web analytics

What's happening?


Flora and Son (2023) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องแบบไม่มีพัก เว็บดูหนังมาสเตอร์ FULLHD คมชัดแบบไม่สะดุด รองรับผ่านมือถือ

เรื่องย่อ Flora and Son (2023)

Flora and Son (2023) หนังตลกดราม่า กำกับการแสดงโดย จอห์น คาร์นีย์ นักแสดงนำ อีฟ ฮิวสัน, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิต, โอเรน คินแลน เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องรับมือกับลูกชายที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ขณะที่เธอกำลังรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตอยู่นั้น เธอได้หันไปพบกีตาร์ตัวเก่าจากกองขยะ และนี้ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการกอบกู้สถานการณ์ทางครอบครัวได้แบบคาดไม่ถึง

ฟลอร่า แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องต่อสู้กับความกวนประสาทของแม็กซ์ ลูกชายวัยรุ่นของเธอ แม็กซ์มักก่อปัญหารวมถึงมีพฤติกรรมก้าวร้าว ฟลอร่าพยายามหาทางแก้ไขด้วยการชวนแม็กซ์ไปเรียนกีตาร์ ที่เป็นของขวัญที่เธอได้มาโดยบังเอิญ การเล่นกีตาร์กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง แม็กซ์ค้นพบความสามารถด้านดนตรี ส่วนฟลอราก็ได้พบกับวิลเลี่ยม นักดนตรีอดีตดังจากลอสแอนเจลิสที่เข้ามาช่วยเหลือพวกเขา ระหว่างการเดินทางสายดนตรีพวกเขาก็ได้ร่วมเล่นดนตรีตามผับ บาร์เล็ก ๆ ฟลอร่า แม็กซ์ และวิลเลี่ยม ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีต ทั้งปัญหาครอบครัว และความฝันที่หายไป เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไรติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังที่คนรักดนตรีต้องชอบมาก ๆ เพราะเพลงประกอบในหนังเรื่องนี้เพราะแบบสุด ๆ เพิ่มความอบอุ่นหัวใจกับความสัมพันธ์ของแม่ลูกได้ดี เราจะเห็นพัฒนาการของตัวละครในแต่ละฉาก บทที่เรียบเรียงได้อย่างครอบคลุมไม่มีฉากที่ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือน่าเบื่อ ทางด้านของนักแสดงก็เล่นได้สมบทบาท การสื่อสารทางอารมณ์หรือขณะร้องเพลง ยิ่งช่วยเสริมบทตัวละครให้สมจริงมากยิ่งขึ้น รวม ๆ แล้วเป็นหนังครอบครัวอีกเรื่องที่อยากแนะนำให้ไปติดตามกัน ซึ่งเรื่องนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้เป็นอย่างดี จึงขอให้คะแนนตัวหนังอยู่ที่ 8/10

Flora and Son (2023)


Video Sources 60 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 7,993 votes

หนังแนะนำ

Legend of the Fist The Return of Chen Zhen (2010) เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่
Remember (2022)
Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ
EO (2022)
Tolkien (2019)
Murderer (2013)
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
The Gangster (2012) อันธพาล
Earth Mama (2023)
Rohan at the Louvre (2023) โรฮังกับความลับพิพิธภัณฑ์ลูฟร์
Hacksaw Ridge (2016) วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์
Rebound (2023)