web analytics

What's happening?


Framed by My Sister (2022) เว็บหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก เต็มเรื่อง 2024 สามารถเลือกดูหนังได้หลากหลายรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Framed by My Sister (2022)

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ / สยองขวัญ เรื่อง Framed by My Sister (2022) กำกับการแสดงโดย Anthony C. Ferrante นักแสดงนำ Scout Taylor-Compton, T.K. Richardson, และ Tracy Nelson เมื่อคู่พี่น้องฝาแฝดได้พบกับบุคคลปริศนาที่เป็นแฝดคนที่ 3 ของพวกเขา แต่เหมือนว่าการพบกันในครั้งนี้ทำให้ทั้งคู่ได้ก้าวเข้าสู่ความอันตรายและการฆาตกรรมแบบไม่รู้ตัว
เรื่องราวบอกเล่าถึง 2 พี่น้องฝาแฝดอย่าง เรน่า และ อเล็กซ์ พวกเธอยังคงรู้สึกเสียใจกับการจากไปของแม่ และดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เหมือนจะห่างเหินมากกว่าพี่น้องคู่อื่น ๆ ขณะที่ทั้งคู่กำลังถกเถียงกันอยู่นั้น อเล็กซ์เลือกที่จะเดินหนีออกจากบ้านเพื่อสงบสติอารมณ์หลังจากที่เธอถูกต่อว่าเรื่องการออกจากบ้าน และไม่เคยกลับมาเลยตั้งแต่หลายปีก่อน หลายวันต่อมาอเล็กซ์รู้สึกตกใจอย่างมากเมื่อสามีของเธอถูกฆาตกรรมอย่างปริศนาในบ้านพัก เมื่อเรน่ารู้ข่าวเธอได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุทันที เหมือนว่าทางตำรวจคาดการณ์ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นการปล้นเนื่องจากข้าวของมีค่าได้หายไป ซึ่งบุคคลที่อเล็กซ์สงสัยก็คือ กิ๊กของสามีของเธอนั้นเอง เนื่องจากมีไม่ล่องลอยการงัดแงะแต่อย่างใด ในขณะที่สถานการณ์กำลังแย่เรื่อย ๆ เรน่าได้ถูกตั้งข้อสงสัยว่าเป็นฆาตกร เนื่องจากทางตำรวจได้พบเบาะแสบางอย่างที่บ่งบอกว่าเป็นสิ่งของของเธอ เรน่ารู้สึกสับสนอย่างมากเพราะไม่มีใครสามารถเป็นพยานให้แก่เธอได้เลย ทำให้ตำรวจจำเป็นต้องค้นบ้านของเธอและพวกเขาก็ได้พบกับเงินและข้าวของทั้งหมดถูกซ่อนอยู่ในบ้าน เรน่าถูกจับไปยังสถานีตำรวจทันที อเล็กซ์ที่รู้สึกถึงความแปลกในเรื่องนี้เธอจึงประกันตัวเรน่าออกมาก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มตั้งข้อสงสัยและตามหาความจริงถึงบุคคลที่อยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมด แต่กลับทำให้ทั้งสองได้พบกับพี่น้องฝาแฝดคนที่ 3 ที่มาพร้อมกับปริศนาและความลึกลับซ่อนอยู่ ที่สำคัญเหมือนว่าหล่อนจะเป็นคนอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ใครที่เป็นฆาตกรตัวจริงและมีจุดประสงค์อะไร ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Framed by My Sister (2022) ภาพยนตร์สืบสวนที่ไม่สนุกแถมยังดำเนินเรื่องช้ามาก ส่วนทางด้านพล็อตถือว่าน่าสนใจเลย แต่หลังจากดูไปช่วง 30 นาที เหมือนหนังยังไม่คืบหน้าและติดการดำเนินเรื่องแบบละครมากไป อาจไม่กระชับและไม่ได้สร้างความน่าสนใจให้มากขณะนั้นเท่าไร ทางด้านขององค์ประกอบอื่น ๆ ก็ยังไม่รู้สึกว่าเข้ากันด้วย นักแสดงอาจยังเล่นแข็ง ๆ อยู่บ้าง ทำให้หนังไม่กลมกล่อม ภาพรวมของหนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 3/10

Framed by My Sister (2022)


Video Sources 22 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.7 159 votes

หนังแนะนำ

The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
The Infernal Machine (2022)
Orbiter 9 (2017) ออร์บิเตอร์ 9
Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย
One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา
Soulcatcher (2023) โซลแคทเชอร์
Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย
Mea Culpa (2024) ทนายคดีฆ่า
Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
Los Iniciados (2023) วังวนปริศนาฆาตกรรม
Joker 2019 โจ๊กเกอร์