web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Evil Eye (2022) ทางเข้ารวมหนังใหม่ออนไลน์เต็มเรื่อง พากย์ไทยซับไทย รับชมเต็มอิ่มได้แบบไม่สะดุดผ่านมือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หนังใหม่ชนโรง

เรื่องย่อ Evil Eye (2022)

Evil Eye (2022) หนังสยองขวัญ / ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย Isaac Ezban รายชื่อนักแสดง Mauro González, Ofelia Medina, Paola Miguel, Samantha Castillo, และ Arap Bethke
เรื่องราวเริ่มต้นที่ รีเบคก้า หญิงสาวที่ต้องต่อสู้กับสถานการณ์ที่เลวร้าย เมื่อลูกสาวของเธอล้มป่วยอย่างหนัก จากสาเหตุที่ไม่สามารถระบุได้ รีเบคก้าตัดสินใจพาลูกสาวไปบ้านคุณยายที่อยู่ห่างไกลจากเมืองหลวง ที่นี่เป็นชุมชนที่มีความเชื่อและเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์บางอย่าง และการตัดสินใจที่มาในครั้งนี้ก็เพราะว่าเธอเองหมดหนทางที่จะทำให้ลูกสาวหลุดพ้นจากอาการแล้วจริง ๆ รีเบทก้าจำเป็นต้องทิ้งลาน่าและลูกชายอีกคนไว้กับคุณยาย เนื่องจากเธอและสามียังคงต้องเข้ามาทำงานในเมือง แต่แล้วเด็กทั้งสองก็เริ่มเห็นถึงพฤติกรรมอันแปลกประหลาดของยาย ทั้งการลุกขึ้นสวดมนต์ในตอนกลางคืน รวมไปถึงพฤติกรรมแปลก ๆ อย่างอื่นอีกที่ทำให้พวกเด็ก ๆ รู้สึกกลัว จนวันหนึ่งลาน่าก็บังเอิญไปพบกับผิวหนังมนุษย์ที่ถูกซ่อนเอาไว้ในหีบ จากนั้นความจริงก็ถูกเปิดเผย ซึ่งคุณยายก็คือ แม่มด ที่มีอายุยืนยาวกว่าหนึ่งพันปี โดยเธอต้องกินเนื้อเด็ก ๆ เพื่อความอยู่รอด เรื่องราวกำลังเข้มข้น เด็ก ๆ ทั้ง 2 จะหนีรอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปได้หรือไม่ไปติดตามรับชมกันได้เลย

Evil Eye (2022) เป็นหนังสยองขวัญที่ค่อนข้างมีพล็อตน่าสนใจและวางโครงเรื่องได้ดีมาก ๆ เลย ส่วนตัวแล้วค่อนข้างชอบในเรื่องของการเล่าเรื่องคำสาป ตำนานผ่านการถ่ายทอดและดัดแปลงออกมาให้เป็นรูปแบบของหนังสมัยใหม่ นอกจากนี้ด้านงานภาพหรือองค์ประกอบฉากอื่น ๆ ทางหนังก็ยังสร้างบรรยากาศให้น่าสนใจ และยิ่งเพิ่มดีเทลให้หนังดูเป็นหนังสยองที่มากยิ่งขึ้นไปอีก ภาพรวมแล้วเส้นเรื่องอาจเดาง่ายไปหน่อย แต่องค์ประกอบอื่น ๆ ทำให้เป็นอีกภาพยนตร์ที่ทำให้เรานั่งไม่ติดเลย ส่วนตัวค่อนข้างชอบและขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 9/10

Evil Eye (2022)


Video Sources 98 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 1,300 votes

หนังแนะนำ

The Whole Truth (2021) ปริศนารูหลอน
The Ring Two (2005) เดอะ ริง คำสาปมรณะ 2
Hostel (2006) นรกรอชำแหละ
The Blackening (2023)
Out of Darkness (2024)
3 AM Part 3 (2018) ตีสาม After Shock
Hatchet 2 (2010)
Minna no Uta (2023) เทปผีดุ
The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส
A Quiet Place Part 2 (2021) ดินแดนไร้เสียง 2