web analytics

What's happening?


Fast & Feel Love (2022) เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ ซับไทย ดูฟรีต่อเนื่อง 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ลื่นไหลทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ

Fast & Feel Love (2022) เร็วโหด เหมือนโกรธเธอ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวตลกใน พ.ศ. 2565 กำกับและเขียนบทโดย นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต, อุรัสยา เสปอร์บันด์, อนุสรา กอสัมพันธ์, วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ, กนกวรรณ บุตรชาติ, คีตภัทร ป้องเรือ เป็นเรื่องราวของเกา ผู้มีความฝันที่อยากจะเป็นนักกีฬา Sport Stacking ที่เก่งที่สุดในโลก เกามีภรรยายชื่อเจ ซึ่งเธอไม่เคยมีความฝันที่ยิ่งใหญ่เช่นเกา แต่เจกลับยอมเสียสละทิ้งความฝันแค่อยากเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง และทำทุกอย่างแทนสามี เพื่อให้เกาฝึก Sport Stacking อย่างเต็มที่ จนในปี 2018 เกาก็สามารถคว้าแชมป์โลกมาได้สำเร็จ แต่เขาก็ยังต้องฝึกต่อไป และต้องทำลายสถิติของตัวเองไปเรื่อย ๆ จนปีถัดมามีการจัดการแข่งอีกครั้ง แต่เปลี่ยนกติกาเป็นแข่งกันทางออนไลน์ ในครั้งนี้เกาต้องแพ้ให้กับเอ็ดเวิร์ด ทำให้เกาต้องฝึกหนักกว่าเดิมเพื่อจะโค่นล้มเด็กคนนี้ให้ได้ จนมีผลกระทบกับระหว่างคนรอบตัว โดยเฉพาะเจ ทำให้เจเลือกที่หนีหายออกไปจากบ้าน และปล่อยให้เกาทำทุกอย่างเอง ตอนนี้ศัตรูตัวฉกาจของเกาไม่ใช่เอ็ดเวิร์ดแค่นั้น แต่ที่ร้ายกว่าก็คือ การที่เกาจะต้องจัดการทุกอย่างในชีวิตเอง ศึกครั้งนี้จึงใหญ่หลวงนัก เกาจะสามารถทำลายสถิตินี้ได้หรือไม่ ทุกคนต้องไปดูกัน
ภาพรวมของเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีใช้ได้เลย แต่เสียดายที่พล็อตเรื่องหลัก ๆ มันดูอ่อนเกินไป ไม่น่าติดตามเท่าไหร่ ไม่ค่อยดึงดูดด้วย แต่ไม่ได้ทำให้หนังออกมาแย่นะ ถือว่าพอดูได้ แต่สำหรับคนดูบางคนอาจจะไม่ชอบเพราะด้วยเพราะไม่รู้จักกีฬา Sport Stacking ในส่วนงานภาพทำออกมาได้ดีมาก ๆ แล้วเฉดสี โทนสีต่าง ๆ ที่ใช้มันก็ดีเยี่ยมเลยทีเดียว บอกเลยว่างานภาพของเรื่องนี้ไปฉายเมืองนอกได้สบาย ๆ เลยรวมถึงการดำเนินเรื่องแม้จะมีบางช่วงที่งง ๆ แต่ก็ดูรู้เรื่องแน่นอน ท้ายสุดนี้เราขอให้คะแนนเรื่องนี้ไว้ที่ 5/10 คะแนน

Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ


Video Sources 1390 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 1,324 votes

หนังแนะนำ

Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์
Poor Things (2023) พัวร์ ธิงส์
Elemental (2023) เมืองอลวนธาตุอลเวง
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่
The Murderer (2023) เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2
Next (2007) เน็กซ์ นัยน์ตามหาวิบัติโลก
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ
Bird Box (2018) มอง อย่าให้เห็น
BlackBerry (2023)