web analytics

What's happening?


Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด หนังมัน พากย์ไทย ซับไทย ภาพคมเสียงชัด ระดับ HD ไม่มีโฆษณา ให้ดูฟรีเต็มเรื่องต่อเนื่องไม่ขาดตอน 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด

Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด หนักแอ็กชัน ผู้กำกับภาพยนตร์ Sam Hargrave บทโดย Joe Russo นักแสดงนำ Chris Hemsworth, Rudhraksh Jaiswal, และ Shivam Vichare เรื่องราวของทหารรับจ้างที่ได้รับมอบภารกิจจากการว่าจ้าง ที่ในแต่ละครั้งล้วนเสี่ยงตายเหมือนในครั้งนี้ หนังเริ่มเรื่องที่ไทเลอร์ ทหารรับจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร วันหนึ่งไทเลอณ์ได้รับภารกิจใหญ่ ที่ต้องใช้ฝีมืออย่างมากในการช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติ ที่ถูกลักพาตัวไประหว่างที่พ่อติดคุก เอาจริง ๆ ก็ถือได้ว่าภารกิจนี้เป็นงานที่ยากงานหนึ่ง แต่งานมิใช่ง่ายเมื่อพ่อค้ายาแห่งบังกลาเทศได้ล็อคเมืองไว้ทุกด้าน มาถึงขนาดแล้วภารกิจนี้ต้องสำเร็จเท่านั้น ถ้าไม่สำเร็จก็คงต้องตาย เท่านั้น!
จากเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนจบโดยรวมก็คงจะเรียกได้ว่ามีภารกิจเดือด พอจะเป็นหนังแอ็กชันที่ดูได้ แม้จะพล็อตจะไม่มีอะไรมากไปกว่าการช่วยเหลือตัวประกัน แต่ต้องบอกว่าทำได้ดี หนังอาจจะไม่มีบทอะไรที่ดึงดูดมาก แต่ก็มีจุดที่น่าสนใจคือ ฉากการต่อสู้และไล่ล่ากลางเมืองนี่แหละ งานภาพถือว่าทำออกมาได้ดีและสวย แม้ว่าจะเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความดีงามในด้านฉากแอ็กชัน งานโปรดักชั่น แต่บทของหนังขาดสีสัน และมีทิศทางที่เดาง่ายดาย มิติตัวละครดร็อปลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้คนดูจึงยังไม่รู้สึกอินในการแสดงของตัวละครเท่าไหร่ แต่ถ้ามองรวม ๆ ก็ไม่ได้มีผลกับหนังเท่าไร เพราะโดยรวม ๆ แล้วสามารถทำได้ลงตัว และสนุกมากจนคนดูมองข้ามเรื่องเหล่านี้ไป ถือว่ายังอยู่ในโหมดที่รับได้ เอาเป็นว่าขอให้คะแนนภาพรวมเรื่องนี้ที่ 9.0/10

Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด


Video Sources 399 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 253,088 votes

Director

Jon Mallard
Director

Cast

หนังแนะนำ

Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Saw III (2006) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย 3
The Creator (2023) เดอะ ครีเอเตอร์
John Wick 2014 จอห์นวิค แรงกว่านรก
Hellraiser (2022) บิดเปิดผี
Detective Chinatown 2 (2018) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ 2 : แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
Night Swim (2024) ค่ำคืนอย่าแหวกว่าย
Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน
The Devil Conspiracy (2023)
On the Line (2021)
Detective Chinatown (2016) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ : แก๊งม่วนป่วนเยาวราช