web analytics

What's happening?


Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์ หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังแบบไม่มีโฆษณาคั่น รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มอิ่ม 24 ชม

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์

ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน / ผจญภัย เรื่อง Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์ กำกับการแสดงโดย จอร์จ มิลเลอร์ นักแสดงนำ อันยา เทย์เลอร์-จอย, คริส เฮมสเวิร์ธ, และ ทอม เบิร์ก เมื่อเด็กสาว ฟูริโอซา ได้ถูกลักพาตัวออกมายังกลุ่มมอเตอร์ไซค์ที่นำทีมโดย ดีเม็นตุส เธอจำเป็นต้องออกท่องไปยังโลกแห่งทะเลทรายโดยมีอันตรายอยู่เบื้องหน้า
เรื่องราวเริ่มต้นในขณะที่ ฟิรูโอซ่า เด็กสาวที่อาศัยอยู่ในเดอะกรีนเพลส ในตอนที่เธอกำลังเก็บแอปเปิล เธอได้สังเกตเห็นกลุ่มคนแปลกหน้าที่ขี่มอเตอร์ไซค์เข้ามายังพื้นที่ พวกเขาดูจะสนใจความอุดมสมบูรณ์ของที่นี่เป็นอย่างมาก เนื่องจากในยุคที่ทุก ๆ ที่กลายเป็นทะเลทรายไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้พบกับพื้นที่เขียวชอุ่มเช่นนี้ ฟิรูโอซ่าที่ได้ยินอย่างนั้นเธอตัดสินใจแอบหย่องตัดสายเบรกรถของผู้บุกรุก เนื่องจากตัวเธอกลัวว่าพวกเขาจะเข้ารุกรานเมืองของเธอนั้นเอง แต่ในตอนนั้นเองฟิรูโอซ่าก็ถูกจับได้เสียก่อนทำให้เธอได้ถูกลักพาตัวให้เข้าร่วมกลุ่ม ไบค์เกอร์ ฮอร์ด ซึ่งมีหัวหน้ากลุ่มอย่าง วอร์ลอร์ด เดเมนตัส และเป้าหมายของกลุ่มนี้คือ การกวาดล้างพื้นที่รกร้างทั้งหมดที่มีอยู่ แต่ในขณะนั้นเองทั้งหมดก็ได้พบกับ เดอะ ซิทาเดล มีผู้นำอย่าง อิมมอทัล โจ ด้วยสถานการณ์ที่ตรึงเครียด ทั้งสองต่างอยากจะแย่งขึ้นเป็นเจ้าแห่งทะเลทราย ทำให้ทั้งสองกลุ่มจึงตัดสินใจที่จะทำศึกเพื่อแย่งชิงอำนาจ ซึ่งในระหว่างศึกครั้งนี้ ฟิรูโอซ่าที่โตขึ้นเป็นวัยรุ่นอย่างเต็มตัวต้องเอาชีวิดรอดจากสงคราม และหาหนทางที่จะสามารถกลับไปยังบ้านของตัวเองให้ได้ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ฟิรูโอซ่า จะสามารถหนีออกมาได้หรือไม่ เธอจะสามารถเอาชีวิตรอดจากสงครามได้หรือเปล่า ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์ เป็นภาคแยกที่ถือว่าทำถึงและค่อนข้างสนุก ด้วยตัวเส้นเรื่องของภาพยนตร์ที่เน้นฉากต่อสู้ เพิ่มดีเทลของการแข่งรถเข้ามายิ่งทำให้หนังสนุกและกลิ่นอายยังคงชัด ภาพรวมค่อนข้างประทับใจในตัวของนักแสดงนำหญิงมาก ๆ เพราะเล่นได้ดีแถมยังสามารถถ่ายทอดออกมาได้สมบทบาท ทำให้หนังมีกลิ่นอายหนังยุคเก่าด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งมีความเข้มข้นในทุก ๆ จุดอีกด้วย ส่วนตัวเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10 ด้านงานภาพและองค์ประกอบอื่น ๆ ค่อนข้างสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีเลยทีเดียว แนะนำใครที่มองหาหนังแนวแอ็กชันพล็อตใหม่ ๆ ให้ดูเรื่องนี้เลย

Furiosa A Mad Max Saga (2024) ฟูริโอซ่า มหากาพย์ แมด แม็กซ์


Video Sources 474 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.1 1,978 votes

หนังแนะนำ

The Tiger’s Apprentice (2024)
The Patrol (2013) หน่วยรบสงครามเลือด
Avatar: The Way of Water (2022) อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ
Bholaa (2023) โภลา
Ultraman Rising (2024) อุลตร้าแมน ผงาด
Doom Annihilation (2019) ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Invisible Guard (2022) ปู้เหลียงเหรินกับกู่พิษปีศาจ
Barbie (2023) บาร์บี้
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล
4 Kings 2 (2023)