web analytics

What's happening?


Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ เต็มเรื่อง หนังใหม่ชนโรงฟรี ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ

Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติกของฮ่องกงปี 1999 กำกับโดย Jingle Ma นำแสดงโดย Richie Jen และ Cecilia Cheung ประพันธ์ดนตรีโดย ปีเตอร์ แคม เรื่องราวความรักของ 2 หนุ่มสาวเมื่อโชคชะตาช่วยให้เขาได้กลับมามีโอกาสที่จะสารภาพรักกับหญิงสาวที่ตัวเองแอบรักอีกครั้ง เขาจะใช้โอกาสครั้งนี้บอกเธอหรือเลือกที่จะเก็บความรู้สึกทั้งหมดเอาไว้แบบเดิม
เรื่องราวได้เริ่มต้นมาที่ชายคนหนึ่งชื่อว่า หยังชงโถ หยัง ชายตาบอดแถมยังเป็นใบ้เนื่องจากเกิดอุบัติเหตุในวัยเด็ก โดยตอนนี้ครอบครัวของเขาได้เริ่มเสียชีวิตไปทีละคนจนเหลือเพียงเขาแค่คนเดียว หยังได้ทำงานและอาศัยอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง หยังเองทำหน้าที่พิมพ์อักษรเบลและเขามีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่งชื่อว่า เจินเป่าจือ ซึ่งเป็นคนขายของอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ หยังก็มักจะโดนเพื่อนของเขาใช้ให้นวดเพื่อแลกกับน้ำดื่มเป็นประจำ นอกจากเจินเป่าจือแล้วหยังก็ยังสนิทกับพยาบาลสาวสวยอยู่คนหนึ่งมีชื่อว่า ชิลหนาน เธอจะคอยดูแลและพูดคุยกับหยังอยู่เป็นประจำ ทั้งสองมักใช้เวลาร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง เขารู้สึกดีกับชิลหนานโดยที่เธอเองก็มีความรู้สึกที่สบายใจเมื่ออยู่กับเขาด้วยเช่นกัน ในวันนี้เป็นวันเกิดของชิลหนาน แม้ว่าทั้งวันจะเป็นวันที่ไม่ได้ดั่งใจเท่าไร เธอต้องการที่จะได้ฟังเพลงจากแซ็กโซโฟนจากบุรุษปริศนาที่มักจะมาเล่นให้เธอฟังอยู่เป็นประจำ เธอยังสอบถามกับทางหยังว่าใช่เขาหรือไม่ที่เป็นคนบรรเลงเพลงให้เธอฟังเป็นประจำ หยังปฎิเสธด้วยเหตุผลที่ไม่กล้าสารภาพความรู้สึกและบอกความจริง เนื่องจากตัวของเขาเป็นเพียงแค่ชายตาบอดที่ไม่เหมาะสมกับชิลหนานเลยแม้แต่น้อย ตกกลางคืนขณะที่ชิลหยานกำลังทำงาน เธอได้เล่นสนุกกับหยังโดยการให้หยังเข็นรถเข็นไปส่งที่ตึกก่อนจะร่ำลากัน ชิลหยานได้เขียนข้อความบางอย่างไว้บนฝ่ามือของหยัง ทำให้หยังดีใจมากพร้อมกับกระโดดโลดเต้น แต่ด้วยความที่หยังตาบอดทำให้เขาเต้นออกไปที่หน้าถนนและโดนรถชนตายคาที่ทันที แต่เหมือนว่าโชคชะตาจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง เมื่อหยังสามารถที่จะกลับมามีชีวิต ซึ่งเขาต้องตัดสินใจว่าจะใช้โอกาสนี้ในการสารภาพรักหรือเลือกที่จะเก็บงำความรู้สึกเอาไว้แบบเดิม

Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ เป็นหนังรักที่เรียกน้ำตามาก ๆ อีกเรื่องเลย หนังที่มีการดำเนินเรื่องแบบเรียบง่ายไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมาย และยังสามารถรับชมได้ทุกวัย ด้านเคมีของพระนางเรียกว่าเข้ากันแบบสุด ๆ แสดงได้อย่างน่ารักและทำให้เราเชื่อได้ว่าทั้งสองมีความรู้สึกให้กันจริง ๆ โดยภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ


Video Sources 97 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.2 1,115 votes

Director

Cast

Eric Tsang isJumboball
Jumboball
Sheren Tang isAutumn's sister
Autumn's sister
Isabel Chan Yat-Ning isNurse Joe Chan
Nurse Joe Chan
Lam Chui-Fung isNurse Chow
Nurse Chow
Chan Po-Chun isHospital canteen waiter
Hospital canteen waiter

หนังแนะนำ

The Night Eats the World (2018)
Odd Thomas (2013) อ๊อดโธมัส เห็นความตาย
Tolkien (2019)
The Adults (2023)
My Girl แฟนฉัน
Jerry and Marge Go Large (2022) เจอร์รี่และมาร์จ ถอดรหัสลับขุมทรัพย์ล็อตเตอร์รี่
App War (2018) แอปชนแอป
My Broken Mariko (2022) แด่มาริโกะของฉัน
The Outsider (2018) ดิ เอาท์ไซเดอร์
The Moon (2023) ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ
See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ