web analytics

What's happening?


Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ภาพเสียงคมชัด ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่มีสะดุด

เรื่องย่อ Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า

Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเอาชีวิตรอดแนวจิตวิทยาอเมริกันที่ออกฉายในปี 2010 เขียนบทและกำกับโดย Adam Green นำแสดงโดย Shawn Ashmore, Kevin Zegers และแนะนำ Emma Bell

แดน โจ และปาร์คเกอร์ เด็กวัยรุ่น 3 คนที่ใช้วันหยุดสุดสัปดาห์มาเล่นสกีกัน ด้วยความที่อยากเล่นกระเช้าลอยฟ้า แต่ไม่ได้ซื้อตั๋วเข้ามา ด้วยความงกจึงอยากได้ซื้อตั๋วที่ไม่ใช่ราคาเต็ม โดยใช้ให้กับปาร์คเกอร์แฟนสาวตัวเองเข้าไปใช้มารยาสาวหว่านเสน่ห์ใส่ผู้ดูแลกระเช้า ซึ่งนั่นก็สำเร็จตามแผนที่วางไว้ พวกเขาทั้ง 3 คนซื้อตั๋วขึ้นกระเช้าได้เพียงครึ่งราคาเท่านั้น วิวด้านล่างได้สร้างความอบอุ่นหัวใจกับพวกเขาเป็นอย่างมาก ทั้งหมดจึงรู้สึกคุ้มค่ากับการพักผ่อนในครั้งนี้ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อกระเช้าหยุดชะงักกลางทางไปต่อไม่ได้ จากความสนุกตอนแรกได้กลายเป็นความวิตกทันที แต่ไม่นานกระเช้าก็กลับมาใช้งานได้เป็นปกติอีกครั้ง จากนั้นทั้ง 3 ใช้เวลาในการเล่นสกีกันจนฟ้ามืด ขณะที่รีสอร์ทกำลังจะปิด ทั้งหมดนึกสนุกไปขอร้องให้เจสันปล่อยกระเช้าลอยฟ้าให้พวกเขานั่งอีกครั้ง แม้อีกฝ่ายจะปฏิเสธและเตือนว่าพายุกำลังมา แต่ก็ต้องยอมเพราะทั้ง 3 คนได้ติดสินบนเป็นเงิน 100 ดอลลาร์ พวกเขาก็ได้ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าอีกครั้ง โดยระหว่างทางก็ได้โอบล้อมไปด้วยลมที่แรงมาก สร้างความหนาวเย็นแบบเป็นทวีคูณ ฝั่งเจสันผู้ดูแลเครื่องเล่นกระเช้าต้องไปคุยกับหัวหน้าเรื่องลาพักร้อนจึงฝากให้เพื่อนร่วมงานดูแลแทนและบอกว่ายังมีลูกค้าอยู่บนกระเช้าอีก 3 คน และหลังจากนั้นไม่นานเค้าก็เห็นนักท่องเที่ยว 3 คนเล่นสกีลงมาคิดว่าเป็นลูกค้าที่เจสันฝากดู จึงสับสวิตช์ปิดการขับเคลื่อนของกระเช้าลอยฟ้าทันที ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นนักสกีคนละกลุ่มกัน กลายเป็นความบังเอิญที่พอดี ทำให้ทั้ง 3 คนต้องติดอยู่บนกระเช้าลอยฟ้าท่ามกลางอากาศที่ติดลบถึง 10 องศา แถมยังมีหมาป่าที่รอฉีกพวกเขาออกเป็นชิ้น ๆ อยู่ข้างล่าง บังคับให้พวกเขาต้องเลือกระหว่างความเป็นและความตาย พวกเขาจะหนีลงมาได้อย่างไร แล้วจะใช้ชีวิตท่ามกลางพายุหิมะได้หรือไม่ รับชมกันได้เลย

เป็นหนังที่ดูแล้วทรมานใจสุด ๆ ฉากแอ็กชันเองก็ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจและเสียงดนตรีประกอบที่น่าตื่นเต้นเอาการเลยทีเดียว ทักษะในการเอาตัวรอดของเหล่าตัวละครในหนังสยองขวัญ Frozen นรกแขวนฟ้า ถือว่าค่อนข้างที่จะประหลาดและไม่ค่อยสมจริงนัก ทำให้มีความพยายามที่ดูน่าแปลกประหลาดในการเอาชีวิตรอดให้เห็นหลายต่อหลายครั้ง ส่วนอาการบาดเจ็บเองก็ทำออกมาได้อย่างสมจริง นอกจากนี้ การรับมือกับอากาศหนาวไม่ค่อยสมจริงอย่างแรง เหมือนกับทางผู้กำกับไม่ได้ทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างเต็มที่ทั้งเรื่องของอากาศหายใจที่พ่นออกมา และการสวมเสื้อกันหนาวอย่างถูกต้อง คะแนนโดยรวมของหนังเรื่องนี้ 7/10

Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า


Video Sources 168 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 78,714 votes

Director

Adam Green
Director

Cast

หนังแนะนำ

Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
Charm City Kings (2020)
Red Life (2023) เรดไลฟ์
In the Tall Grass (2019) พงหลอนมรณะ
Re Born (2016)
The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
The Moon (2023) ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
Reptile (2023) ลอกคราบฆาตกร
Palipat-lipat Papalit-palit (2024)
Lady Chatterley’s Lover (2015)
Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่
Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์