web analytics

What's happening?


Dream (2023) ดรีม ดูหนังออนไลน์ หนัง 4K FULLHD ติดตามหนังชนโรงฟรีๆ เต็มเรื่อง รองรับทุกช่องทางดูหนังแบบไม่สะดุด ครบครันทุกหมวดหมู่

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Dream (2023) ดรีม

Dream (2023) ดรีม ภาพยนตร์จากทาง Netflix หนังดราม่า คอเมดี้ กำกับการแสดงโดย อีบยองฮอน นักแสดงนำ พัคซอจุน รับบทเป็น ยุนฮงแด, ไอยู รับบทเป็น อีโซมิน, อีฮยอนอู รับบทเป็น คิมอินซอน, คิมจงซู รับบทเป็น คิมฮวันดง, โกชางซอก รับบทเป็น จอนฮโยบง, จองซึงกิล รับบทเป็น ซนบอมซู, ยังฮยอนมิน รับบทเป็น จอนมุนซู, และ ฮงวานพโย รับบทเป็น ยองจิน ตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของนักฟุตบอล ที่ต้องการปรับปรุงภาพลักษณ์ของตัวเอง โดยเขาถูกมอบหมายเป็นโค้ชทีมฟุตบอลสำหรับคนไร้บ้าน เพื่อลงแข่งขันใน Homeless World Cup
เริ่มต้นที่การแข่งขันฟุตบอลสำคัญ ที่กำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดอยู่ ณ ขณะนั้น ยุนฮงแด ได้ถูกเพื่อนร่วมทีมยิงสกัดได้เสียก่อน ทำให้เขารู้สึกแย่เป็นอย่างมาก ยิ่งย้อนนึกถึงการให้สัมภาษณ์ที่นักข่าวต่างให้ความสำคัญกับหมอนั้น ทำให้เขายิ่งหงุดหงิดขึ้นไปใหญ่ เพราะตัวเองกลับโดนนักข่าวถามถึงเรื่องของแม่ ว่าให้ความช่วยเหลือแม่ในการหลบหนีหนี้หรือเปล่า ทำให้เขาได้วิ่งนำตีคู่ไปหาเพื่อนของเขา ทำให้คนทั้งสนามและโค้ชต่างสับสนเป็นอย่างมาก หลังแข่งจบ ขณะที่นักกีฬากำลังขึ้นรถบัส นักข่าวคนเดิมเข้ามาถามเขาถึงเรื่องแม่อีกครั้ง ฮงแด ทนไม่ไหว จึงได้จิ้มไปที่ตาของนักข่าวคนนั้น ส่งผลให้เขาถูกทางสโมสรทำโทษ ผู้จัดการดาราที่เห็นแวว เนื่องจากคลิปที่เข้าทำร้ายนักข่าวได้เกิดเป็นไวรัล จึงเข้ามาชักชวนให้เขาเข้าสู่เส้นทางสายบันเทิง พร้อมแนะนำโปรดิวเซอร์สาว อีโซมิน ทางด้านโซมินได้แจ้งกับเขาว่า ในอีก 4 เดือนข้างหน้า ทางเกาหลีจะส่งทีมฟุตบอลคนไร้บ้านไปการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ ฮังการี เป็นครั้งแรก โดยเธอต้องการให้เขามาคุมทีมฟุตบอลนี้ ฮงแดปฏิเสธทันทีว่าจะไม่ทำแน่นอน แต่แล้วภาพก็ตัดไปที่เขายืนอยู่ท่ามกลางเหล่าคนไร้บ้าน โดยเตรียมตัวจะเป็นโค้ชในการสอนครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทางด้าน ฮงแด จะสามารถทีมเหล่าคนไร้บ้านไปเป็นแชมป์ในการแข่งนี้ได้หรือไม่ สามารถติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย
ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้นักแสดงคุณภาพของเกาหลีขนมาอย่างคับคั่งเลยทีเดียว ตัวหนังจะนำเสนอเกี่ยวกับประเด็นของคนไร้บ้าน เพื่อสร้างทัศนคติใหม่ให้แก่คนในสังคม แถมยังมีเป้าหมายที่จะเป็นหนังสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนด้วย ในทีเซอร์ตอนแรกคิดว่าจะเป็นหนังที่ตลกทั้งเรื่อง แต่พอมาได้ดู เนื้อเรื่องค่อนข้างมีความเนิบๆ ไม่ได้มีจุดพีคหรือใส่มุกตลกอะไรมากมายขนาดนั้น แต่ถือว่าเป็นหนังที่ดูเรื่อย ๆ อบอุ่นใจอีกเรื่องเลย รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Dream (2023) ดรีม


Video Sources 443 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6

Director

Director

Cast

หนังแนะนำ

Tiger House (2015)
Gumraah (2023) คนหน้าเหมือน
You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน
6/45 Lucky Lotto (2022) ลอตโต้วุ่น ลุ้นโชคอลเวงกลางเขตแดนทหาร
Get the Gringo (2012) คนมหากาฬระอุ
Mafia Mamma (2023)
Joy Ride (2023) แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก
Villain and Widow (2010)
So Undercover (2012) ขอเฟคเป็นสาวไฮ
Scary Movie 5 (2013) ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
Sitting in Bars with Cake (2023) สูตรเค้กสื่อรัก
Living (2022) มรดกชีวิต