web analytics

What's happening?


DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) ดูหนังฝรั่งฟรี พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร

หนังเรื่อง DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย แฟนตาซี อำนวยการสร้างโดย เจเรมี รัตชัม, ไบรอัน เดวิด โกลด์เนอร์, และ นิค เมเยอร์ เขียนบทโดย โจนาธาน ไมเคิล โกลด์ชไตน์, จอห์น ฟรานซิส เดลีย์, และ ไมเคิล กิลิโอ กำกับภาพโดย แบร์รี ปีเตอร์สัน ตัดต่อภาพโดย แดน ลีเบนตัล กำกับการแสดงโดย โจนาธาน ไมเคิล โกลด์ชไตน์ และ จอห์น ฟรานซิส เดลีย์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ คริสโตเฟอร์ ไวต์ลอว์ ไพน์ รับบทเป็น เอ็ดกิน ดาร์วิส (โจรมืออาชีพ), มิเชลล์ รอดรีเกซ รับบทเป็น ฮอลกา คิลกอเร (นักมายากลมือสมัครเล่นผันตัวเป็นโจร), เรเจ-ฌอง เพจ รับบทเป็น เคนก์ เยนดาร์ (โจร), จัสติซ เอลิโอ สมิธ รับบทเป็น ไซมอน อูมาร์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านเวทมนต์), และ โซเฟีย ลิลลิส รับบทเป็น ดอริก (โจร)

เป็นเรื่องราวของ เอ็ดกิน ดาร์วิส ที่มีเบื้องหลังเขาเคยทำงานในคณะฮาร์เปอร์ส ต่อมาลูกศิษย์ของพ่อมดในคณะนี้ที่เขาจับกุมก็ได้ลงมือสังหารภรรยาของเขาจนเสียชีวิต เขาจึงมีความคิดอยากจะมีชีวิตใหม่ด้วยการผันตัวเป็นโจรโดยเข้าร่วมทีมกับ ฮอลกา คิลกอเร, เคนก์ เยนดาร์, ไซมอน อูมาร์, และ ดอริก ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชะตากรรมเดียวกัน หลังจากนั้นพวกเขาก็ออกเดินทางไปผจญภัยรอบโลก เพราะพวกเขาทุกคนได้รับภารกิจใหม่ให้ไปค้นหาชิ้นส่วนของวัตถุโบราณที่หายสาบสูญไปนานแล้วให้นำกลับมาสู่เจ้าของเดิมที่แท้จริง แต่ภารกิจครั้งนี้ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะชิ้นส่วนที่พวกเขากำลังตามหาอยู่คือวัตถุโบราณต้องห้าม ทำให้พวกเขาเข้าไปมีปัญหากับใครบางคนโดยไม่ได้ตั้งใจ และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวชุลมุนที่จะเกิดขึ้นต่อจากนาทีนี้ หากใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เอ็ดกิน ดาร์วิส กับเพื่อนร่วมทีมจะทำภารกิจในครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ และพวกเขาไปมีเรื่องกับใคร เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังจนจบแล้ว ขอสรุปว่านี่คือหนังแอ็กชัน ผจญภัย แฟนตาซีที่ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดีมาก ทำให้เป็นหนังที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง โดยเนื้อหาภายในเรื่องจะเป็นการออกผจญภัยรอบโลกของโจรมืออาชีพกลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเขาได้รับภารกิจใหม่ให้ออกไปค้นหาชิ้นส่วนวัตถุโบราณต้องห้าม และให้นำวัตถุชิ้นนี้กลับมาอยู่ในมือเจ้าของที่แท้จริงให้ได้ แต่การเดินทางในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมายเข้ามาทำให้พวกเขาเข้าไปพัวพันกับคนบางคนโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาดีพอสมควร จุดเด่นของหนังมีหลายจุดด้วยกันคือ จุดแรกมีการสร้างภูมิหลังเป็นปมให้กับตัวละครหลักทุกคนมีความแตกต่างกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญทำให้หนังไม่น่าเบื่อ จุดที่สองคือ การดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความกระชับ สนุกสนาน และ เพลิดเพลิน ทำให้คนดูมีความสุขไปกับการรับชมหนังมาก จุดที่สามคือ ฉากแอ็กชันรวมทั้งฉากผจญภัยต่าง ๆ ทำออกมาดีเกินคาด จุดที่สี่คือ เทคนิคในการสร้างภาพมีความพิเศษ ทำออกมาสวยงาม มีหลายมิติ และสมจริงมาก อีกทั้งยังมีการเลือกใช้โทนสีได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย จุดสุดท้ายคือ ตัวละครหลักทุกคนต่างทุ่มเท และแสดงได้สมบทบาทมากโดยเฉพาะ คริสโตเฟอร์ ไวต์ลอว์ ไพน์ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนคนดูอินตาม ในขณะที่จุดด้อยของหนังมีเพียงจุดเดียวคือ ใช้เวลาในการเล่าเรื่องนานไปหน่อย ส่วนเทคนิคของแสงกับสีมีความลงตัว ฉากมีความสวยงามมาก บรรยากาศสมจริงมาก เพราะฉะนั้นเราให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ 9 เต็ม 10 คะแนน

DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์ : เกียรติยศในหมู่โจร


Video Sources 535 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.3 195,744 votes

หนังแนะนำ

No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
The Package (2024) พัสดุฝ่าแดนมรณะ
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
The Suspect (2013) ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ
Paws of Fury The Legend of Hank (2022) อุ้งเท้าพิโรธ ตำนานของแฮ้งค์
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
16 ห้าว 19 เดือด (2022) My True Friends The Beginning
Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต
Friend (2001) เฟรนด์ มิตรภาพไม่มีวันตาย