web analytics

What's happening?


Full Circle (2023) ชมฟรีกับมินิซีรี่ตลอดวัน ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ทุกวัน 24 ชม.ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น ทุกเครื่องไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Full Circle (2023)

มินิซีรี่ส์เรื่อง Full Circle (2023) เป็นหนึ่งในซีรี่เรื่องสั้นที่ออกฉายทางโทรทัศน์ของอเมริกา มีเรื่องราวเกี่ยวกับการปรับตัวจากอาการบาดเจ็บของเหล่านักกีฬาเอ็กซ์ตรีม ทั้งนักสกีแบบนั่งกระโดด นักปีนเขา นำแสดงโดย Zazie Beetz รับบทเป็น Mel Harmony, แคลร์ เดนส์ รับบทเป็น แซม บราวน์, ทิโมธี โอลิแฟนท์ รับบทเป็น เดเร็ก บราวน์, เดนนิส เควด รับบทเป็น เจฟฟ์ แมคคัสเกอร์, ซูซาน ซาวอย รับบทเป็น คริสติน แมคคัสเกอร์, จาร์เรล เจอโรม รับบทเป็น อาเคด เขียนบทโดย Ed Solomon (เอ็ด โซโลมอน) และเป็นผลงานการกำกับของ Steven Soderbergh (สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก)
ซีรี่เรื่องสั้นนี้จะอาศัยการเล่าเรื่องราวจากนักกีฬาเอ็กซ์ตรีม ทั้งนักสกีแบบนั่งกระโดด นักปีนเขา ที่พวกเขาต้องปรับตัว เพื่อเข้าถึงชีวิต รับรู้ถึงความมีค่ากับสิ่งของทุกอย่างที่มี ซึ่งความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะแสดงให้เห็นถึงความสำคัญในการต่อสู้ รวมไปถึงความหายนะที่พวกเขาต้องพบเจอในทุกช่วงของชีวิต โดยเรื่องราวของ เทรเวอร์ เคนนิสัน นักสกีแบบนั่งกระโดดชื่อดัง และแบร์รี่ คอร์เบ็ต นักปีนเขา ที่ได้รับการบาดเจ็บและความบาดเจ็บยังกระทบกระเทือนจิตใจ มินิสารคดีเรื่องนี้ได้นำเรื่องชีวิตของทั้งคู่มาตีแผ่ให้ได้ทราบ และเรื่องราวชีวิตของนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรับชมกันได้เลย
จากที่เราได้ดูซีรี่มินิเรื่อง Full Circle จบลง เราให้คะแนนภาพรวมอยู่ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน จะเป็นการดำเนินเรื่องจากการบอกเล่าเหตุการณ์จริงที่เหล่านักกีฬาเอ็กซ์ตรีมแต่ละท่านพบเจอมา รวมไปถึงการเอาตัวรอดเพื่อใช้ชีวิตอยู่ต่อ บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคนชอบหนังสารคดี เรื่องนี้เป็นหนังที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของงานโปรดักชั่นก็ทำออกมาค่อนข้างดี ทั้งมุมกล้อง ภาพ ฉาก แสงสีเสียง และอื่น ๆ หากใครที่ต้องการดูหนังสารคดีชีวิต แนะนำดูมินิซีรี่ส์เรื่องนี้ รับรองคุณจะต้องอินไปกับการเล่าเรื่องของนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่างแน่นอน

Full Circle (2023)


Video Sources 172 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 30 votes

Director

Josh Berman
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Alpinist (2021) นักปีนผา
Ayla The Daughter of War (2017)
MAMAMOO Where Are We Now (2022)
Unknown Cosmic Time Machine (2023) เปิดโลกลับ คอสมิคไทม์แมชชีน
Nothing Lasts Forever (2022)
Race to The Summit (2023) สู้สู่ยอดเขา
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
A Frozen Flower (2008) อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้
Take Care of Maya (2023) ใครจะดูแลมายา
Mumbai Mafia Police vs the Underworld (2023) มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร
Black Gold (2011) ล่าขุมทองดับตะวัน
Race to Freedom Um Bok-dong (2019)