web analytics

What's happening?


Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4 ดูหนังออนไลน์ หนังฟรีไม่จำกัด เต็มเรื่อง รองรับผ่านระบบมือถือ FULLHD คมชัดระดับ 4K สนุกได้แบบไม่อั้น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4

ภาพยนตร์แอ็กชัน / ผจญภัย เรื่อง Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4 กำกับโดย สก็อตต์ วาก์ นักแสดงนำ เจสัน สเตแธม, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, ดอล์ฟ ลุนด์เกรน, แรนดี้ โคทูร์ เรื่องราวการกลับมารวมทีมกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนี้จะเป็นภารกิจสุดท้ายที่สุดท้าทาย

ณ โรงงานเคมีเก่าแห่งหนึ่ง ที่ถูกเปลี่ยนเป็นค่ายทหารสำหรับการเฝ้าระวังผู้บุกรุกเข้ามา แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เมื่อกองทัพปริศนาได้เข้ามาถล่มค่ายทหารแห่งนี้ราบเป็นหน้ากลอง ซึ่งกองทัพปริศนานี้เหมือนเตรียมความพร้อมมาอย่างดีทั้งอาวุธครบมือ รวมถึงประสบการณ์ต่าง ๆ โดยกองทัพทหารนี้ก็ทำลายค่ายได้สำเร็จ ซึ่งผู้ที่นำทีมในครั้งนี้นั้นก็คือ สุคาโต้ อดีตสายลับโดยการมาของเขาในครั้งนี้ เพื่อที่จะตามหานายพลผู้ซึ่งเป็นคนควบคุมกองทัพทหารแห่งนี้โดยมีจุดประสงค์อะไรบางอย่าง ภาพตัดมาที่ บานี หัวหน้าทีม Expend4bles ที่ตอนนี้กำลังว่างงาน เขาได้มายังบ้านของมือขวาอย่าง คริสมัส โดยเขาขอให้คริสมัสช่วยตามหาแหวนคู่ใจหลังจากที่เขาเสียพนันในบาร์ คริสมัสไม่รอช้าเขาไปยังบาร์ก่อนที่จะเริ่มต่อสู้กับพวกอัธพาลเพื่อแย่งชิงแหวนคืนมา เขาค่อนข้างที่จะสงสัยอย่างมากว่าเหตุผลที่แท้จริงที่บานีชวนเขามายังบาร์แห่งนี้เป็นเพราะอะไรกันแน่ บานีได้เฉลยทันทีว่าตัวเองต้องการที่จะมาบอกถึงภารกิจใหม่ ซึ่งครั้งนี้พวกเขาจะได้เผชิญกับศัตรูตัวฉกาจแบบที่ตัวเองไม่เคยเจอมาก่อน ภารกิจนี้จะทำให้พวกเขาต้องหนักใจเพราะดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เพียงภารกิจทั่ว ๆ ไป แบบที่คิดไว้แล้ว เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ทีม Expend4bles จะสามารถทำภารกิจและปกป้องโลกไว้ได้หรือไม่ ร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

เรียกว่าหนังเรื่องนี้จัดเต็มในส่วนของฉากแอ็กชันที่ถึงใจเลยทีเดียว ค่อนข้างเอาใจคนที่รักฉากต่อสู้ บู๊ ๆ บอกเลยเต็มอิ่มแน่นอน ถือว่าหนังคงจุดเด่นของตัวเองได้ดี เน้นเรื่องความดุเดือด ฉากที่สมจริง มีเอฟเฟกต์ที่เพิ่มอรรถรสในการรับชมอย่างมาก แถมยังนำเอานักแสดงที่มีฝีมือในฉากบู่มารวมไว้ในที่เดียว จัดว่าเป็นการแสดงที่ยิ่งเพิ่มความกลมกล่อมให้แก่หนังมากๆ เลยก็ว่าได้ ตัวหนังไม่ได้เล่าเพียงแค่ใส่ฉากต่อสู้เท่านั้น แต่ในระหว่างการดำเนินเรื่องก็มีแทรกมุกตลก เพื่อสร้างบรรยากาศหนังให้ผ่อนคลายมากขึ้น ทำให้รับชมหนังได้หลากหลายรสชาติได้มากขึ้นนั้นเอง ทางด้านเนื้อเรื่องแทบไม่มีอะไรมากเลย เดาทางได้ ตัวละครบางตัวอาจยังไม่ได้บทหรือมีมิติเท่าที่ควร แต่รวม ๆ ถ้าดูเอามันส์เรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน โดยหนังเรื่องนี้เราขอให้คะแนนอยู่ที่ 8.5/10

Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4


Video Sources 501 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.8 35,386 votes

Director

Brian Smrz
Director

Cast

Jason Statham isLee Christmas
Lee Christmas
50 Cent isDrew 'Easy Day' Farrell
Drew 'Easy Day' Farrell
Dolph Lundgren isGunner Jensen
Gunner Jensen
Randy Couture isToll Road
Toll Road
Iko Uwais isRahmat
Rahmat

หนังแนะนำ

The Meaning Of The Word (2024)
Never Back Down No Surrender (2016) เจ้าสังเวียน
Shin Kamen Rider (2023)
Frozen (2010) นรกแขวนฟ้า
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
Napoleon (2023) จักรพรรดินโปเลียน
The Witch Part แม่มดมือสังหาร 1
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์
Gray Matter (2023) เกรย์แมตเตอร์
Shadow in the Cloud (2020) ประจัญบาน อสูรเวหา
Mission Impossible 7 Dead Reckoning Part One (2023) มิชชั่น อิมพอสซิ
Slotherhouse (2023) สลอเธอร์เฮาส์