web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Fall Into Winter (2023) ซับไทย เต็มเรื่อง อัปเดตหนังใหม่ก่อนเว็บอื่นทุกวัน ดูหนังบนมือถือ ลื่นไม่มีสะดุด รับชมฟรี ไม่ต้องสมัคร คมชัด จัดเต็ม

เรื่องย่อ Fall Into Winter (2023)

Fall Into Winter (2023) เป็นภาพยนตร์รอมคอมเมดี้ปี 2023 นำแสดงโดย เจมส์ ทัปเปอร์ รับบทเป็น บรูคส์ แมคลอยด์, ลอรี ลาฟลิน รับบทเป็น เคอร์รี่ ลาฟลิน, เชอเรียน เดรคส์ รับบทเป็น อเล็กซานดรา, ดาริน เบเกอร์ รับบทเป็น เจค, มาร์ค ซีเนียร์ รับบทเป็น อดัม, อัลลัน รอยัล รับบทเป็น ปาป๊าโจ แมคลอยด์, จานายา สตีเฟนส์ รับบทเป็น เอริน สมิต, และฮันนาห์ แคนเตอร์ รับบทเป็น เมแกน เมอร์ฟี่ เป็นเรื่องราวของ เคอร์รี่ เมื่อพี่ชายของเธอได้ขายร้านขายขนมของครอบครัวครึ่งหนึ่งให้กับเพื่อนสมัยมัธยมปลายของเธอ ซึ่งเพื่อนคนนี้ยังเคยเป็นศัตรูในอดีต ทั้งสองนั้นมีความแตกต่างกันแต่ต้องมาทำงานร่วมกันในฐานะหุ้นส่วนทางธุรกิจ

แคร์รี่ เจ้าของร้านขนมเมอร์ฟี่ย์ส แคนดี้ ที่เปรียบเสมือนเป็นธุรกิจของครอบครัวตั้งแต่ยุค 40 ต่อมาเธอได้รู้ว่าพี่ชายของตัวเองได้ประกาศขายหุ้นส่วน เพื่อที่จะย้ายไปอยู่อังกฤษกับครอบครัว ดูเหมือนว่าข่าวร้ายจะยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคนที่มาซื้อหุ้นนั้นคือ บรูกส์ อดีตคู่กัดตั้งแต่สมัยมัธยม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูจะไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไรนัก สาเหตุมาจากบาดแผลในอดีตที่ส่งผลทางใจ ทำให้การร่วมงานกันของทั้ง 2 ดูจะไม่ราบรื่นอย่างที่คิด แต่แคร์รี่ก็ต้องจำใจเพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ โดยบรูกส์ได้เสนอไอเดียปรับแต่งร้ายใหม่ เพิ่มความทันสมัย การบริการที่ดีมากขึ้น ซึ่งจุดนี้เองแคร์รี่กลับมองว่า อยากที่จะคงรูปแบบเดิมเอาไว้ จึงเป็นเหตุที่ทำให้ทั้งสองต้องทะเลาะกันอีกครั้ง เรื่องราวต่อจากนี้ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ความแค้นที่มีจะถูกเปลี่ยนเป็นความรักได้อย่างไร ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย!

หลังจากรับชมจบคะแนนที่ให้คือ 7.5/10 คะแนน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สนุกสนานและอบอุ่นหัวใจ มีองค์ประกอบที่หลากหลายสอดแทรกเข้ามาในเรื่อง ส่วนเรื่องการแสดง คู่พระเอก นางเอก ดูแล้วเพลินดี ยิ่งกว่านั้นจังหวะที่ตัวละครทั้งสองตัวเริ่มมีความคุ้นเคย และมีความเคารพซึ่งกันและกัน การหวนนึกถึงอดีตที่เป็นปมหลักของทั้งคู่ ซึ่งเป็นพล็อตเรื่องที่เราพอจะเดาทางได้หมด ดูได้เรื่อย ๆ ไม่มีจุดให้พลิกล็อกเท่าไหร่ เรื่องราวความรักของชายหญิงในวัยสามสิบปลาย ๆ แต่หนังก็ดึงเรื่องราวน่ารัก ๆ มาให้เราได้ยิ้มตามบ้าง ฉากต่าง ๆ ในเรื่องมีสีสันสวยงาม การตกแต่ง ที่โยงไปสู่งานเทศกาลฤดูหนาว แต่ทำให้เราอบอุ่นตามไปด้วย เพราะตัวละครเสริมมีบทบาทที่เป็นเหมือนครอบครัว สรุปแล้วเรื่องนี้ดูได้เรื่อย ๆ แบบปล่อยจอย

Fall Into Winter (2023)


Video Sources 61 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 348 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Mummies (2023) มัมมี่ส์
Strawberry Shortcake and the Beast of Berry Bog (2023)
The Rat Catcher (2023) คนจับหนู
Totally Killer (2023) ย้อนเวลาหาฆาตกร
6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร
Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Dream Scenario (2023) คืนนี้จงฝันถึงผม
The Adventures (2023) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้
Last Call for Istanbul (2023) ประกาศรักครั้งสุดท้าย
Shortcomings (2023) หัวใจชำรุดมนุษย์โรงหนัง
The Art of Seduction (2005) เกมรักคาสโนว่า