web analytics

What's happening?


Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนังฟรี คมชัดแบบไม่สะดุด 24 ชั่วโมง รองรับผ่านระบบมือถือ หนังพรีเมียม ชนโรง

เรื่องย่อ Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด ภาพยนตร์สยองขวัญ กำกับการแสดงโดย ลี ครอเนิน นักแสดงนำ Alyssa Sutherland รับบทเป็น Beth, Lily Sullivan รับบทเป็น Ellie, Morgan Davies รับบทเป็น David, Gabrielle Echols รับบทเป็น Dana, Nell Fisher รับบทเป็น Tracy, Mia Challis รับบทเป็น Linda

ในขณะที่หญิงสาวคนนึงกำลังนั่งอยู่บนสะพานไม้ ฟังเพลงชิว ๆ อยู่ เธอถูกก่อกวนโดยชายอีกคนที่มีนิสัยขี้แกล้ง เธอจึงเลือกที่จะเดินหนีเพื่อไปหาเพื่อนสาวของตัวเองที่นอนพักอยู่ในบ้าน แต่ดูเหมือนว่าเพื่อนของเธอนั้นมีอาการแปลก ๆ ก่อนจะพุ่งตัวมาทำร้ายร่างกายเธอ หญิงสาวรีบวิ่งไปที่ท่าน้ำอีกครั้ง ในตอนที่เธอกำลังอธิบายเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้เพื่อนชายฟังอยู่นั้น เพื่อนสาวของเธอก็เดินทางหยุดที่ตรงหน้าพวกเขา ก่อนที่จะเริ่มจัดการพวกเขาผ่านวิธีการสุดสยอง ภาพตัดมาที่ ลอสแอนเจลิส เอลลี่ แม่เลี้ยงเดียวที่อาศัยอยู่กับลูก ๆ ของเธออีก 3 คน ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอจะเต็มไปด้วยความสุขอย่างมาก ทั้งสามได้ถูกขัดด้วยเสียงกระดิ่งที่ดังมาจากหน้าประตู เมื่อเธอเปิดประตูออกทำให้เอลลี่ได้พบกับ เบธ น้องสาวของตัวเองที่ไม่ได้พบกันมาเป็นเวลานาน เธอขอพักอาศัยกับเอลลี่ชั่วคราว ในตอนที่สองพี่น้องกำลังพูดคุยอยู่นั้น เอลลี่จึงได้หันไปบอกให้ลูก ๆ ของเธอลงไปซื้อพิซซ่า เพื่อที่เอลลี่ได้สามารถคุยกับเบธได้อย่างราบรื่น หลังจากเวลาผ่านไปไม่นานนัก ดูเหมือนว่าบ้านของพวกเขาจะสั่นด้วยสาเหตุจากแผ่นดินไหว ในขณะที่เด็ก ๆ ทั้งสามอยู่ที่ลานจอดรถ พวกเขามีอาการตัดใจอย่างมากก่อนที่จะแยกย้ายกันไปหาที่หลบ เมื่อเหตุการณ์สงบ แดนนี่ ลูกชายอีกคนของเธอมองเห็นรอยร้าวที่ปรากฏอยู่บนพื้น พร้อมกันช่องขนาดใหญ่ที่ทำให้เห็นด้านล่างว่ามันคือ ธนาคารเก่า เขาจึงชวนให้พี่น้องอีก 2 คน ลงไปสำรวจเพื่อจะได้เจอของมีค่านั้นเอง ขณะที่แดนนี่กำลังสำรวจอยู่นั้นเขาได้พบกับคัมภีร์ที่ดูเก่าแก่มาก ๆ เล่มหนึ่ง โดยเขาคิดว่านี้อาจเป็นของเก่าที่ทำราคาให้เขาก็เป็นได้ แต่ดูเหมือนว่าแดนนี่จะคิดผิดเพราะของสิ่งนี้มันนำพาความชั่วร้าย ที่จะเปลี่ยนครอบครัวเขาไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมกันต่อในหนังเต็มได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแฟรนไชส์ที่ถูกนำมารีเมคหลายต่อหลายรอบแล้ว โดยเนื้อหาของภาคนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากภาคก่อน ๆ มากสักเท่าไรนัก แม้ว่าจะเล่าในมุมมองใหม่ ๆ โลเคชั่นใหม่ ๆ แต่ก็ยังคงคอนเซปต์เดิมไว้อยู่ แถมยังเล่าเรื่องความสัมพันธ์ตัวละครค่อนข้างน้อย ทำให้รู้สึกยังไม่อินเท่าไรนัก ลดความกลมกล่อมของหนังไปเยอะมาก ๆ เลยล่ะ รวม ๆ แล้ว ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10

Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด


Video Sources 450 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 121,605 votes

หนังแนะนำ

Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
The Orphanage (2007) สถานรับเลี้ยงผี
I.S.S. (2023)
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า
Children of the Corn (2023)
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
Wonka (2023) วองก้า
The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2
Haunted Tales (2021) เรื่อง ผี เล่า
The Infernal Machine (2022)
The Abandoned (2023) ร่างที่ถูกทิ้ง