web analytics

What's happening?


Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์ เต็มเรื่อง ชนโรง ฟรี เต็มเรื่อง HD 4K ไม่กระตุก พากย์ไทย Soundtrack เต็มเรื่อง คุณภาพมาสเตอร์

เรื่องย่อ Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์

Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์ Fantasy Island หรือที่รู้จักกันในชื่อ Fantasy Island ของ Blumhouse เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2020 กำกับและเขียนบทโดย Jeff Wadlow ทำหน้าที่เป็นทั้งการจินตนาการถึงความสยองขวัญใหม่และภาคก่อนของซีรีส์โทรทัศน์ชื่อเดียวกันทางช่อง ABC ปี 1977 นำแสดงโดย Michael Peña , Maggie Q , Lucy Hale , Austin Stowell , Jimmy O. Yang , Ryan Hansen , Portia Doubleday , and Michael Rooker

กลางดึกในป่าแห่งหนึ่ง เมดิสัน กำลังวิ่งหนีและขอความช่วยเหลือ เพราะดูเหมือนว่าจะมีอะไรวิ่งไล่ตามเธออยู่ จนมาถึงบ้านพักแห่งหนึ่งเธอจึงได้วิ่งเข้าไปหลบในบ้าน เพียงชั่วครู่โทรศัพท์ในบ้านก็ดังขึ้น เมดิสันจึงได้รับสายพร้อมกับบอกว่าเธอติดอยู่ที่เกาะประหลาด เสียงปลายสายก็ได้ตอบกลับมาว่าให้เธอใจเย็น ๆ ก่อน ทุกอย่างจะเรียบร้อยดี แต่จู่ ๆ ปลายสายได้เอ่ยชื่อเมดิสันออกมา ประโยคนี้ทำให้เธอตกใจ รีบถามกลับไปทันทีว่ารู้จักชื่อของเธอได้อย่างไร ปลายสายก็ได้ตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงที่ราบเรียบว่า เพราะคุณ คือ แขกของผม ทันทีที่จบประโยคก็มีชายชุดดำโผล่ขึ้นมาและลากเธอออกไปจากที่ซ่อน แม้ว่าเธอจะพยายามสู้แต่สุดท้ายเธอก็ถูกจับตัวไป ภาพตัดมาที่ชายหาดแห่งหนึ่ง น้ำใส ท้องฟ้าสวย ผู้หญิงผิวสองสีชื่อ จูเรียด เธอได้มองไปบนฟ้าได้เห็นเครื่องบินกำลังบินมายังเกาะที่เธออยู่ เธอก็วิ่งตามเข้าไปในบ้าน ซึ่งเป็นบ้านเดียวกับที่เมดิสันเข้าไปหลบ ก่อนจะเจอกับ โร้ค ชายผู้ลึกลับได้ทำให้ความฝันลับ ๆ ของแขกผู้โชคดีของเขากลายเป็นจริงที่รีสอร์ทหรู ท่ามกลางเกาะสวรรค์ในเขตร้อนที่ห่างไกลผู้คน แต่ความฝันอันแสนหวานได้กลายเป็นฝันร้าย พวกแขกทั้งหลายก็จะต้องไขปริศนาของเกาะแห่งนี้เพื่อที่จะหนีเอาชีวิตรอดให้ได้

เนื้อหาสาระของหนังไม่มีอะไรมากมาย วิธีการเล่าเรื่องของหนังค่อนข้างราบเรียบและออกจะน่าเบื่อจนง่วง ประกอบกับวิธีการเร้าอารมณ์ของหนังก็ยังใช้สูตรสำเร็จเดิม ๆ เสียงดนตรีประกอบตุ้งแช่แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย พฤติกรรมโง่ๆของตัวละคร สถานการณ์ที่ดูสับสนวุ่นวายไปหมด ที่แย่ที่สุดคือช่วงเวลาที่หนังเปิดเผยความลับของเรื่องราวทั้งหมดว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ยิ่งทำให้หนังดูเลอะเทอะและไร้น้ำหนักอย่างสิ้นเชิง คะแนนโดยรวม 5/10

Fantasy Island (2020) แฟนตาซี ไอส์แลนด์


Video Sources 354 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 56,469 votes

Director

Jeff Wadlow
Director

Cast

Michael Peña isMr. Roarke
Mr. Roarke
Maggie Q isGwen Olsen
Gwen Olsen
Lucy Hale isMelanie Cole
Melanie Cole
Austin Stowell isPatrick Sullivan
Patrick Sullivan
Jimmy O. Yang isBrax Weaver
Brax Weaver
Portia Doubleday isSloane Maddison
Sloane Maddison
Ryan Hansen isJ. D. Weaver
J. D. Weaver
Mike Vogel isLieutenant Sullivan
Lieutenant Sullivan

หนังแนะนำ

Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
Er Lang God of the New Legend of Deification (2023)
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน
The Little Mermaid (2023) เงือกน้อยผจญภัย
Five Nights at Freddy’s (2023) 5 คืนสยองที่ร้านเฟรดดี้
Mother (2009) หัวใจเธอทวงแค้นสะกดโลก
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น
Genie (2023)
Saw II (2005) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 2
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ