web analytics

What's happening?


Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน ดูหนังพรีเมียม เต็มเรื่อง คม ชัด แบบไม่สะดุด 24 ชั่วโมง รองมือถือ ระบบ iOS Android หนังไทย หนังฝรั่ง หนังHD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน

ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่อง Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน กำกับการแสดงโดย ดีออน เทย์เลอร์ นักแสดงนำ โจเซฟ ซิโคร่า, แอนดรู แบชแชเลอร์, รูบี้ โมดีน, และ เทอเรนซ์ เจนกินส์ เมื่อชายหนุ่มที่ต้องเดินทางไปยังบ้านพักต่างอากาศของครอบครัวในชนบทที่ห่างไกล โดยเขาและเพื่อน ๆ ที่คาดว่าจะไปฉลองฮาโลวีนด้วยกันในบ้านหลังนั้นกลับต้องพบกับเรื่องราวสุดสยองขวัญที่เข้าคุกคามชีวิต

เรื่องราวเริ่มต้นในขณะที่สองคู่รักกำลังนั่งรถไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง ในตอนนั้นเสียงวิทยุกำลังประกาศถึงข่าวการฆาตกรรมลึกลับของหญิงสาวคนหนึ่ง หญิงสาวได้ขอร้องให้แฟนหนุ่มปิดวิทยุนั้นซะ ก่อนที่จะพูดคุยกันเล็กน้อยถึงเรื่องวันหยุดพักผ่อนในครั้งนี้ ชายหนุ่มเลี้ยวรถพร้อมจอดข้างทางเขาลงไปด้านหลังรถเพื่อหยิบของบางอย่าง เบียงก้ามองประตูที่เปิดด้วยท่าทีแปลก ๆ ก่อนจะถูกขัดด้วยแฟนหนุ่มที่กลับมานั่งข้าง ๆ พร้อมหยิบผ้าปิดตาขึ้น เขาต้องการเซอร์ไพรส์เธอบางอย่าง แต่เหมือนว่าเบียงก้ากลับมีท่าทีที่กังวลเล็กน้อยแต่ก็ยอมทำตาม เมื่อมาถึงยังจุดหมายวินาทีที่รอมเปิดตาของเบียงก้าทำให้หล่อนรู้ว่าเขาพาเธอมายังบ้านพักต่างอาการสุดหรู ทั้งคู่ถูกขัดจังหวะด้วยเหล่าเพื่อน ๆ ของเบียงก้าที่มาถึงก่อนหน้านี้แล้ว ทั้งหมดวิ่งเข้ามาแสดงความยินดีเนื่องจากวันนี้เป็นวันเกิดของเธอนั้นเอง ทั้งหมดเดินเข้าไปในตัวบ้านทันทีก่อนที่พวกเขาจะพบกับหญิงชราผู้ดูแลบ้าน หล่อนพูดจาแปลก ๆ กับเบียงก้าทำให้เธอรู้สึกใจคอไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ก็พยายามมองข้ามสิ่งเหล่านั้น ภาพตัดมายังตอนกลางคืนขณะที่พวกเขากำลังใช้เวลาว่างตามแบบฉบับของตัวเอง แต่ละคนเริ่มที่จะรู้สึกแปลก ๆ เพราะพวกเขาได้เห็นสิ่งผิดปกติบางอย่างภายในบ้านแห่งนี้เรื่อย ๆ เหงาปริศนาที่ปรากฏในกระจกหรือจะเป็นเครื่องดนตรีที่เล่นแบบย้อนกลับ แต่ทุกคนตัดสินใจที่จะพยายามพักผ่อนให้ผ่านคืนนี้ไปให้ได้ แต่พวกเขากลับไม่รู้เลยว่ากว่าจะเช้ามันกลับยาวนานกว่าที่พวกเขาคิด ทุกคนต้องเผชิญกับสิ่งลึกลับที่เริ่มคุกคามพวกเขาเรื่อย ๆ ทุกคนต้องหาวิธีที่จะหนีออกจากบ้านแห่งนี้ไปให้ได้ เรื่องราวความน่ากลัว ลึกลับ และความจริงที่ซ่อนอยู่คืออะไรกันแน่ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย

ภาพยนตร์ Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน ค่อนข้างเป็นหนังสยองขวัญที่น่าเบื่อและขาดรสชาติความสนุกมาก ๆ ตั้งแต่การสร้างปมของตัวละครไปถึงการดำเนินเรื่องที่ค่อนข้างน่าเบื่อ เน้นการใส่ฉากสร้างความตกใจมากกว่าฉากที่ทำให้เรารู้สึกขวัญเสียจริง ๆ นักแสดงแต่ละตัวดูยังไม่มีมิติมากเท่าไรนัก เส้นเรื่องตามสูตรหนังทั่ว ๆ ไป เดาทางได้ตั้งแต่ช่วงต้น ๆ เรื่อง ไม่มีสีสันหรือทำให้เรารู้สึกถึงจังหวะที่ตื่นเต้นใด ๆ ภาพรวมหนังเรื่องนี้เราจะให้คะแนนอยู่ที่ 4.5/10

Fear (2023) เรื่องเล่า…คืนหลอน


Video Sources 33 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3.6 1,768 votes

หนังแนะนำ

RE_MEMBER (2023) ตามล่า ศพสยอง
Still (2014) ตายโหง ตายเฮี้ยน
As Above So Below (2014) แดนหลอนสยองใต้โลก
Black House (2007) ปริศนาบ้านลึกลับ
The Exorcist Believer (2023) หมอผีเอ็กซอร์ซิสต์ ผู้ศรัทธา
Nanmao And Beima (2023)
Locked In (2023) ต้องขัง
The Curse of the Totem (2023) สาปสลัก
Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม
Piranha 3D (2010) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ
The Hangman (2024) เดอะ แฮงแมน
Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ