web analytics

What's happening?


Escape Plan 3 The Extractors (2019) ดูหนังฟรี หนังชนโรงระดับ 4K หนังใหม่ HD รองรับทุกอุปกรณ์ไม่มีสะดุด ไม่เสียค่าใช้จ่ายสมัครเพิ่มเติม เว็บหนังฟรี

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3

Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนว แอ็กชัน อาชญากรรม ระทึกขวัญ กำกับโดย จอห์น เฮิร์ซเฟลด์ เขียนบทโดย ไมลส์ แชปแมน และ จอห์น เฮิร์ซเฟลด์ ได้นักแสดงชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Sylvester Stallone รับบทเป็น Ray Breslin, Dave Bautista รับบทเป็น Trent DeRosa, Jin Zhang รับบทเป็น Shen Lo, Harry Shum Jr. รับบทเป็น Bao Yung, Devon Sawa รับบทเป็น Lester Clark Jr., Jaime King รับบทเป็น Abigail Ross, Daniel Bernhardt รับบทเป็น Silva
เรื่องราวจะเล่าถึง เบรสลิน เขามีอาชีพเป็นนัก “แหกคุก” รายวัน เพื่อเช็คกระบบรักษาความปลอดภัยของกรมราชทัณฑ์ในพื้นที่ต่าง ๆ ที่จะมีส่วนเข้ามาผัวพันกับเรื่องการหายตัวไปของ ญาญ่า ลูกสาวผู้บริหารเทคโนโลยีจากฮ่องกง เป็นสถานการณ์ที่ดูเหมือนการจับตัวเพื่อเรียกร้องค่าไถ่แบบธรรมดา ทางด้านเบรสลินเขาได้พบกับเฉินโดยบังเอิญ ขณะที่กำลังออกตามหาแฟลตไดรฟ์ที่มีข้อมูลของเขากับหุ้นส่วนเดิม เนื่องจากเขาต้องการลบข้อมูลดังกล่าว เพื่อไม่ให้ถูกเข้าใจผิดว่าเขายังมีความเกี่ยวข้องอยู่นั้นเอง หลังจากที่ทั้งสองได้พบกันทางเบรสลินได้แจ้งบอกให้เฉินตามเขามา เพื่อที่จะเปิดแฟลตไดรฟ์ออก เพราะเฉินเองก็ต้องการแฟลตไดรฟ์นี้เหมือนกัน หากข้อมูลในนี้ไม่มีข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเขา เขาถึงยอมให้เฉินนำแฟลตไดรฟ์ไปได้ เมื่อเปิดแฟลตไดรฟ์ทำให้พบว่าภายในนี้ไม่มีข้อมูลตามที่เบรสลินต้องการ แต่แล้วในขณะที่กำลังคุยกันอยู่นั้น เลขาได้เข้ามาเพื่อแจ้งว่ามีคนต้องการพบกับเขา ซึ่งนั้นก็คือ เปา บอดี้การ์ดที่อยู่ด้วยขณะที่ญาญ่าถูกลักพาตัวไป โดยเขาได้บอกกับเบรสลินว่า เมื่อเขาฟื้นขึ้นพบกับแฟลตไดรฟ์ที่อยู่ในกระเป๋าแถมมีชื่อของเบรสลินแปะเอาไว้อยู่ จึงได้ตัดสินใจตามหาตัวเขาเพื่อนำของชิ้นนี้มาให้ เพราะคิดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคนที่จับตัวญาญ่าไปอย่างแน่นอน เมื่อไฟล์ได้ถูกเปิดออกพบเป็นวิดีโอที่ปรากฏชายคนหนึ่งเมื่อเบรสลินเห็นก็รู้ได้ทันทีเลยว่านี่คือ เลสเตอร์ จูเนียร์ ลูกชายของอดีตหุ้นส่วนของเขา โดยจุดประสงค์ที่เขาปรากฏตัวในวิดีโอ เพื่อประกาศบอกว่าตนเองได้เป็นคนจับตัวของญาญ่าไป เมื่อทางเบรสลินได้เห็นดั่งนั้น เขารู้ได้ทันทีเลยว่านี่น่าจะไม่ใช่แค่เรื่องของการลักพาตัวไปแบบปกติแน่นอน หลังจากนั้นพวกเขาจึงตกลงว่าจะช่วยกันจบเรื่องนี้ ทางด้านอบิเกลคนรักเบรสลินได้กล่าวว่า เธอจะออกไปเก็บของเพื่อเตรียมตัวสำหรับเรื่องนี้ หลังจากเกลได้เก็บของเสร็จเรียบร้อย เธอกลับถูกลุ่มชายปริศนาจับตัวไป ทางด้านเบรสลินเมื่อรู้ดังนั้น เขาร้อนใจเป็นอย่างมากและรีบเรียกทีมงานกลับมาร่วมตัวอีกครั้งหลังจากล้างมือไปนาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เบรสลินจะสามารถช่วยคนรักและญาญ่า ลูกสาวผู้บริหารเทคโนโลยีจากฮ่องกงไว้ได้หรือไม่ สามารถลุ้นไปพร้อม ๆ กันได้ที่หนังตัวเต็มกันเลย
หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ ส่วนตัวแล้วค่อนข้างผิดหวังในเรื่องของบทและพล็อตเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือ หนังภาคต่อในไตรมาสที่ 3 โดยเราจะรู้กันดีกว่าในภาคก่อน ๆ ตัวละครหลักอย่างเบรสลินจะเป็นผู้ที่ดำเนินเรื่อง เขาต้องทำภารกิจที่ต้องหนีออกจากคุกสุดโหดให้ได้ เราจะได้เห็นทั้งไหวพริบ ฝีมือของเขาและทีมงาน แต่เมื่อสู่ภาคที่ 3 เส้นเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะดรอปลงไปเยอะมาก ๆ โดยจะเน้นไปที่ตัวละครอื่นเสียมากกว่า หนังที่เราจะได้เห็นศักยภาพเจ๋ง ๆ ของพระเอก ถูกกลบด้วยเส้นเรื่องของการแก้แค้นให้พ่อ แถมยังยัดบทของตัวละครใหม่มาอย่าง งง ทำให้มีความรู้สึกว่าภาคนี้เป็นภาคที่ลบจุดยืนของตัวหนังออกไปทั้งหมด ความสนุกแบบเดิม ๆ ลดลงไปจนเหมือนเป็นหนักอีกเรื่องไปเลยนั้นเอง ภาพรวมแล้วคงต้องให้คะแนนอยู่ที่ 4/10 เท่านั้นพอ

Escape Plan 3 The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3


Video Sources 2011 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.4 16,190 votes

Director

Cast

Dave Bautista isTrent DeRosa
Trent DeRosa
Devon Sawa isLester Clark Jr.
Lester Clark Jr.
Jaime King isAbigail Ross
Abigail Ross
Melise isDaya
Daya
Russell Wong isWu Zhang
Wu Zhang

หนังแนะนำ

Wrong Turn (2003) หวีดเขมือบคน
Guntur Kaaram (2024) เจ้าพ่อกุนตูร์
In the Shadow of the Moon (2019) ย้อนรอยจันทรฆาต
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท
Death Note (2006) สมุดโน๊ตกระชากวิญญาณ
Need for Speed (2014) ซิ่งเต็มสปีดแค้น
The Infernal Machine (2022)
Ambush (2023) ภารกิจฝ่าวงล้อมสงครามเวียดนาม
Gran Turismo (2023) GT แกร่งทะลุไมล์
In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Shin Kamen Rider (2023)