่งการทำงานในครั้งนี้ทำให้เขาได้รู้จักกับ มินจอง หญิงสาวคนเดียวในทีมที่มีความสามารถ ไม่เพียงแต่แข็งแกร่งและมีความเป็นผู้นำ แต่ยังมีหัวใจที่อบอุ่นไม่ยอมทนต่อความไม่ยุติธรรม แต่แล้วพวกเขาก็ต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อการแพร่ระบาดของฝูงซอมบี้เริ่มต้นขึ้นรอบ ๆ ตัวเขา ในช่วงเวลาที่ความหวาดกลัวและความสับสนแพร่กระจายไปทั่ว เขาและมินจองจึงต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันเผื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ แม้ว่าทั้งสองจะมีบุคลิกที่ค่อนข้างแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็สามารถที่จะร่วมมือกัน เพื่อนำทางผ่านวิกฤตการณ์นี้ ท่ามกลางความวุ่นวายอันตรายที่ล้อมรอบ พวกเขาต้องใช้ทักษะ, ความรู้ และความกล้าหาญในการต่อสู้เอาชีวิตรอดและปกป้องผู้อื่นจากฝูงซอมบี้ที่เต็มไปด้วยความกระหายเลือดไปพร้อม ๆ กันด้วย แต่แล้วขณะที่ทั้งสองกำลังคิดจะหลบหนีออกจากตึกอยู่นั้น มินจองที่กำลังถูกซอมบี้ไล่ล่า โดยเธอกำลังจะเสียท่าอยู่ ฮยอนซอกตัดสินใจเอาตัวเองไปบังจนเขาถูกกัดที่ขา เหตุการณ์นี้ฮยอนซอกรู้ทันทีว่าตัวเองน่าจะไม่สามารถมีชีวิตรอดออกไปแน่นอน เขาจึงตัดสินใจสารภาพรักกับมินจองพร้อมยื่นตั๋วคอนเสิร์ตที่ซื้อไว้ เพื่อจะชวนเธอไปดูด้วยกัน ขณะที่ทั้งคู่กำลังพูดคุยอยู่นั้น ฮยอนซอกลุกขึ้นพร้อมกำลังจะเดินไปส่งมินจองให้หนีออกไปจากตึก ทั้งสองพบว่าซอมบี้ที่กัดพวกเขาใส่ฟันปลอมเอาไว้ ทำให้ฮยอนซอกไม่ได้รับเชื้อซอมบี้นั้นเอง เรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไร ระหว่างทางพวกเขาจะพบกับบททดสอบอะไรบ้าง รับชมกันต่อได้ในหนังเต็มไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เป็นหนังซอมบี้ที่ให้ความรู้สึก “อะไรว่ะ” มากที่สุดเลย เนื้อหาของเรื่องที่ไม่มีอะไร เป็นเส้นเรื่องตรง ๆ เดาทางได้ทั้งหมด แถมยังตัดสลับกับฉากซอมบี้ที่เป็นตัวต้นเรื่องไปมาให้สับสนอีกด้วย มิติตัวละครก็ไม่มีเลย ตรรกะต่าง ๆ การตัดสินใจของตัวละครแทบจะไม่มีมิติใด ๆ ทำให้เรารู้สึกไม่อินกับเคมีของพระนางเลยสักนิดเดียว แถมยังเป็นหนังซอมบี้ที่เมคอัพทำออกมาได้แบบไม่สมจริง เน้นแค่ใส่เลือดเยอะ ๆ ให้ดูสยอง ซอมบี้ก็ดูไม่ได้น่ากลัว เหมือนหนังจะเน้นไปที่ฉากตลกมากกว่า ทำให้รวม ๆ แล้ว ดูจืดมาก ๆ โดยทางเราให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6/10

Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)


Video Sources 404 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.2 591 votes

Director

Lee Soo-sung
Director

Cast

หนังแนะนำ

Snowpiercer (2013) ยึดด่วน วันสิ้นโลก
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก
Shin Kamen Rider (2023)
Mummies (2023) มัมมี่ส์
Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น
Luang Pee Jazz 4G (2016) หลวงพี่แจ๊ส 4G
Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร
The Third Suspect (2024) ผู้ต้องสงสัยคนที่สาม
The Year I Started Masturbating (2022)
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4