web analytics

What's happening?


Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ Soundtrack เต็มเรื่อง คุณภาพมาสเตอร์ ดูออนไลน์ฟรี พากย์ไทย ภาพเสียงคมชัด ดูหนังฟรี ดูฟรี หนังฟรี

เรื่องย่อ Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ เป็นภาพยนตร์อเมริกัน แอคชั่นคอมเมดี้ ที่ออกฉายในปี 2021 กำกับและอำนวยการสร้างโดย Shawn Levy จากบทภาพยนตร์โดย Matt Lieberman และ Zak Penn และเรื่องราวโดย Lieberman นำแสดงโดย Ryan Reynolds , Jodie Comer , Lil Rel Howery , Utkarsh Ambudkar , Joe Keery และ Taika Waititi

ณ เมืองเมืองหนึ่งฟรีซิตี้ จะมีคนอยู่ 2 กลุ่ม คือคนที่ใส่แว่นและไม่ได้ใส่แว่น คนที่ไม่ได้ใส่แว่น คือคนธรรมดาที่ต้องใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป กินแล้วก็นอน ใช้ชีวิตปกติ ส่วนพวกที่ใส่แว่นพวกเขาสามารถทำอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเผาเมือง ทุบตึก หรือจับผู้คนเป็นตัวประกัน แต่ฟรีซิตี้ไม่ใช่เมืองที่มีอยู่จริง เป็นเพียงเมืองในเกม Open World เป็นเกมที่ผู้เล่นได้แสดงความเป็นตัวตนได้อย่างเต็มที่ คล้าย ๆ กับพวกเกม GTA และทุกเกมจะต้องมี NPC หรือตัวประกอบในเกม คือคนที่ไม่ใส่แว่น คนทั่วไป ไม่มีไอเทมต่าง ๆ หรือพลังพิเศษอะไร กาย เขาถูกเขียนมาให้เป็นคนธรรมดา ตื่นเช้าไปทำงาน กินกาแฟแก้วเดิม ใช้ชีวิตประจำวันเหมือนเดิม กายถูกกำหนดมาให้ใช้ชีวิตแบบมีความสุขกับสิ่งเหล่านี้ เขาทำอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร นั่นจึงทำให้มีผู้เล่นที่เป็นคนใส่แว่นแวะเวียนมาปล้นหลายครั้ง หน้าที่กายกับ NPC บัดดี้เพื่อนซี้มีหน้าที่แค่หมอบลงไปกับพื้นรอให้ภาระกิจของผู้เล่นอื่นที่ปล้นธนาคารเสร็จสิ้น จนกระทั่งวันนึงเขารู้สึกว่าชีวิตที่ผ่านไปในแต่ละวันของเขาดูแปลกไป กายเริ่มตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับพฤติกรรมของตัวเองและคนรอบข้าง เขาเริ่มมีคำถามว่าทำไมตัวเองหรือแมืองนี้ดูเต็มไปด้วยความแปลก ผู้คนดูจะทำอะไรเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ตลอดเวลา เขาจึงตัดสินใจออกตามหาความจริงจนทำให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ ตามมา เรื่องราวจะดำเนินอย่างไรติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

เป็นหนังที่สนุกมาก ดูแล้วไม่เครียดเลย เพราะทุกอย่างคิดว่าเป็นเกม การใช้ชีวิตในแบบลูปเดิม ๆ แต่สนุก เพราะทุกคนได้เกิดใหม่ตลอด ไม่ว่าจะทำผิดพลาดขนาดไหน ฉากที่มีการปล้น หรือภาระกิจที่คนใส่แว่นทำก็เป็นเอ็ฟเฟ็คที่สมจริง ดูแล้วไม่มีเบื่อ ทางด้านนักแสดงถือว่าแสดงออกมาได้ดี เพราะได้ Ryan Reynolds นักแสดงมากฝีมือที่แค่เห็นหน้าก็กลั่นขำมาอยู่แล้ว สร้างสีสันให้ตัวหนังกลมกล่อมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เอาจริง ๆ เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไร เป็นหนังที่ให้ทุกคนได้ปลดแอกตัวเอง หนังแนวปลุกใจ แต่ดันไม่เบื่อด้วยเนื้อหาการเล่าซะมากกว่า แม้ว่าจะเป็นหนังที่เราสามารถเดาทางตอบจบได้ก็จริง แต่ก็อยากที่จะนั่งดูจนจบเรื่องเลยล่ะ หากใครชื่นชอบหนังแนวเกมแบบนี้ รับรองถูกใจแน่นอน ส่วนตัวเราให้คะแนน 9/10 เลย

Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่


Video Sources 1049 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 405,641 votes

Director

Cast

Jodie Comer isMillie Rusk / Molotovgirl
Millie Rusk / Molotovgirl
Joe Keery isWalter 'Keys' McKeys
Walter 'Keys' McKeys
Taika Waititi isAntwan Hovachelik
Antwan Hovachelik
Channing Tatum isRevenjamin Buttons
Revenjamin Buttons

หนังแนะนำ

Indiana Jones (1981) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า
Justice League x RWBY Super Heroes & Huntsmen Part Two (2023)
Studio 666 (2022) ปลุกวิญญาณร็อก
Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน
11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training (2024) ปาฏิหาริย์แห่งสายสัมพันธ์ สู่การสั่งสอนของเสาหลัก
V2 Escape from Hell (2021)
A-X-L 2018 โคตรหมาเหล็ก
60 Minuten (2024) 60 นาที
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Kamen Rider Geats × Revice Movie Battle Royale (2022) มาสค์ไรเดอร์ กีทส์ X รีไวซ์ มูฟวี่ แบทเทิลรอยัล
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล