web analytics

What's happening?


Earth Mama (2023) หนังใหม่ ดูฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น รับทุกระบบ ฟรี ไม่มีสะดุด 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Earth Mama (2023)

ภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง Earth Mama (2023) เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ Savanah Leaf ซึ่งบทนั้นอิงจากหนังสั้นเรื่อง The Heart Still Hums โดย Leaf และ Taylor Russell เรื่องราวของหนังจะเล่าถึงแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องการการยอมรับทางสังคม นำแสดงโดย Tia Nomore รับบทเป็น Gia, Erika Alexander รับบทเป็น Miss Carmen, Keta Price รับบทเป็น Mel, Doechii รับบทเป็น Trina, และ Sharon Duncan-Brewster รับบทเป็น Monica

เป็นเรื่องราวของเกีย หญิงสาวแอฟริกันจากเบย์แอเรีย ซึ่งเธอกำลังรักษาและกำลังฟื้นตัวจากการติดยาเสพติด นอกจากนี้เธอเองยังมีลูกที่อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ผู้คุมด้วยกันสองคน เกียเองก็ยังพยามติดต่อลูก ๆ ของเธออยู่หลายต่อหลายครั้ง เธอพยายามพิสูจน์ให้ลูก ๆ เห็นว่าเธอก็สามารถเป็นแม่ที่ดีได้ และยิ่งไปกว่านั้นเกียกำลังตั้งท้องลูกอีกคน ด้วยความสัมพันธ์ที่มั่นคง รวมถึงความไม่พร้อมและการที่ไม่ได้รับการยอมรับจากเจ้าหน้าที่ดูแลเด็ก ซึ่งเจ้าหน้าที่นั้นก็เป็นผู้ควบคุมชีวิตของเธออยู่เช่นกัน ด้วยภาระกิจและเรื่องราวมากมายทำให้เกียต้องตัดสินใจมอบลูกคนที่สามให้เป็นบุตรบุญธรรม เพื่อที่เธอจะได้รับสิทธิ์ในการดูแลลูก ๆ ทั้งสองคนกลับคืนมาหรือไม่ หรือในครั้งนี้จะกลายเป็นความพ่ายแพ้อีกครั้ง ซึ่งสิทธิมนุษยชนอย่างหนึ่งที่เกียเหลืออยู่นั่นก็คือ สิทธิในฐานะแม่? เรื่องราวของเกีย จะดำเนินต่อไปอย่างไรต้องติดตาม…

เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แสดงให้เห็นถึงสิทธิมนุษยชนความเป็นแม่ ถึงเกียเองจะต้องพบเจอเรื่องราวร้าย ๆ มากมาย แต่ความเป็นแม่ที่ต้องการดูแลลูกก็ยังเต็มเปี่ยม ซึ่งพล็อตเรื่องถูกวางโครงมาเป็นอย่างดี มีจุดให้ได้ลุ้น และเสียน้ำตาไปพร้อม ๆ กัน ด้วยตัวหนังก็ไม่ได้เฉลยคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดในทีเดียว เพราะทุกปมจะค่อย ๆ คลี่คลายออกมาทีละนิด ทำให้ตัวหนังน่าติดตามดูจนจบเรื่องว่าจะจบลงอย่างไร นับเป็นละครสะเทือนอารมณ์ ที่แสดงด้วยไหวพริบของนักแสดงได้อย่างดี ส่วนของงานโปรดักชั่น ทั้งงานถ่ายทำ งานภาพ แสงสี เสียงรวมถึงฉากทำออกมาได้ไม่ได้แย่ซะทีเดียว โดยภาพรวมแล้วเราให้คะแนนอยู่ที่ 5.0 คะแนน

Earth Mama (2023)


Video Sources 95 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.8 385 votes

หนังแนะนำ

The Mill (2023)
Thirteen Days (2000) 13 วัน ปฏิบัติการหายนะโลก
The Storied Life of A J Fikry (2022) ชีวิตหลากรสของเอ เจ ฟิกรี้
Maestro (2023) มาเอสโตร
Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี
Choice (2013) คู่ซี้ดีแต่ฝัน
10 Cloverfield Lane (2016) 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน
The Hill (2023)
Haunted Mansion (2023) บ้านชวนเฮี้ยนผีชวนฮา
60 Minuten (2024) 60 นาที
City of Lies (2018) ทูพัค บิ๊กกี้ คดีไม่เงียบ
Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก