web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 ติดตามหนังใหม่ หนังชนโรง หนังออนไลน์ 2024 พากย์ไทย ซับไทย หนังพรีเมียม ตลอด 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1 หนังตลก กำกับการแสดงโดย พชร์ อานนท์ แสดงโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย, หลุยส์ เชิญยิ้ม, เรืองยศ สีโสฬสสกุล, วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, แพรรี่ ไพรวัลย์, ต้าวหยอง ยุคลเดช บอกเล่าเรื่องราวของ โอเล่ สาวประเภทสองที่ต้องการลงประกวด และคว้ารางวัลจากเวที MISS LGBTQ+ ที่ใคร ๆ ก็อยากชนะทั้งนั้น เป็นการเล่ามุมมองที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน ต่อเหล่า LGBTQ+

โอเล่ สาวประเภทสองที่ถูกบูลี่จากคนรอบข้างมากมาย ในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอกของเธอ ด้วยความคับแค้นใจมานาน เธอจึงมีความฝันที่ต้องหาเสาะหาตัวแทนส่งเข้าประกวดเวที MISS LGBTQ+ ที่เปรียบเสมือนเป็นเวทีของเหล่าชาว LGBTQ+ พื้นที่ที่ให้ทุกคนได้เฉิดฉาย โอเล่มีความหวังว่าเธอจะต้องส่งตัวแทนเพื่อไปคว้าอันดับ 1 มาให้ได้ ภารกิจเฟ้นหาก็ได้เริ่มต้นขึ้น แต่เหมือนว่าจะเฟ้นหาสักเท่าไร กลับไม่ได้คนที่เธอถูกใจเลยสักคน จนกระทั่งโอเล่ต้องการ โต๋เต๋ แดนเซอร์หนุ่มขวัญใจตัวเองจากวงระเบียบวาทะศิลป์ มาเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ แต่ดูเหมือนว่ามันจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะทางพ่อของโต๋เต๋กลับไม่เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง แถมยังขัดขวางทุกวิถีทาง ภารกิจครั้งนี้โอเล่จะทำสำเร็จหรือไม่ เธอจะพาตัวแทนไปคว้าอันดับ 1 ของเวทีนี้ได้หรือไม่ ติดตามได้ในหนังเต็มกันเลย

เรียกว่าเป็นหนังที่ให้กลิ่นอาย พจน์ อานนท์เลยล่ะ ตัวเนื้อเรื่องที่ใส่ ๆ มาแบบไม่ได้มีความสมเหตุสมผลกันเท่าไร สามารถเดาทางตอนจบได้ เป็นหนังที่เน้นไปในเรื่องของความตลกของบทตัวละครเสียมากกว่า ใส่มุขที่เราเห็น ๆ กันโดยทั่วไป แต่ถือว่าทางนักแสดงสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีไม่น้อย ทำให้รู้สึกว่าหนังยังสร้างสีสันมีความสนุกได้อยู่ นักแสดงส่วนใหญ่ก็เป็นนักแสดงที่เราเห็นในหน้าจอมาอยู่แล้ว เป็นหนังรวมตัวคนดังเลยล่ะ รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7.5/10 หากใครที่หาหนังไทยไว้ผ่อนคลายเวลาวาง ก็สามารถติดตามรับชมได้เลย

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1


Video Sources 1106 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5

หนังแนะนำ

The Girl Next Door (2004) สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว
Detective Chinatown (2016) ดีเทคทีฟ ไชน่าทาวน์ : แก๊งม่วนป่วนเยาวราช
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
Quiz Lady (2023)
My Big Fat Greek Wedding 3 (2023)
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
My Next Life as a Villainess The Movie (2023) เกิดใหม่เป็นนางร้าย จะเลือกทางไหนก็หายนะ
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Odd Thomas (2013) อ๊อดโธมัส เห็นความตาย
Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ
The Roof (2023)