web analytics

What's happening?


Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ดูหนังใหม่ออนไลน์ รับชมความสนุกเต็มเรื่องได้ก่อนใคร คุณภาพคมชัด Full HD ไม่มีโฆษณากวนใจ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติ จากประเทศเกาหลีใต้ปี 2024 เขียนบทและกำกับโดย Jang Jae-hyun และนำแสดงโดย ชอย มินซิก รับบทเป็น คิม ซังด็อก , คิมโกอึน รับบทเป็น ลี ฮวาริม, ยูแฮจิน รับบทเป็น ยองกึน, ลี โดฮยอน รับบทเป็น ยุน บงกิล, คิม แจชอล รับบทเป็น ปาร์ค จียง, คิม ซุน-ยอง รับบทเป็น โอ กวางชิม, และ คิม จีอัน รับบทเป็น ปาร์ค จา-เฮ

เรื่องราวเริ่มต้นที่ บงกิล และ ฮวาริม คนทรงที่มีชื่อเสียงทางด้านความสามารถเกี่ยวกับการกำจัดภูตผีปีศาจ พวกเขาสามารถแก้ไขได้ทุกงาน โดยงานของพวกเขาในครั้งนี้ถูกจ้างโดย ปาร์ค จียง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ร่ำรวยระดับประเทศ แต่เขาได้พบกับเรื่องราวสุดประหลาดเกิดขึ้นกับครอบครัวของเขา โดยพ่อของเขาพยายามฆ่าตัวตายที่หวอดจิตเวช หลังจากนั้นพักจียงก็เริ่มเห็นภาพแปลก ๆ เริ่มได้ยินเสียงแปลก ๆ รู้สึกว่ามีใครพยายามมาบีบคอของตน ซึ่งอาการแปลก ๆ นี้ก็ได้ถ่ายทอดมาถึงลูกชายของเขาที่เพิ่งเกิดอีกด้วย ลูกชายที่ปกติจะเป็นคนร้องไห้เก่งมาก แต่อยู่ดี ๆ ก็เงียบไปไม่ส่งเสียงเลยแม้แต่น้อย เขาจึงตัดสินใจเชิญบงกิลและฮวาริม หลังจากที่พวกเขามาถึงก็เริ่มตรวจสอบอาการของลูกชายของจียง หลังจากตรวจสอบฮวาริมได้ได้พบกับเงาประหลาดวนเวียนอยู่รอบตระกูลของจียง ซึ่งอาการแปลก ๆ ที่ถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นพ่อของจียงสู่รุ่นลูกของเขานั่นคือ เสียงเรียกจากสุสาน ที่มาจากความแค้นของบรรพบุรุษที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งเงาดำที่วนเวียนอยู่ในตอนนี้เป็นเงาของคุณปู่ของเขา จียงจึงสอบถามเกี่ยวกับพิธีการแก้ไขในครั้งนี้ บงกิลและฮวาริมได้ทำการติดต่อไปยัง คิม ซังด็อก ปรมาจารย์ฮวงจุ้ยที่จะหาทำเลทอง ซึ่งมีธาตุทั้ง 4 ในการเคลื่อยย้ายศพ พิธีในครั้งนี้จึงได้เริ่มต้นขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 9/10 คะแนน ส่วนตัวแล้วเรามองว่าเรื่องนี้ค่อนข้างแปลกใหม่ ในการนำเสนอเรื่องราวของอาชีพคนทรง สัปเหร่อ และปรมาจารย์ฮวงจุ้ย โดยเนื้อเรื่องค่อนข้างเดาได้ยาก จึงทำให้เราอยากติดตามไปตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งจะแตกต่างกับหนังผีหลาย ๆ เรื่องที่เราพอจะเดาแนวทางได้ ที่น่าประทับใจเลยก็คือ ฉากที่ต้องต่อสู้กับผีที่น่าสะพรึงกลัว ทั้งมุมกล้องและบรรยากาศของเรื่องถ่ายทำได้ดีมาก ทำเอาขนลุกแทบทุกตอน โดยรวมเรื่องนี้ถือว่าสนุก คอหนังผีไม่ควรพลาดสำหรับเรื่องนี้

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม


Video Sources 249 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 2,773 votes

Director

Cast

Choi Min-sik isKim Sang-duk
Kim Sang-duk
Kim Go-eun isLee Hwa-rim
Lee Hwa-rim
Yoo Hai-jin isKo Young-geun
Ko Young-geun
Lee Do-hyun isYoon Bong-gil
Yoon Bong-gil
Kim Jae-chul isPark Ji-yong
Park Ji-yong
Jeon Jin-gi isPark Geun-hyeon
Park Geun-hyeon
Kim Sun-young isOh Gwang-sim
Oh Gwang-sim
Kim Ji-an isPark Ja-hye
Park Ja-hye
Kim Min-jun isDaimyo Oni
Daimyo Oni
Kim Byung-oh isDaimyo Oni (stand-in)
Daimyo Oni (stand-in)

หนังแนะนำ

Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Come Back Home (2022)
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
The Long Walk (2019) บ่มีวันจาก
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป
The Silence (2019) เงียบให้รอด
Dawn of the Dead (2004) รุ่งอรุณแห่งความตาย
Winnie the Pooh Blood and Honey (2023) โหด เห็น หมี
Detective Chinatown (2016) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ : แก๊งม่วนป่วนเยาวราช
Phobia 2 (2009) 5 แพร่ง
Life After Fighting (2024)