web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย รับชมฟรีบนมือถือตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก มีภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก

หนังเรื่อง Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน วิทยาศาสตร์ อาชญากรรม กำกับภาพโดย โอลิเวอร์ วูด เขียนบทโดย ไมเคิล คอลเลียรี และ ไมค์ เวิร์บ อำนวยการสร้างโดย เดวิด เพอร์มุท, แบร์รี เอ็ม. ออสบอร์น และ เทอเรนซ์ ชาง กำกับภาพยนตร์โดย จอห์น วู มาพร้อมกับทัพนักแสดงนำระดับโลก ได้แก่ จอห์น ทราโวตา รับบทเป็น ฌอน อาร์เชอร์ หรือแคสเตอร์ ทรอย (แปลงโฉม), นิโคลัส เคจ รับบทเป็น แคสเตอร์ ทรอย หรือฌอน อาร์เชอร์ (แปลงโฉม), โจน แอลเลน รับบทเป็น ดร.อีฟ อาร์เชอร์ ภรรยาของฌอน อาร์เชอร์ และ จีนา เกอร์ชอน รับบทเป็น ซาชา ฮาสสเลอร์ ภรรยาของแคสเตอร์ ทรอย
เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับการแก้แค้นให้กับลูกชายของ ฌอน อาร์เชอร์ ด้วยการผ่าตัดใบหน้าของ แคสเตอร์ ทรอย ที่อยู่ในอาการโคม่า นำมาใช้เพื่อแฝงตัวเข้าไปอยู่ในพวกก่อการร้าย และทำลายแผนที่พวกนั้นกำลังทำอยู่ ซึ่งคนที่ผ่าตัดก็คือ ฌอน อาร์เชอร์ เจ้าหน้าที่ของหน่วยงาน FBI และเป็นพ่อของไมเคิลลูกชายที่ถูกฆ่าตายไปไม่นาน แต่หลังจากผ่าตัดเสร็จ แคสเตอร์ ทรอย ตัวจริงได้ฟื้นขึ้นมาราวกับปาฏิหาริย์และเขาก็ขโมยใบหน้าของ ฌอน อาร์เชอร์ มาใช้ และแฝงตัวไปอยู่กับครอบครัวของเขา จากนั้นเขาก็ทำการก่อเหตุร้ายต่าง ๆ มากมาย ทำให้ ฌอน อาร์เชอร์ ตัวจริงต้องหาวิธีแก้ไขปัญหานี้ให้ได้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ฌอนจะสามารถช่วยคนที่เขารักจากแคสเตอร์ได้ไหม มารับชมต่อได้ที่นี่เลย
หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน วิทยาศาสตร์ อาชญากรรม ที่เหมาะกับคนดูทุกเพศ ทุกวัย โดยเนื้อหาของหนังเรื่องนี้มีทั้งการผ่าตัดใบหน้าเพื่อแฝงตัว การก่อการร้าย รวมถึงการไล่ล่าตามจับแคสเตอร์ แต่ก็มีอุปสรรคมาขวางมากมาย ฌอนเลยต้องคิดและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นตลอดเวลา จนปัญหาต่าง ๆ สามารถผ่านไปด้วยดี นอกจากนี้ในส่วนของนักแสดงทั้งตัวโกงและตัวจริง ก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึก อารมณ์ และแสดงได้สมบทบาท ถึงแม้ว่าจะแฝงใบหน้าของอีกคนไว้ก็ตาม ส่วนทางด้านพล็อตเรื่องนั้น การเดินเรื่องในตอนเริ่มต้นมีความรวดเร็วมาก แต่ภายหลังก็ชวนให้คนดูได้ลุ้นระทึกไปกับการแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ของฌอน และคนดูสามารถคาดเดาได้ว่าใครเป็นคนวางระเบิดกันแน่ รวมไปถึงปมความสงสัยว่าแคสเตอร์ตัวจริงฟื้นขึ้นมาได้ยังไง ทั้งที่ไม่ควรเกิดขึ้น ท่านก็เข้ามารับชม และคลายปมความสงสัยนี้ได้เลย ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 8 เต็ม 10 คะแนน

Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก


Video Sources 237 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 393,323 votes

Director

John Woo
Director

Cast

John Travolta isSean Archer
Sean Archer
Nicolas Cage isCastor Troy
Castor Troy
Joan Allen isEve Archer
Eve Archer
Gina Gershon isSasha Hassler
Sasha Hassler
Dominique Swain isJamie Archer
Jamie Archer
Nick Cassavetes isDietrich Hassler
Dietrich Hassler
Harve Presnell isVictor Lazarro
Victor Lazarro
Colm Feore isDr. Malcolm Walsh
Dr. Malcolm Walsh
John Carroll Lynch isPrison Guard Walton
Prison Guard Walton

หนังแนะนำ

Malbatt Misi Bakara (2023)
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Chor Nikal Ke Bhaga (2023) ปล้นกลางอากาศ
Jack Reacher Never Go Back (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2
Spiral From the Book of Saw (2021) เกม-ลอก อำมหิต
Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด
The Mauritanian (2021) มอริทาเนียน พลิกคดี จองจำอำมหิต
Infinite (2021)
Landscape with Invisible Hand (2023)
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง